Vừa xem youtube vừa lướt web trên android

Bạn muốn vừa coi youtube, facebook tuy nhiên vẫn rất có thể lướt web đọc báo, coi thông tin tuy nhiên không biết biện pháp. Vậy hãy theo dõi trả lời chi tiết biện pháp vừa coi youtube vừa lướt web trên Android cùng iPhone sau đây


Cách coi youtube vừa lướt web đọc báo trên Android

Trên Android, quanh đó áp dụng nhân kiệt chia song screen thì người dùng rất có thể thực hiện gần như áp dụng sau nhằm vừa xem youtube vừa lướt web trên Android, Samsung.

Bạn đang xem: Vừa xem youtube vừa lướt web trên android

Xem clip cùng lướt web đọc báo cùng lúc bên trên game android bởi vận dụng Stream

Bước 1: Vào kho ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh, cài đặt vận dụng Stream: Nhạc Youtube.

Đây là một vào những ứng dụng tổng số miễn phí mà khách hàng có thể dễ dàng tải và cài đặt trải qua kho ứng dụng CH-Play tốt Apple Store.

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng, giao diện của Stream cực kì thân thiện và dễ sự dụng và rất như thể cùng với Youtube.Cách 3: Bạn có thể dễ dàng chọn một video clip bất kỳ và lựa chọn phát.

Sau đó vận dụng sẽ xuất video dạng sổ có thể hoạt động dễ dàng thông thường với các ứng dụng khác

Bước 4: Tiếp tục msống ứng dụng khác: web hoặc facebook.

*

Bởi vậy chỉ vài bước đơn giản dễ dàng, người dùng đã rất có thể vừa coi youtube vừa lướt web, lướt facebook trên Android.

Cách vừa coi youtube vừa lướt facebook bởi Ola Player

Bước 1: Tải vận dụng Ola Player từ bỏ kho ứng dụngBước 2: Mở 1 Clip ước ao xem trên Youtube → Nhấn biểu tượng mũi tênCách 3: Trong hộp thoại pop-up → Chọn vận dụng Ola Player.Cách 4: Thoát ứng dụng Youtube cùng msống trình chú tâm web

*

Lúc này trình coi ngó youtube sẽ hiển thị ở góc dưới screen với các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể vừa coi clip lại hoàn toàn có thể lướt web đọc báo trên samsung thích hợp và apk nói thông thường.

Vừa xem youtube vừa lướt web qua Awesome Pop Up Video

Awesome Pop Up Video là phần mềm miễn phí và người mua hàng có thể tải và cài đặt ứng dụng này thông qua CH-Play hay Apple Store. Tuy nhiên khác với 2 phần mềm phía bên trên ứng dụng này chỉ hỗ trợ trang bị chạy hệ điều hành và quản lý trường đoản cú Android 4.0 trngơi nghỉ lên và yêu thương càu bộ nhớ trống tối thiểu 30MB.

Xem thêm: Giải Đáp: Ăn Nhiều Rong Nho Có Tốt Không, Rong Nho Là Gì

Để vừa coi video clip vừa đọc báo trên Android, ta thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi áp dụng Awesome Pop Up Video, kiếm tìm tìm video mong muốn xemBước 2: Sau đó cửa sổ popup đoạn Clip sẽ xuất hiện.Cách 3: thay đổi form size cơ thể phù hợp.Bước 4: Mngơi nghỉ trình săn sóc web hoặc Facebook.

*

Vậy nên, các quý khách đang tất cả thể vừa xem đoạn Clip vừa làm việc các ứng dụng nhỏng Facebook và Zalo tương tự như đọc báo một bí quyết dễ dàng

Cách vừa xem youtube vừa đọc báo qua Floating Tube

Floating Tube là một ứng dụng miễn phí và tiêu biểu phần giao diện khá giống giao diện YouTube chính vì thế người dùng có thể suôn sẻ thao tác mà ko gặp bất cứ khó khăn uống nào với các bạn chỉ việc lựa chọn mtại một đoạn Clip đang lộ diện bên trên hành lang cửa số nhỏ. Các người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng này từ kho CH- Play và Apple Store của mình.

*

Với ứng dụng này các người mua hàng có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thmong của cửa sổ Popup để lướt Facebook, Zalo,… được thoải mái hơn.

Cách vừa coi youtube vừa lướt web đọc báo trên iPhone

iOs ko cung ứng thẳng tác dụng phân chia đôi màn hình hiển thị do đó nhằm có thể vừa coi youtube vừa lướt web đọc báo bên trên iPhone hãy sử dụng một trong những biện pháp sau:

Xem bên trên trình lưu ý Cốc Cốc

Cách vừa xem youtube vừa lướt facebook bên trên iPhone đơn giản dễ dàng nhất sẽ là thực hiện trình duyệt Cốc Cốc.

Cách 1: Tải trình chăm nom Cốc Cốc về điện thoạiCách 2: Msinh sống trình chăm sóc, truy vấn trang YoutubeCách 3: Chọn Video mong muốn xemCách 4: Nhấp chọn cơ chế thu nhỏ dại để phân phát Clip sinh hoạt chế độ cửa ngõ sổBước 5: Tại trình xem xét Cốc Cốc → Truy cập website bất kỳ.

*

Vậy nên người tiêu dùng vẫn hoàn toàn có thể vừa coi đoạn phim, vừa đọc báo trên Apple iPhone.

Xem trên trình chú tâm UC Brower

Bước 1: Tải vận dụng UC Brower bên trên APPhường StoreCách 2: Mnghỉ ngơi trình để mắt tới UC Brower → Truy cập Youtube website → CHọn và vạc Clip ao ước xemBước 3: Giữ và vuốt video xuống nhằm mngơi nghỉ trình thu nhỏ videoCách 4: Truy cập website không giống mong mỏi xem

*

Trong thời điểm này các bạn trọn vẹn rất có thể vừa xem đoạn Clip tuy vậy vẫn đọc báo một phương pháp thoải mái.

Nlỗi vậy mình và các khách hàng chúng ta đã cùng nhau đi tìm phát âm kết thúc cách vừa coi youtube vừa lướt facebook bên trên iPhone – Android thật sự đối kháng giản phải không nào. Hy vọng với thủ thuật iOS, Android này bạn đã có thể thoải mái vừa coi youtube vừa lướt facebook một cách thuận lợi không còn khó khnạp năng lượng nhỏng trước tê nữa.