Xem ai hay vào tuong facebook của mình

Bạn tất cả bao giờ tự hỏi “làm thế nào để biết ai xịt thăm facebook của mình?” Liệu bạn gồm muốn biết ai đang theo dõi và quan sát mình bên trên Facebook hằng ngày? Nếu hiếu kỳ thì những bạn sẽ ko thể làm sao bỏ qua bài bác viết này được. nghienanchoi.com củ.com sẽ hướng dẫn mang đến bạn giải pháp xem ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy tính & điện thoại iPhone, Samsung….

Bạn đang xem: Xem ai hay vào tuong facebook của mình


Nội dung chính:


Cách coi ai xuất xắc vào Facebook của bản thân nhiều nhất bằng điện thoại bên trên Facebook

Vì lý do là Facebook đã đổi giao diện bên trên điện thoại vày đó bạn không thể sử dụng giải pháp cũ để coi ai thường xuyên lép thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là bí quyết để bạn có thể biết được ai thường vào xem Facebook của bạn trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên bọn họ sẽ bật trình duyệt Google Chrome bên trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấubố dấu chấm ở góc phải trên của trình duyệt. Chọn Trang website cho thiết bị tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Copy Video Vào Iphone, /Ipad Không Cần Itunes

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng này chỉ khả dụng bên trên một số tài khoản Facebook nhất định. Còn nếu sử dụng điện thoại Android, hoặc không phải là một vào những người may mắn sở hữu tính năng này thì hãy sử dụng những phương pháp phía trên nhé.

Như vậy là qua bài viết này thì bạn đã gồm thể biết được phương pháp xem ai vào Facebook của bản thân nhiều nhất rồi. Mặc cho dù chúng ta không thể biết được số lần người không giống vào Facebook của bản thân, nhưng không nhiều nhất thì coi ai vừa vào tường Facebook của bản thân cũng là một tính năng xuất xắc. Chúc những bạn thành công xuất sắc.