XEM COMMENT CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Làm sao để xem tất cả phản hồi của người khác bên trên Facebook chắc rằng là vấn đề được siêu đa số chúng ta phát âm quyên tâm. Vậy cách có tác dụng như thế nào? Hãy thuộc tò mò chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Xem comment của người khác trên facebook

Bạn sẽ xem: Cách coi cmt của fan khác trên facebook

Như chúng ta vẫn biết Facebook là một Một trong những mạng xã hội tất cả lượng người tiêu dùng với tác động tiếp tục lớn nhất thế giới. Đặc biệt tại toàn nước đó cũng là social được sử dụng nhiều tuyệt nhất. Facebook có không ít chức năng và không chấm dứt đổi khác là môi trường nhằm bé fan có thể kết nối với nhau. Lúc bấy giờ Lúc mà người dùng yên cầu cao về tính chất bảo mật thông tin thì Facebook đã và đang đưa ra hồ hết phương án góp người tiêu dùng được bảo đảm xuất sắc rộng. Vấn đề này được diễn tả ở bài toán bạn chỉ có thể coi lượt lượt thích cũng tương tự lượt chia sẻ và bình luận vào nội dung bài viết của bản thân tuy vậy với một bạn lạ lẫm thì điều đó bị giảm bớt. Vậy thì Lúc bạn muốn mày mò về một ai kia bên trên Facebook, bạn có nhu cầu biết tín đồ này đã comment, like đầy đủ sự kiện gì thì làm cho thay nào?

Comment tốt comment là gì? 

Có rất nhiều thuật ngữ Lúc áp dụng facebook nlỗi phản hồi, like, share… và nó đều rất thân quen so với số đông người dùng facebook. Từ comment trong giờ Anh có nghĩa là phản hồi. Trên thực tiễn ta thấy rằng comment hay bình luận được áp dụng không những sinh sống facebook mà hơn nữa sinh hoạt các diễn bọn mạng, quan trọng đối với những trang social, bao gồm cả trang mạng xã hội Facebook.


*

Comment facebook

Việc xuất hiện một bài bác đăng ngẫu nhiên trên facebook phần bên dưới mạng xã hội này cho phép tín đồ xem liên hệ cùng với chủ bài xích đăng. Từ đó tín đồ xem có thể nhấp vào và giữ lại cảm giác cũng giống như suy xét với review của các bạn về bài đăng đó – và đây chính là bình luận tốt phản hồi. Vậy thì làm sao giúp xem được những phản hồi của người chúng ta quan tâm trong toàn bộ bài xích đăng của chính mình cùng cả của người khác? Hãy cùng Shop chúng tôi đi tìm hiểu thêm nhé!

Cách xem tất cả phản hồi của fan khác trên facebook

Để xem được tất cả comment của fan không giống trên Facebook bạn cần thực hiện theo quá trình dưới đây:


*

Hướng dẫn biện pháp coi toàn bộ bình luận của bạn khác bên trên facebook

Bước 1: quý khách truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn bạn muốn xem comment. Sau kia chúng ta copy con đường liên kết trang facebook cá nhân của người kia. Nếu nlỗi chúng ta thực hiện áp dụng facebook trên điện thoại cảm ứng thì hãy nhấn vào hình tượng 3 chnóng rồi nhấn vào Copy Link to Protệp tin.

Bước 2: quý khách truy cập vào trang web stalkscan.com với dán links đã cop vào form search kiếm của trang web rồi nhấn nút tìm kiếm tìm sát bên.

Bước 3: Sau khi thừa nhận nút tìm kiếm tìm thì toàn bộ những hình họa nhưng bạn bè của người sử dụng thúc đẩy sẽ xuất hiện. Điều bạn cần tà tà clichồng vào Pictures tức thì sống dưới loại Comments. 

Thủ thuật kiếm tìm kiếm bình luận của bạn không giống trong bài viết của bạn

Ngoài việc đào bới tìm kiếm tìm toàn bộ phản hồi của bạn khác bên trên facebook bạn có thể search kiếm toàn bộ bình luận của mình đối với bài viết của bản thân mình chỉ bằng vài làm việc dễ dàng và đơn giản. Vậy đó là phần đa làm việc gì? Hãy thuộc chúng tôi khám phá chi tiết qua phần công bố dưới đây nhé!

Cách xem toàn bộ comment của bạn khác bên trên facebook vào nội dung bài viết của doanh nghiệp (Trên trang bị tính)

Bước 1: Quý khách hàng đăng nhtràn vào facebook từ trình chuẩn y web thông qua con đường links https://www.facebook.com. Và sử dụng tính năng “See Friendship” (Xem quan hệ giới tính chúng ta bè) để có thể tmê say trang chứa tổng thể bài viết tương tự như phản hồi của chúng ta với một fan khác.

Xem thêm: Mách Nhỏ Bạn Cách Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon, Ăn Gì Để Bụng Phẳng Eo Thon


*

Cách 3: Nhấn vào vết cha chấm (•••) tức thì Quanh Vùng hình họa bìa của người kia, sinh hoạt ngay trên trang cá nhân của mình nhằm mtại một trình đơn.

Bước 4: Nhấn vào See Friendship vào trình đối chọi. Nhờ thao tác này cơ mà screen vẫn hiển thị một trang bao gồm list những bài viết cùng rất bình luận của bạn với người bạn đó với phần phản hồi mà họ đang đăng.

Tìm bình luận của bằng hữu trên nội dung bài viết của người tiêu dùng (bên trên năng lượng điện thoại)

Cách 1: Mlàm việc ứng dụng facebook của doanh nghiệp bên trên điện thoại cảm ứng xuất xắc máy vi tính bảng. Biểu tượng của facebook có chữ “f” white color thường hiển thị trên màn hình hiển thị bao gồm xuất xắc trong số kho ứng dụng. Tiếp kia chúng ta cũng thực hiện khả năng “See Friendship” (Xem tình dục chúng ta bè), để thấy trang cá thể gồm cất đều nội dung bài viết với bình luận thân các bạn với một bạn bạn làm sao đó.

Bước 2: quý khách truy vấn vào trang cá thể của tín đồ bạn tuyệt fan mà bạn muốn coi bằng cách va vào hình tượng kính lúp nghỉ ngơi phía bên trên screen cùng nhập thương hiệu của họ.

Bước 3: Nhấn vào trình 1-1 cha chấm⋮ ngơi nghỉ phía trên góc buộc phải. Tùy vào các phiên bạn dạng không giống nhau cơ mà kia rất có thể là vệt bố chnóng ngang giỏi dọc. 

Trên đấy là một số trong những mẹo nhỏ nhưng Cửa Hàng chúng tôi muốn trả lời chúng ta bí quyết coi tất cả phản hồi của tín đồ khác trên facebook. Hy vọng cùng với rất nhiều lên tiếng mà lại công ty chúng tôi cung ứng trên phía trên hữu ích cho chính mình.