Xem Vị Trí Của Bạn Bè Trên Facebook

Được giới thiệu bởi The Next Web, tiện ích không ngừng mở rộng giành cho Chrome được viết vì một thiết kế viên tphải chăng mang tên Aran Khanmãng cầu - cũng là 1 thực tập sinch sau này của Facebook - để giúp bạn thuận tiện xác định vị trí của bằng hữu mình bên trên Facebook thông qua dữ liệu địa chỉ kèm theo trong mỗi cuộc chat chit trên Facebook Messenger. Điều kinh ngạc là độ rơi lệch địa điểm đúng đắn của Marauders Map chỉ là…1 mét.

Bạn đang xem: Xem vị trí của bạn bè trên facebookChức năng của Marauders Map hoàn toàn đúng theo pháp vị nó chỉ đơn giản và dễ dàng là dựng lại một bản thiết bị với những địa chỉ gồm sẳn với được phân tách vẫn bởi người tiêu dùng trong áp dụng Messenger. Và nó chỉ bật mí vị trí nếu người dùng kích hoạt nhân tài vị trí trong Messenger, điều đó cũng ko ngạc nhiên khi khả năng này được kích hoạt mang định vào Messenger với người dùng thỉnh thoảng lại quên mất nó.

Cách áp dụng Marauders Map

Trước hết, bạn thực hiện truy vấn và setup Marauders Mapđến Google Chrome thông qua Chrome Web Store.Sau lúc cài đặt dứt, bạn hãy truy cập vào trang Messenger của Facebook qua tác động này, các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số popup nhỏ tuổi bên góc trái screen.Bây tiếng bạn hãy nhấp vào thương hiệu cửa sổ popup để tạm thời thu nhỏ tuổi nó đi và tiến hành nhấp vào từng cuộc chat chit để Marauders Map thu thập dữ liệu.Để nhanh khô rộng, Khi nhấp vào trong 1 cuộc chat chit, chúng ta nên cuộn chuột lên trên mặt đầu nhằm bảo đảm an toàn hầu như vị trí rất nhiều được chế tạo bạn dạng vật dụng.

Xem thêm: Cách Làm Cho Iphone 4 Chạy Nhanh Hơn ? 10 Mẹo Nhỏ Giúp Iphone Của Bạn Chạy Mượt Mà HơnTrường phù hợp nếu không thấy gì, có thể bạn hoặc bằng hữu của công ty đang loại bỏ hóa thiên tài địa điểm trong Messenger hoặc trong phần thiết đặt hệ thống. Và trường hợp hồ hết chuyện diễn ra suôn sẻ, các bạn sẽ thấy bãn trang bị được hiện ra cùng với các khủng hoảng bong bóng chứa hình thay mặt đại diện của chúng ta và đồng đội khi nhấp vào cụ thể từng cuộc trò chuyện. quý khách hoàn toàn có thể pngóng lớn hoặc thu bé dại bãn đồ dùng bằng phương pháp nút ít “+” và “-“ trong phiên bản đồ dùng nhằm nhìn được rõ rộng.


Bạn có thể liếc qua biểu thứ vị trí bằng cách nhấp vào khủng hoảng bong bóng đại diện thay mặt nhằm Marauders Map hiển thị một cách cụ thể.


Theo một bài viết trên blog cá nhân của người sáng tác thì nhìn vào biểu trang bị địa chỉ mà lại anh em của công ty từng chia sẻ thì rất có thể thuận tiện đoán thù ra định kỳ trình hàng tuần của bạn bè. Thậm chí, dự đân oán được chính xác tòa đơn vị nhưng mà fan kia vẫn nghỉ ngơi vào thời gian nhất định. Khá tuyệt vời buộc phải không?


Do đó, nhằm tránh khỏi vấn đề quan sát và theo dõi thông qua Marauders Map, tốt nhất có thể chúng ta nên vô hiệu hóa kĩ năng share địa chỉ của chính mình trên vận dụng Messenger bằng phương pháp truy vấn vào Settings của hệ quản lý và điều hành bản thân vẫn dùng và bỏ đánh dấu ở mục Location.

Cụ thể trên Android là Settings > Location Services > Bỏ lưu lại sống tùy chọn Location và bên trên game ios là Settings > Privacy > Location Services, tìm đến Facebook Messenger với gạt quý phái OFF.


nghienanchoi.comĐiện thoại: 024.73095555, thứ lẻ 62374VPĐD trên TP..HCM: Tầng 4, Tòa nhà 123Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng trăng tròn, Tòa bên Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Hà Nội.