Xem lại video đã lưu trên facebook

Có những bài viết quý khách thấy thích thú, nội dung đang quan tâm mà lại người tiêu dùng lại ko thể coi ngay lập tức lúc này, hoặc có những nội dung người tiêu dùng muốn giữ gìn vì có thể sử dụng về sau. Bạn có thể giữ lại nội dung trên Facebook. Dưới đây là cách người dùng giữ video clip trên Facebook một cách nhanh khô cđợi.

Bạn đang xem: Xem lại video đã lưu trên facebook

Cách lưu lại đoạn phim bên trên Facebook

Trên điện thoại

Bcầu 1: Tìm mang lại video clip đề xuất lưu lại hoặc trên video clip đang xem trên ứng dụng Facebook, chúng ta tuyển lựa vào biểu tượng 3 dấu chấm

*

Bước 2: Bạn cliông xã vào Lưu video và bấm chọn Để coi sau. Bạn có thể tạo cỗ sưu tập riêng biệt dành riêng cho vấn đề lưu giữ bài viết và lưu video clip.

*
Trên máy tính

Bước 1: Tìm mang đến Clip phải lưu giữ hoặc tại đoạn phim đã coi bên trên áp dụng Facebook, bạn sàng lọc vào biểu tượng 3 lốt chấm

Bcầu 2: Tương tự như với điện thoại, bạn Lưu video và bấm chọn Để xem sau. Bạn có thể chế tạo ra cỗ sưu tập riêng giành cho việc giữ bài viết và giữ đoạn Clip.

*

Xem video đã lưu giữ trên Facebook 

Sau Khi lưu đoạn Clip và các bài viết lại, người dùng muốn coi lại những nội dung đã lưu lại. Dưới đây là những cách giúp bạn xem lại những nội dung đã giữ về.

Xem thêm: Cách Bật 4G Trên Iphone 5S, 5, Cách Kích Hoạt, Mở Mạng 4G Trên Iphone

Trên máy tính

Bcầu 1: Truy cập :  facebook.com/saved

Bước 2: Nhấn hạng mục đã giữ ở menu mặt trái hoặc nhấp vào mục đã lưu để xem

*

Trên điện thoại

Chọn biểu tượng Cài đặt nghỉ ngơi bên dưới tkhô hanh lý lẽ facebook, kế tiếp vào mục sẽ lưu giữ. Tại mục đang lưu giữ các bạn sẽ thấy gần như câu chữ sẽ lưu lại của mình.

*

*

Dĩ nhiên là bạn chỉ xem xét lại được đa số câu chữ này Lúc nhà bài viết vẫn còn giữ bài viết hoặc fanpage facebook đó không xóa câu chữ đó đi. Còn trường hợp chúng ta sẽ xóa thì các bạn cũng quan trọng xem lại được.

Cách gỡ nội dung đã lưu

Trên máy tính 

Bmong 1: Truy cập: facebook.com/saved.

Bmong 2: Nhấp vào sau đó gỡ nội dung đã lưu

*

Trên điện thoại

Truy cập vào mục đã lưu lại như, chúng ta gạn lọc vào biểu tượng 3 dấu chnóng của đoạn Clip người mua muốn gỡ. Sau đó chọn Bỏ lưu

*

Trên phía trên là tổng số những cách lưu đoạn Clip bên trên Facebook và coi lại video được giữ mà MyB Media gửi tặng. Những thao tác khá đơn giản và dễ thực hiện. Chúc quý khách hàng thành công.