XÓA LỊCH SỬ TÌM KIẾM YOUTUBE TRÊN IPHONE

Youtube là mạng xã hội đoạn phim số 1 bên trên nhân loại tương tự như tại đất nước hình chữ S cùng với mặt hàng tỷ video nằm trong các chủ thể lôi kéo không giống nhau. Nếu các bạn thấy cần phải xóa lịch sử tìm kiếm tìm YouTube bên trên iPhone để ko ảnh đào bới thử dùng của doanh nghiệp thì nội dung bài viết đó dành cho chính mình.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tìm kiếm youtube trên iphone

Giống nlỗi chế độ kiếm tìm tìm của mình, trang web coi video clip YouTube của Google cung cấp cho bạn những công dụng kiếm tìm kiếm dựa vào lịch sử dân tộc tra cứu kiếm trước đó của chúng ta. Điều này bao gồm đều thiết bị như đoạn phim được khuyến cáo có thể được hiển thị cho chính mình.

Nhưng nếu như khách hàng đã có lần tiến hành một trong những kiếm tìm tìm phi lý hoặc nếu ai đó đã áp dụng điện thoại cảm ứng của chúng ta để xem YouTube, thì bạn cũng có thể bước đầu thấy một số trong những kết quả chưa phải là đa số sản phẩm bạn có nhu cầu coi.

Nếu vấn đề này đang ảnh hưởng đến đề nghị YouTube của chúng ta, thì bạn nên xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm của chính bản thân mình với để phần đa sản phẩm công nghệ được quay trở về nlỗi thuở đầu. Hướng dẫn dưới đây của X Công Nghệ sẽ chỉ cho mình vị trí tìm kiếm cài đặt này trong vận dụng YouTube giành riêng cho iPhone để bạn có thể xóa lịch sử dân tộc kiếm tìm tìm bên trên YouTube cho tài khoản của mình trên tất cả những thứ.

Cách xóa lịch sử search tìm YouTube bên trên iPhone:

Bước 1: Mngơi nghỉ ứng dụng YouTube.

*
Cách 2: Chạm vào hình tượng làm hồ sơ của người sử dụng sinh sống bên trên cùng mặt bắt buộc screen.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Bàn Phím Samsung Galaxy Note 8, Cách Thay Đổi Bàn Phím Trên Android

*

Cách 3: Chọn tùy lựa chọn Cài đặt.

*

Cách 4: Cuộn xuống với chạm vào nút Xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm kiếm.

*

Cách 5: Nhấn vào nút Xóa lịch sử dân tộc tra cứu kiếm để xác thực.

*

Sau khi xong các bước vào khuyên bảo này, các bạn sẽ xóa lịch sử tra cứu kiếm của thông tin tài khoản YouTube của bản thân mình trên tất cả những lắp thêm. Lưu ý rằng vấn đề đó chỉ vận dụng đến thông tin tài khoản nhưng chúng ta hiện giờ đang đăng nhập. Vấn đề này sẽ không còn tác động đến bất kỳ tài khoản YouTube làm sao khác nhưng mà bạn bao gồm cũng giống như sẽ không xóa bất kỳ lịch sử dân tộc tìm kiếm kiếm như thế nào cho những ứng dụng hoặc hình thức dịch vụ không giống.

Menu này bao gồm một số tùy chọn bổ sung cập nhật cơ mà chúng ta có thể áp dụng nhằm kiểm soát điều hành lịch sử dân tộc YouTube của mình:

Ví dụ: Có một tùy chọn cho phép chúng ta xóa lịch sử các Clip bạn vẫn xem bên trên YouTube của chính bản thân mình. Nếu các bạn lựa chọn xóa lịch sử vẻ vang coi trên YouTube thì những Clip các bạn đã từng có lần lướt coi bên trên Youtube sẽ bị xóa tức thì mau chóng.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ thấy một tùy chọn để tạm dừng lịch sử hào hùng xem hoặc tạm ngưng lịch sử vẻ vang tìm kiếm tìm. Vấn đề này hệt như áp dụng chính sách thông qua website riêng rẽ bốn hoặc chế độ ẩn danh vào trình coi sóc của người tiêu dùng, bởi vì bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm kiếm Clip cùng xem chúng nhưng biết tin kia không được lưu vào tài khoản của doanh nghiệp.