Xem Ai Đã Vào Facebook Của Mình

Nếu nhiều người đang tò mò chần chờ crush làm sao tốt bạn các bạn kín đáo như thế nào đã theo dõi và quan sát facebook của công ty âm thầm tuy nhiên không biết cách đưa ra đối tượng người sử dụng đó. Hãy thuộc nghienanchoi.com mày mò giải pháp xem ai vào facebook của bản thân nhiều độc nhất vô nhị nha.

Bạn đang xem: Xem ai đã vào facebook của mình

Cách 1: Cách xem ai hay vào tường facebook của mình bằng cách thủ công


Một biện pháp coi ai gạnh thăm vào facebook của chính bản thân mình nhưng mà ít fan biết đến là khám nghiệm xem ai đã lượt thích, phản hồi những nội dung bài viết cũ bên trên tường của chính bản thân mình. Nếu một ai kia quyên tâm mang đến các bạn thì bọn họ vẫn vào trang cá thể của bạn và xem, like, phản hồi tổng thể ban bố nlỗi hình hình ảnh, status hay những nội dung bài viết mà các bạn chia sẻ. 

Nếu một người dùng facebook làm sao kia thoải mái và tự nhiên like số đông hình ảnh mà các bạn vẫn share bên trên facebook từ thời điểm cách đó 1, 2 hoặc nhiều năm về trước một phương pháp liên tiếp. Hoặc nhắn tin để hỏi về đầy đủ hình ảnh đó nhỏng “ hình này hồi trước giới trẻ nhỉ ?” “ hình hôm trước chúng ta dễ thương và đáng yêu cực kì ?””…

Hoặc bất kỳ nội dung bài viết, status như thế nào mà lại bạn vừa chia sẻ bên trên tường của chính mình gần như được người chúng ta kia like và thúc đẩy. 

Đó là số đông dấu hiệu và cách để xem ai vào facebook của bản thân liên tiếp với lặng lẽ nằm vùng quan sát và theo dõi mọi vận động bên trên trang FB của công ty.

Ưu điểm: 

An toàn, hoàn toàn có thể dự đân oán cùng tìm đúng chuẩn ai tốt vào trang cá thể của bản thân liên tục.Không đề xuất setup và thực hiện ngẫu nhiên phần mềm như thế nào.

Nhược điểm:

Không cần lúc làm sao phương pháp này cũng mang về hiệu quả vày nhiều lúc đối tượng người sử dụng liên tục coi trộm tường nhà bạn nhưng không tồn tại ngẫu nhiên ảnh hưởng làm sao. 

Với những đối tượng theo dõi và quan sát facebook gian nguy điều đó, các bạn đưa sang trọng bí quyết thiết bị hai này nha.

Cách 2: Sử dụng tính năng tra cứu cùng xem ID ai đã vào facebook của bạn

Xem cùng soát sổ ID facebook là biện pháp đưa về công dụng có độ chính xác tối đa cùng là bí quyết kiểm tra xem ai tuyệt vào facebook của bản thân tiên tiến nhất 2021 cơ mà chúng ta nên áp dụng. Các bước triển khai gồm:

Cách 1: Msinh hoạt trang facebook của chính bản thân mình bởi bất kỳ trình chăm sóc website như thế nào, tuy nhiên tốt nhất phải sử dụng trình coi ngó Google Chrome. Sau kia msinh hoạt trang cá nhân bằng phương pháp thừa nhận loài chuột vào hình họa thay mặt FB.

Bước 2: Nhấn buộc phải loài chuột vào ngẫu nhiên khu vực trống làm sao trên trang cá thể cùng lựa chọn cái “ Xem mối cung cấp trang ” hoặc áp dụng phím tắt Ctrl + U để mở mã nguồn trang cá thể FB.

*

Cách 3: quý khách hàng đừng quá bồn chồn vì chưng hành lang cửa số mở ra toàn mã code cùng với phần nhiều ký kết từ bỏ kỳ lạ hoắc, bọn họ không yêu cầu quyên tâm tới những đoạn mã đó. Chỉ đề nghị thực hiện làm việc là dấn tổng hợp phím Ctrl + F, một vỏ hộp thoại xuất hiện, xào nấu từ khóa “ BUDDY_ID “ vào ô search kiếm kia.

*

Con số hiển thị trong ô tra cứu tìm có giá trị từng nào thì sẽ là số người dùng sẽ ké thăm vào facebook của bản thân. 

Bước 4: Để xác định tính danh ai vừa vào tường facebook của chính mình, chỉ cần xào nấu đoạn mã ID ( chỉ gồm ký kết tự số) nằm phía sau dòng chữ “buddy:id”

Sau đó mtại 1 cửa sổ new trên trình lưu ý web, ví như là trình chăm chút Chrome thì người dùng hoàn toàn có thể nhận phím tắt Ctrl + N để msinh hoạt nkhô giòn của tab bắt đầu.

Sau đó nhập tương tác theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 với nhận phím Enter nhằm msinh hoạt coi đó là trang FB cá nhân của người nào.

Nhớ xào nấu đúng mực id facebook nha, chỉ cần thiếu hoặc sai một con số thì không đem đến hiệu quả gì.

Xem thêm: Ăn Thịt Dê Có Tác Dụng Gì ? 9 Lợi Ích Sức Khỏe Khác Hẳn Với Các Loại Thịt Đỏ

Tương tự, với đông đảo id không giống, các bạn chỉ cần dìm lựa chọn cam kết hiệu lên hoặc xuống để xác định thông tin tài khoản facebook khác coi ai vào xem facebook của bản thân.

*

Ưu điểm:

Có độ đúng mực tuyệt đối hoàn hảo, khẳng định chính xác ai đó đã từng tối thiểu 1 lần vào facebook của mình.

Nhược điểm:

Cách này chỉ áp dụng được bên trên máy tính xách tay, tiện ích facebook bên trên Smartphone không áp dụng được.

Cách 3: Kiểm tra những người dân chúng ta xúc tiến trên Facebook mình các nhất

Facebook gồm một kỹ năng nhưng không nhiều fan nghe biết là thu xếp đồng đội bên trên facebook theo sản phẩm công nghệ trường đoản cú độ ưu tiên nhất mực. Những ai liên tục lượt thích, comment tuyệt share nội dung bài viết của người sử dụng thì Phần Trăm xem ai xịt thăm vào facebook của chính bản thân mình tương đối cao.

Bước 1: Mở thông tin tài khoản facebook của người sử dụng bên trên laptop hoặc điện thoại thông minh Android, IOS rất nhiều được, tiếp đến mngơi nghỉ trang cá thể.

Bước 2: Di gửi loài chuột thanh lịch tab “ quý khách hàng bè” , danh sách những người các bạn của bản thân bên trên FB vẫn xuất hiện. Facebook không bố trí list anh em theo sản phẩm công nghệ tự như bảng chữ cái mà theo độ ưu tiên mọi ai tương tác với bản thân những nhất.

*

Đây là đầy đủ đối tượng người dùng hoàn toàn có thể tiếp tục gạnh thăm vào facebook của bản thân lặng lẽ nhưng bạn cũng có thể không phân phát hiện tại được.

Cách này chỉ hiệu quả lúc con số bạn bè bên trên FB mình ko quá nhiều.

Cách 4: Sử dụng phầm mềm mở rộng trên trình coi xét Chrome

Trong bài viết này bản thân sẽ không hướng dẫn giải pháp sử dụng các app mở rộng trên Chrome, FireFox để xem ai hay vào tường facebook của chính mình. Thời gian gần đây có rất nhiều trang web chia sẻ phương pháp xem ai vừa vào tường facebook của chính bản thân mình bởi add-on ( app mnghỉ ngơi rộng) nhỏng ứng dụng “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những lý do tiếp sau đây nghienanchoi.com khuyên chúng ta tránh việc thiết lập, áp dụng những ứng dụng không ngừng mở rộng trên trình để mắt Chrome gồm:

Đây đông đảo là đều add-on lừa hòn đảo, không mang về ngẫu nhiên công dụng nào với người dùng và không hẳn phương pháp coi ai giỏi vào facebook của bản thân mình nhưng bọn họ bắt buộc vận dụng.Các add-on này đang tự động thu nhập lên tiếng trên thông tin tài khoản facebook của chúng ta nhỏng hệ trọng gmail, số Smartphone, password và các báo cáo cá nhân không giống để áp dụng với mục tiêu phi pháp.Thậm chí những người tiêu dùng đã trở nên chiếm quyền mua tài khoản FB chỉ vày tin tưởng với áp dụng những phầm mềm không ngừng mở rộng để khám nghiệm xem ai hay vào facebook của mình. Đừng vị tính tò mò mà lại “ bay màu” nichồng facebook của chính bản thân mình nha.

Kết luận: Không tất cả biện pháp coi ai vào facebook của bản thân các duy nhất đúng đắn duy nhất bởi vì Facebook không hỗ trợ ngẫu nhiên bản lĩnh tuyệt qui định như thế nào nhằm cho những người cần sử dụng thực hiện được Việc này. Tuy nhiên, những cách vào nội dung bài viết này có độ chính xác kha khá cao, an ninh tuyệt vời. Các bạn có thể vận dụng và triển khai để tra cứu coi nhiều người đang lặng lẽ theo dõi bạn trên Facebook.