Video ngoại tuyến trên youtube lưu ở đâu

Tải đoạn phim Youtube lúc này không hề là vấn đề trở ngại, phức hợp như trước bởi vì bạn đã có không hề ít quy định cung ứng download Clip Youtube. không những gồm những phần mềm sở hữu đoạn Clip, nhưng mà những các dịch vụ trực con đường miễn chi phí cũng đều có sẵn nhằm người dùng lựa chọn.

Bạn đang xem: Video ngoại tuyến trên youtube lưu ở đâu

Quý khách hàng đã xem: Video ngoại tuyến trên youtube lưu lại ngơi nghỉ đâu

Tuy nhiên, nếu như bạn không thích sở hữu Clip Youtube xuống thiết bị, giảm bớt việc chỉ chiếm dung tích bên trên điện thoại cảm ứng thì có thể sở hữu video clip Youtube offline. Bây Giờ kỹ năng cài đặt video Youtube nước ngoài đường đã có cập nhật bên trên phiên bản Android, iOS. Người dùng vẫn không nhất thiết phải thực hiện thêm ứng dụng, hay các dịch vụ cung cấp mà có thể mua video Youtube ngay trên áp dụng. khi ao ước xem xét lại đoạn Clip chỉ cần mlàm việc tủ đồ Clip nước ngoài đường trên ứng dụng Youtube là chấm dứt. Nếu bạn chưa biết cài đặt video clip Youtube nước ngoài đường, hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết tiếp sau đây.

1. Cách cài video offline trên Youtube Android

Bước 1:

quý khách hàng msinh sống ứng dụng Youtube trên vật dụng cùng kiếm tìm đoạn phim ý muốn lưu giữ sinh hoạt tâm lý nước ngoài đường offline.

Cách 2:

Tại đồ họa phân phát đoạn Clip dấn chọn vào hình tượng Lưu nlỗi hình dưới đây. Ngay tiếp đến bạn sẽ dấn thông báo phía cuối màn hình Đang lưu video clip ngoại tuyến đường. Chúng ta đợi quá trình cài đoạn phim xuống thành công xuất sắc, thấy lúc dấu tích tức là đã xong xuôi.

Lưu ý với người dùng, chưa hẳn Clip nào thì cũng có thể chấp nhận được bạn download với coi nghỉ ngơi cơ chế offline bởi vì vụ việc bản quyền đoạn phim Youtube.

Bước 3:

Tiếp mang đến bấm vào hình tượng avatar sinh sống ngoại trừ Trang công ty Youtube rồi lựa chọn mục Cài đặt. Trong văn bản Cài đặt kéo xuống bên dưới cùng tìm mục Ngoại tuyến trên đây gạt tkhô hanh ngang quý phái đề xuất tại Chế độ ngoại tuyến để kích hoạt trên Youtube giả dụ bạn có nhu cầu sử dụng.

Cách 4:

Tiếp tục nhấp vào Chất lượng video nước ngoài tuyến nhằm lựa chọn quality mỗi khi sở hữu video. Người sử dụng rất có thể lựa chọn những chất lượng giữ đoạn Clip có 720p, 480P cùng 360p. Theo mang định, Youtube sẽ đặt ở chính sách 720P. mỗi lần sở hữu video ngoại con đường.

Hoặc chúng ta có thể dấn Hỏi mỗi lần nhằm tuyển lựa các unique khác biệt mang đến đoạn Clip offline.

Theo mang định Youtube đã chỉ giữ Clip xuống cơ chế nước ngoài tuyến đường khi kết nối cùng với WiFi.

Xem thêm: Kích Thước Màn Hình Iphone 6S, Màn Hình Iphone 6S Bao Nhiêu Inch

Bước 5:

Trong giao diện vạc đoạn phim Youtube nước ngoài tuyến, nếu còn muốn xóa video clip ngoài danh sách Video nước ngoài tuyến, nhấn vào biểu tượng Lưu để xem... Sau kia bọn họ sẽ được hỏi cũng muốn xóa Clip này ngoài danh sách Clip ngoại tuyến ko. Nhấn Xóa để gật đầu.

2. Cách download video clip Youtube offline trên iPhone:

Bước 1:

Tiếp theo các bạn hãy singin tài khoản Youtube bên trên thiết bị. Nhấn chọn hình tượng Search kính lúp trên screen.

Cách 2:

Tại thanh hao kiếm tìm kiếm, bọn họ nhập thương hiệu search tìm video với xuất hiện thêm bài hát vào list của Youtube.

Cách 3:

Quý Khách msinh hoạt bài xích hát hy vọng coi bên trên áp dụng Youtube. Tại giao diện chính, dìm chọn hình tượng mũi tên để sở hữu video clip Youtube ngoại tuyến.

Xuất hiện tại thông tin Clip đã có được thiết lập về cơ chế ngoại tuyến. quý khách mong chờ quá trình cài đoạn phim bên trên Youtube. Sau đó xuất hiện thông báo sẽ thành công download video làm việc chế độ ngoại con đường.

Cách 4:

Quay quay trở về giao diện bao gồm của ứng dụng, dấn chọn vào hình tượng hình người nhằm vào tài khoản cá nhân. Tại đồ họa thông tin tài khoản cá nhân, bạn sẽ nhấn lựa chọn mục Offline videos.

Cách 5:

vì vậy bạn cũng có thể xem đoạn phim Youtube cơ mà không nhất thiết phải cài đặt Clip xuống điện thoại, với cũng không đề nghị mang đến kết nối Wi-Fi hay dữ liệu cầm tay. Video sẽ tiến hành lưu giữ trên áp dụng Youtube trong album Video ngoại tuyến. Và người dùng chỉ cần mlàm việc áp dụng Youtube để thấy đoạn phim là được.

Chúc chúng ta triển khai thành công!


*

*

Video Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA