Xem lại tin nhắn cũ trên facebook

Chắc rằng các bạn đã từng có lần buộc phải mất rất nhiều thời hạn tìm phương pháp coi tin nhắn cũ bên trên Facebook với cùng một bạn các bạn hay là một nhóm chat nào đó.Việc này hoàn toàn có thể dễ dàng nếu như như lịch sử hào hùng chuyện trò của bạn không nhiều, nhưng mà giả dụ cuộc nói chuyện kia không ít thì bài toán mong xem xét lại lời nhắn cũ là một trong điều không thoải mái 1 chút nào.

Bạn đang xem: Xem lại tin nhắn cũ trên facebook

*
Chắc rằng bạn đã có lần đề nghị mất không hề ít thời hạn tìm biện pháp coi tin nhắn cũ trên FacebookĐể khiến cho bạn chưa hẳn lnạp năng lượng loài chuột mỏi tay, một vận dụng trên trình chuyên chú Chrome sẽ Ra đời với tên thường gọi là Messages Saver for Facebook. Ứng dụng này đang xuất hiện sẵn với có thể chấp nhận được cài đặt về miễn tầm giá cho nên hãy tận dụng thời cơ đi nhé.Cách 1: Tải Extension Messages Saver for Facebook bên trên ứng dụng Chrome
*
Bước 2: Sau lúc tải về với thiết đặt, bên trên trình duyệt của bạn sẽ mở ra hình tượng extension nhỏ ngay lập tức bên trên thuộc mặt góc yêu cầu trình để mắt.

Xem thêm: Zalo Có Dùng Được Ở Nước Ngoài Không, Zalo Hòa Vào Xu Thế Toàn Cầu

*
Bước 3: Tiếp theo, bạn mlàm việc Facebook và vào Tin nhắn chọn bạn hoặc đội chat ý muốn xem lời nhắn cũ bên trên Facebook.
*
Bước 4: Quý khách hàng cliông chồng vào hình tượng của extension thuở đầu và chọn ngày bước đầu (First date) và ngày chấm dứt (Last date) rồi bnóng Save sầu.
*
Cuối cùng sẽ sở hữu một file tất cả đuôi .htm xuất hiện, bạn mlàm việc tệp tin này lên với sẽ thấy được đa số lời nhắn thứ nhất trên Facebook của bản thân tự rất mất thời gian mà không phải kéo và chờ nó load nữa.bởi thế, các bạn đang biết giải pháp coi tin nhắn cũ trên Facebook tiện lợi rồi đó, giả dụ thấy hữu ích hãy share thuộc đồng đội mình nhé.