Xem các bài viết đã ẩn trên facebook

Facebook là nền tảng social, gồm con số người dùng phần đông trên mọi trái đất. Thông thường, Lúc muốn bài viết làm sao đó ko mở ra trên loại thời hạn nữa, thì đã sử dụng kĩ năng ẩn bài viết. Nhưng điều ấy không Có nghĩa là chúng ta cấp thiết tìm tìm cùng coi hồ hết bài viết, hình ảnh mà lại fan bạn muốn tìm hiểu biết tin, tuyệt chủ yếu bản thân chúng ta, đang ẩn đi. Chúng tôi đang giải đáp cho chúng ta giải pháp xem bài viết bị ẩn bên trên Facebook tức thì tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Xem các bài viết đã ẩn trên facebook

Hướng dẫn cách coi bài viết bị ẩn trên facebook

Cách xem nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook fan khác

Đây là nhân tài sở hữu tên Graph Search – không ít bạn biết hào kiệt này với từng làm cho “cơn sốt” tại Mỹ Khi Facebook tung ra. Nhưng nghỉ ngơi đất nước hình chữ S, anh tài này thực sự vẫn chưa được rất nhiều fan nghe biết.

Để tiến hành biện pháp xem nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook fan không giống, bạn lần lượt làm theo từng bước một sau đây:

Cách 1: quý khách hàng cần phải tìm được Facebook ID của bạn nhưng mà bạn có nhu cầu xem bài viết ẩn đi.

Để mang được Facebook ID bạn cần truy vấn Facebook trên laptop xuất xắc điện thoại cảm ứng thông minh qua Chrome, cần thiết thực hiện thẳng bằng áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Sau đó, các bạn vào trang cá thể bạn kia với clichồng vào hình ảnh thay mặt. Hãy chú ý lên đường truyền hình họa, bao gồm dạng nlỗi ảnh bên dưới.

*

Phần trong khung “10000301181xxx” chính là Facebook ID của người kia. Nếu nhỏng họ đã ngăn chúng ta, thì bao gồm thể dùng tài khoản Facebook khác, hoặc nhờ bạn bè lấy ID của mình nhằm thực hiện.

Bước 2: Hãy Copy&Paste đường truyền facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô search tìm của Facebook

*

Cần ghi nhớ, nhập mã số Facebook ID của tín đồ đó nắm mang lại vị trí “FacebookID” sống liên kết trên.

Bước 3: Nhấn Enter, bạn sẽ thấy không thiếu hình ảnh của fan kia.

Còn nếu bạn có nhu cầu xem tất cả các status, hay Clip của bạn kia thì cũng điền ID của người đó vào địa chỉ “FacebookID” tuy nhiên theo link dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (Khi mong muốn xem toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (khi mong muốn coi toàn bộ video)

Cách xem nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook của bạn dạng thân

Cách 1: Quý Khách hãy singin Facebook của bản thân mình, sau đó truy cập vào trang cá thể.Bước 2: Trên ảnh bìa, các bạn bấm vào hình tượng lốt tía chnóng sinh hoạt mặt nên, rồi lựa chọn mục Nhật cam kết vận động.

*

Bước 3: quý khách hàng lựa chọn mục “Bộ lọc”.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Chế Độ Tiết Kiệm Pin Cho Samsung Galaxy S10, S10+ Và S10E

*

Bước 4: Cuộn xuống với chọn “Bị ẩn khỏi chiếc thời gian”.Cách 5: Nhấn “Save sầu Changes”.

*

Bước 6: Tất cả những bài đăng bị ẩn sẽ hiển thị ra.

Cách khôi phục bài viết ẩn bên trên facebook

Nếu các bạn sẽ ẩn một bài viết làm sao kia bên trên Facebook nhưng mà hiện nay mong muốn phục sinh, hãy tham khảo những giải pháp sau:

Cách phục sinh nội dung bài viết vẫn ẩn trên Facebook sử dụng máy tính

Để phục sinh bài xích đăng cơ mà chúng ta vẫn ẩn bên trên Facebook của bản thân, hãy thực hiện theo thứ tự từ bước 1 mang đến bước 4 nlỗi biện pháp xem Facebook của tín đồ không giống với bạn dạng thân, nlỗi trên.

Sau lúc kết thúc bước 4, bạn sẽ thấy được phần đa bài viết tôi đã ẩn. Quý Khách rê loài chuột search nội dung bài viết hy vọng phục sinh rồi cliông xã vào ngày tháng năm. Sau kia chọn dấu 3 chnóng lân cận bài viết, cùng lựa chọn “Show on Timeline” là xong xuôi.

*

Khôi phục bài viết ẩn bên trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Mnghỉ ngơi áp dụng Facebook trên Smartphone. Vào trang cá nhân của người sử dụng, rồi chọn Nhật cam kết vận động.

Bước 2: Sau đó chọn “Hạn mục”.

*

Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn mục “Bị ẩn khỏi mẫu thời gian”.

Cách 4: Hiện ra các nội dung bài viết chúng ta vẫn ẩn. Muốn Phục hồi mọi bài viết đó về trạng thái lúc đầu, chỉ cần clichồng vào hình tượng hình mũi tên hướng xuống. Sau kia lựa chọn “Hiển thị trên loại thời gian”, là hoàn chỉnh.

*

Vậy là chúng ta sẽ biết cách để xem được nội dung bài viết ẩn của fan khác, phiên bản thân, cùng cách để Phục hồi Phục hồi bài viết ẩn bên trên Facebook. Hi vọng mẹo nhỏ phần mềm này khiến cho bạn ẩn cùng phục sinh bài bác bị ẩn thành công xuất sắc.