Hướng dẫn cách kiểm tra ai xem facebook của mình nhiều nhất siêu dễ

Bạn gồm từng vướng mắc mỗi ngày tất cả ai coi Facebook của mình? Liệu bao gồm ai “thì thầm tmùi hương trộm nhớ” bản thân từng ngày. Đây là thắc mắc được đặt ra không hề ít, vậy làm sao biết được fan ta có vào Facebook bản thân thường xuyên không?


Nếu các bạn cũng đang xuất hiện đa số thắc mắc về bạn đang âm thầm theo dõi bạn, thì nên xem ngay bài viết dưới đây, nó sẽ rất hữu ích.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách kiểm tra ai xem facebook của mình nhiều nhất siêu dễ

*

Cách xem ai vào Facebook tiên tiến nhất 2021

Bước 1: Bạn mở trang Facebook cá thể bởi trình duyệt website.

Cách 2: Trong thời điểm này bạn chọn loài chuột yêu cầu ngẫu nhiên, chọn Xem nguồn trang hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + U.

Bước 3: Tại trên đây đang hiển thị loạt mã code khác biệt, bạn nhấn Ctrl + F cùng search tìm từ khóa “BUDDY_ID”. Con số này sẽ bộc lộ số người sẽ ghé trang cá nhân của khách hàng.

*

Có đề nghị thực hiện phầm mềm mặt sản phẩm bố giúp xem ai vào Facebook?

Trong thời điểm này có khá nhiều nơi đã trả lời thủ thuật xem ai vào Facebook bằng phương pháp áp dụng những tiện ích mở rộng. Tuy nhiên, mình không khuyến khích các bạn làm theo vì hồ hết hạn chế sau:

Các tiện ích không tồn tại độ bảo mật thông tin cao lẫn bình yên Khi sử dụngquý khách hoàn toàn có thể bị thu thập những báo cáo, bị tấn công cấp cho tài khoản khiến ảnh hưởng đến bạn lẫn bạn bè, người thân của chúng ta. Thậm chí, bạn còn có nguy cơ tiềm ẩn bị vô hiệu hóa tài khoản… Như vậy thực thụ vô cùng bất lợi cho chính mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Status Zalo Trên Máy Tính Cực Đơn Giản Chỉ Với 5 Bước

Hy vọng cùng với mọi share của bản thân, nó sẽ có lợi với bạn trong quá trình áp dụng Facebook. Nếu các bạn quyên tâm những thủ thuật, vận dụng hay thì nên thường xuyên kẹ thăm trang Thủ thuật FPT Shop nhé. Chúng mình luôn luôn nỗ lực đem lại những bài viết hay với hữu dụng dành cho chính mình đọc.

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Bạn mở trangFacebookcá thể bởi trình chuẩn y web.

*

Bước 2: Chọn Xem nguồn trang

Hiện giờ chúng ta lựa chọn chuột buộc phải ngẫu nhiên, chọnXem nguồn tranghoặc thừa nhận tổ hợp phímCtrl + U.

*

Cách 3: Tìm tìm tự khóa “BUDDY_ID”

Tại phía trên sẽ hiển thị loạt mã code khác nhau, chúng ta nhấnCtrl + Fvà tra cứu kiếm trường đoản cú khóa“BUDDY_ID”. Con số này vẫn biểu hiện số bạn đã ghẹ trang cá nhân của người sử dụng.

*

Cách 4: Sao chxay đoạn mã ID phía sau cái chữ “Buddy_id”.