Xóa lịch sử tìm kiếm trên youtube

YouTube là mạng giới thiệu đoạn phim phổ biến với khách hàng trên toàn thế giới tuy thế cũng ko thiếu những nội dung nhạy cảm. Vì thế nếu nhỏng một số người sẵn sàng share mọi hoạt động bên trên YouTube chuyển lên Facebook cho bạn bè thì ngược lại, khách hàng có thể sẽ phải học cách bảo đảm rằng người ta ko thể theo dõi những gì mình làm trên YouTube. Đơn giản vì tức thì cả lúc không có chủ đích, những thao tác tìm kiếm, xem tuyệt bấm thích vô tình đều có thể trở thành nguim nhân dẫn đến gọi lầm.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử tìm kiếm trên youtube

Cách xóa lịch sử dân tộc xem YouTube trên trình duyệt

Quý khách hàng vào YouTube > nhấp vào ibé tài khoản của người sử dụng ở góc trên mặt cần > chọn Cài đặt/Settings > kéo xuống sau cuối trang Cài đặt, bạn sẽ nhận thấy một nút bao gồm hình tượng hình đồng hồ mèo là Lịch sử/History, nhấp vào kia.


Tiếp theo, bạn lựa chọn đoạn Clip đã xem bên trên YouTube ước ao xóa cùng nhấp vào dấu x bên cạnh video clip đó để xóa hoặc nhấp vào Xóa toàn bộ lịch sử hào hùng xem để xóa hết lịch sử hào hùng YouTube.


Cách xóa một đoạn phim khỏi lịch sử hào hùng xem bên trên Android

Nếu chỉ mong mỏi xóa một hoặc nhị video khỏi lịch sử dân tộc xem, chúng ta có thể xóa bọn chúng trực tiếp từ bỏ trang History. Ngày nay cùng với kỹ năng tự động hóa phạt bên trên trang chủ, nó vẫn thêm những đoạn phim bên trên nguồn cung cấp tài liệu Home vào lịch sử vẻ vang của người tiêu dùng. Do kia, lịch sử dân tộc xem của các bạn sẽ nhiều lên. Để xóa một đoạn Clip khỏi lịch sử xem, triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Chạm vào Library.

Cách 2: Chọn History.


Bước 3: Chạm vào thực đơn tía vệt chấm sống mặt đề nghị video bạn muốn xóa.

Cách 4: Chạm vào Remove sầu from Watch history.

Quý Khách vẫn thấy video clip này biến mất khỏi lịch sử dân tộc xem cùng với thông báo This tòa tháp has been removed from your history. Quý Khách cần thực hiện bài toán này tiếp tục quan trọng đặc biệt nếu là người tiêu dùng YouTube Music, bởi vì mỗi một bài xích hát chúng ta nghe đang xuất hiện thêm vào lịch sử hào hùng coi YouTube trong vận dụng thiết yếu.

Cách xóa lịch sử xem

Xóa tổng thể lịch sử hào hùng coi chưa hẳn là việc chọn lọc hữu hiệu mang lại lắm quan trọng Lúc lịch sử dân tộc YouTube của bạn sẽ cung ứng các thuật tân oán YouTube với YouTube Music thực hiện để lấy ra lời khuyên. Nếu vẫn ước ao xóa toàn cục lịch sử coi thì đó là cách:

Cách 1: Chạm vào hình thay mặt đại diện của người sử dụng ở góc trên cùng mặt buộc phải của Home YouTube.


Bước 2: Chạm vào Settings.

Cách 3: Chạm vào History và privacy.

Bước 4: Chạm vào Clear watch history.

Bước 5: Một cửa sổ hiện ra, thưởng thức bạn xác thực xóa lịch sử xem cùng đề cập chúng ta câu hỏi xóa lịch sử vẻ vang xem này đang rephối đề xuất đoạn Clip. Để thường xuyên, chạm vào Clear watch history.

Một thông tin nhỏ dại đã lộ diện nghỉ ngơi cuối màn hình nhằm thông báo cho mình biết quy trình xóa lịch sử xem vẫn thành công xuất sắc. Bạn có thể làm bắt đầu lại trang.

Cách tạm ngưng cập nhật lịch sử dân tộc xem

YouTube lường trước được việc những người khác có thể sử dụng thông tin tài khoản của chúng ta giúp xem video clip, cho nên vì thế cho phép các bạn tạm ngưng cập nhật lịch sử vẻ vang xem.

