XEM PASS FACEBOOK KHI ĐÃ ĐĂNG NHẬP

Xem lại mật khẩu Facebook của chúng ta Khi singin bên trên máy tính nếu như bạn đang xem nhẹ mật khẩu đăng nhập của bản thân mình. nghienanchoi.com vẫn trả lời chúng ta biện pháp xem lại password Facebook khi bạn singin bên trên máy tính.

Bạn đang xem: Xem pass facebook khi đã đăng nhập

Việc đặt mật khẩu đăng nhập mang đến niông chồng Facebook rất cần được tất cả sự tinh vi cao như có chữ in hoa, bao gồm con số với có cam kết từ quan trọng cùng với đầy đủ sắp xếp lộn xộn nhằm rất có thể cảm nhận bảo mật thông tin tối đa. Nhưng cũng tương đối rất có thể chúng ta thiết yếu nhớ hoặc bỏ quên dạng password điều đó, nếu như gặp ngôi trường đúng theo kia thì các chúng ta có thể xem xét lại mật khẩu đăng nhập Facebook khi đăng nhập bên trên máy tính.

Nhưng gồm một điều kiện giúp xem lại được mật khẩu đăng nhập Facebook sẽ là bạn buộc phải gìn giữ mật khẩu đăng nhập này trên laptop của mình. Hiện nay các ứng dụng trình để mắt phổ biến đều sở hữu chính sách lưu password tài khoản. Chúng ta có thể ban đầu mày mò bí quyết xem xét lại mật khẩu Facebook bên trên ứng dụng Chrome trước.

1. Cách xem lại mật khẩu đăng nhập Facebook trên Chrome

Để xem xét lại mật khẩu đăng nhập Facebook sẽ lưu chúng ta click vào hình tượng Setting tất cả hình cha lốt chấm ở góc đề xuất bối cảnh Chrome.

Một bảng tùy lựa chọn hiện ra, các bạn chọn loại Cài đặt.

Sau khi lịch sự hình ảnh thiết lập của Chrome, các chúng ta có thể thấy mục Tự cồn điền, hãy cliông chồng vào trong dòng Mật khẩu của mục này.

Trong Mật khẩu gồm list những tài khoản cùng password các bạn đã lưu giữ trước đó nếu như không bị xóa khỏi đi.

Các bạn cũng có thể lần theo tên nichồng đăng nhập để kiếm tìm lại mật khẩu nichồng Facebook cơ mà chúng ta bắt buộc. Sau kia bấm vào hình bé mắt phía ở kề bên dòng mật khẩu nhưng bạn có nhu cầu xem lại.

Hình nhỏ đôi mắt vẫn gửi quý phái dạng bị gạch ốp chéo cánh một chiếc và mật khẩu sẽ tiến hành hiển thị dưới dạng các bạn cũng có thể xem được.

2. Cách xem xét lại password Facebook bên trên Firefox

Đó là bí quyết xem xét lại password Facebook trên Chrome. Nếu bạn sử dụng ứng dụng Firefox thì cần tuân theo quá trình tiếp sau đây.

Thứ nhất chúng ta cliông xã vào biểu tượng Setting tía dấu gạch men ngang ở góc nên đồ họa Firefox. Sau kia các bạn chọn dòng Tùy chọn vào bảng setup vừa hiển thị.

Trong Tùy chọn này các bạn chuyển quý phái tab Riêng tư và bảo mật.

Xem thêm: Những Ngộ Nhận Khi Ăn Lạc Sống Có Tác Dụng Gì, Lợi Ích Bất Ngờ Khi Ăn Một Nắm Lạc Mỗi Ngày

Kéo xuống phía bên dưới của tab này tại mục Đăng nhập cùng bảo mật, chúng ta cliông chồng vào Đăng nhập sẽ lưu giúp xem gần như thông tin tài khoản với mật khẩu vẫn lưu lại bên trên trình phê chuẩn Firefox.

Có một danh sách vẫn hiển thị singin sẽ lưu giữ có tên trang web của thông tin tài khoản ở đây sẽ là Facebook nhưng ai đang tra cứu tìm. Tên singin vẫn cho mình biết tài khoản nhưng bạn muốn tìm tìm.

Chọn tài khoản cơ mà bạn có nhu cầu xem lại password kế tiếp cliông chồng vào Hiện những mật khẩu.

Firefox vẫn hỏi các bạn lại một lần tiếp nữa về việc vẫn muốn hiển thị mật khẩu của tài khoản này hay là không, hãy bnóng nếu khách hàng chắc hẳn rằng ước ao hiển thị.

Sẽ gồm một cột hiển thị mật khẩu đăng nhập nichồng ngay lập tức cạnh bên nhằm các bạn cũng có thể coi (kéo mở rộng cột kia nhằm hoàn toàn có thể xem dòng password vượt dài).

3. Cách xem lại mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

Cốc cốc cùng Chrome hầu hết dựa vào nền thiết lập tương tự nhau cho cho nên việc xem password Facebook trên Cốc Cốc cũng không khác Chrome lắm.

Các bạn cliông chồng vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trái bối cảnh trình chú tâm, đây là địa chỉ để mnghỉ ngơi tùy chọn thiết đặt của Cốc Cốc.

Sau đó chúng ta cliông xã chọn vào dòng Cài đặt.

Sau Lúc msống trang setup của Cốc Cốc lên những chúng ta cũng có thể kéo xuống dưới search mục Tự rượu cồn điền rồi bấm chuột chữ Mật khẩu trong mục này.

Trong mục này có đựng danh sách các tài khoản với mật khẩu đăng nhập của chúng đã được các bạn giữ trên máy tính xách tay. Hãy kiếm tìm lại tài khoản Facebook nhưng mà các bạn muốn xem lại password tôi đã lưu.

Các chúng ta clichồng vào hình tượng hình nhỏ mắt ở ở bên cạnh mẫu thông tin tài khoản Facebook ước ao lấy lại mật khẩu. Mật khẩu sẽ được hiển thị dưới dạng các bạn có thể thấy được rõ các ký trường đoản cú.

Cảm ơn chúng ta đang phát âm nội dung bài viết của nghienanchoi.com Cửa Hàng chúng tôi vềh cách xem xét lại mật khẩu Facebook khi singin bên trên laptop. Chúc các chúng ta có thể thực hiện thành công!