Cách 1: Chạm vào hình thay mặt của người tiêu dùng.

Bước 2: Chạm vào Settings.

Cách 3: Chạm vào History & privacy.

Xem thêm: Ốc Bươu Vàng Có Ăn Ốc Bươu Vàng Có Độc Không, Ăn Ốc Bươu Vàng Có Độc Như Mọi Người Thấy Không

Bước 4: Chạm vào Pause watch history.


Nút ít thay đổi này đã đưa sang greed color Lúc đưa sang địa điểm bật. Từ tiếng cho tới Lúc biến đổi lại, những video clip bạn xem trong YouTube hoặc YouTube Music trên đồ vật sẽ không được phân phối lịch sử hào hùng xem và ko tác động mang đến lời khuyên.

Để tắt tùy chọn này, bạn chỉ việc thực hiện theo các bước trên cùng va vào Pause watch history một lần tiếp nữa.

Cách tạm dừng khuyến cáo lịch sử tìm kiếm

Bằng giải pháp tạm dừng lịch sử hào hùng tìm tìm, bạn có thể để bọn tphải chăng tra cứu kiếm tất cả những Clip vật nghịch giải trí hoặc các bài hát thiếu nhi cơ mà không ảnh hưởng đến khuyến cáo.

Bước 1: Chạm vào hình đại diện của bạn

Bước 2: Chạm vào Settings.

Cách 3: Chạm vào History & privacy.

Bước 4: Chạm vào Pause tìm kiếm history.

Tương từ như bên trên, nút ít này đã chuyển thanh lịch greed color Khi ở phần bật. Giống nlỗi lịch sử vẻ vang coi, trong những khi tạm dừng kiếm tìm kiếm, nó sẽ không còn chế tạo lịch sử vẻ vang bên trên trang bị của khách hàng. Để tắt tác dụng này, chỉ việc chạm vào Pause search history một đợt nữa.

Cách xóa một tìm kiếm kiếm khỏi lịch sử vẻ vang search kiếm

Mỗi lần chúng ta nhấn vào thanh khô tra cứu tìm trong áp dụng YouTube, lịch sử dân tộc search tìm sẽ xuất hiện thêm cùng cho thấy các bạn sẽ tra cứu kiếm những gì vào trường hợp bạn có nhu cầu search kiếm lần nữa. Tính năng này khôn cùng tiện nghi, mặc dù thỉnh thoảng bạn cũng có thể vô tình nhấn nó khiến cho các bạn lại triển khai lại thao tác làm việc hoặc gồm có tra cứu tìm trước đây bạn không muốn ai coi. Trong hồ hết trường hợp như thế, bạn muốn xóa một kiếm tìm kiếm khỏi lịch sử vẻ vang tra cứu kiếm cùng biện pháp triển khai nlỗi sau:

Bước 1: Nhấn vào hình tượng tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn với giữ tầm nã vấn kiếm tìm kiếm bạn có nhu cầu xóa.

Bước 3: Một cửa sổ nhảy lên chứng thực làm việc xóa của công ty, va vào Remove.


Tìm tìm này vẫn bặt tăm. Nếu chỉ cần xóa một, nhì search tìm, bạn cũng có thể thực hiện Theo phong cách trên, mặc dù ví như hộp kiếm tìm tìm của người tiêu dùng tràn ngập các search tìm trước đây, chúng ta có thể xóa toàn bộ lịch sử dân tộc tra cứu tìm.

Cách xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm

YouTube có thể chấp nhận được các bạn xóa lịch sử hào hùng search tìm một bí quyết thuận tiện.

Bước 1: Nhấn vào hình thay mặt của khách hàng.

Cách 2: Chạm vào Settings.

Cách 3: Nhấn vào History & privacy.

Cách 4: Chạm vào Clear search history.

Cách 5: Cửa sổ bật lên đang lộ diện đề xuất bạn xác thực xóa lịch sử tìm kiếm tìm trên YouTube. Để liên tiếp, dấn OK.

Bây tiếng khi bạn va vào biểu tượng search kiếm trong YouTube, phần đông lắp thêm sẽ sạch hơn các, ít nhất là trong một thời hạn nthêm.