ỨNG DỤNG ĐẾM TIN NHẮN TRÊN FACEBOOK

Bạn đang muốn tìm ứng dụng đếm số tin nhắn facebook ? Bạn muốn kiểm tra số lượng tin nhắn trên facebook của mình là bao nhiêu ?

Trong bài viết hôm nay nghienanchoi.com sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng cực kỳ hữu ích trong việc theo dõi tin nhắn facebook.Bạn đang xem: Thống kê tin nhắn trên facebook

1. Tại sao bạn cần thống kê tin nhắn trên facebook ?

Tin nhắn trên facebook (hay còn gọi là inbox tin nhắn) là 1 chức năng trao đổi riêng tư giữa các cá nhân hay fanpage. Mọi thông tin trong inbox đều sẽ không hiển thị công khai trên newfeed. Mà thay vào đó, chỉ có những người trong cuộc hội thoại mới đọc được.

Bạn đang xem: Ứng dụng đếm tin nhắn trên facebook

Trong thực tế, có rất nhiều trường hợp chúng ta cần lục lại lịch sử chat, thống kê số lượng tin nhắn trên messenger… Mục đích của việc này có thể mang tính cá nhân muốn ôn lại kỷ niệm hay để đối chứng, xác thực lại 1 thông tin nào đó giữa 2 người.

Khi đó, việc sử dụng các thao tác thủ công để lọc tin nhắn facebook là rất mất thời gian. Yêu cầu từ đó đặt ra là bạn cần phải có một phần mềm, ứng dụng giúp đếm tin nhắn trên facebook cũng như thống kê chúng một cách hiệu quả.


*

Thống kê tin nhắn facebook

2. Ứng dụng đếm số tin nhắn trên facebook

Hiện nay có rất nhiều app xem số lượng tin nhắn trên facebook tràn lan. Tuy nhiên, thì đa phần những app này đều không rõ nguồn gốc. Bạn có nguy cơ bị mất thông tin dữ liệu nếu như để những ứng dụng này truy cập vào tài khoản face của mình. Ứng dụng đếm tin nhắn hôm nay mà nghienanchoi.com muốn giới thiệu với mọi người là của nhóm J2Team dưới dạng 1 addon Chrome.

2.1 Tính năng chính của ứng dụng J2TeaM Security

Các chức năng chính của Addon J2TeaM Security này gồm có:


*

App xem số lượng tin nhắn trên facebook

Ngoài những tính năng chính trên, J2TeaM Security còn rất nhiều tùy chọn khác cho bạn như:

Chặn “đã xem” trong lúc inboxChặn “đang trả lời…” khi nhắn tin chatChặn “đang trả lời…” khi bình luậnDừng dòng thời gian FacebookHiển thị thời gian truy cập Facebook…

3. Phần mềm quản lý theo dõi thống kê tin nhắn Facebook

Có thể nói, hiện nay J2TeaM Security là addon bảo mật duy nhất hiện nay giúp bạn đếm tin nhắn inbox facebook.

Xem thêm: Có Nên Mua Iphone Hay Oppo Reno3 Pro Hay Iphone 8 Plus? Có Nên Mua Điện Thoại Của Hãng Oppo Hay Không

Trong bối cảnh bán hàng online như hiện nay thì nhu cầu quản lý tin nhắn, xem số lượng tin nhắn trên facebook hiện nay là rất cần thiết. Cũng chính từ nhu cầu đó mà có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm giúp thống kê tin nhắn để hỗ trợ công việc kinh doanh online được thuận tiện hơn.

Một trong những giải pháp quản lý tin nhắn hiện nay khá hiệu quả đó là sử dụng phần mềm nghienanchoi.com. Đây là 1 giải pháp khá hiệu quả trong việc thống kê tin nhắn trên facebook, từ đó giúp nâng cao doanh số cho doanh nghiệp hơn.


*

Tích hợp facebook trên nghienanchoi.com

Ngoài việc liên tục tracking theo dõi tin nhắn facebook thì phần mềm nghienanchoi.com còn hỗ trợ quản lý bình luận trên page rất mạnh mẽ. Giờ đây, chỉ với 1 giao diện quản lý bạn vừa có thể chat với KH, vừa có thể trả lời bình luận của họ một cách nhanh chóng.

Kết lại, trên đây là bài viết về ứng dụng thống kê tin nhắn facebook. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, bạn sẽ tìm được cho mình giải pháp kiểm soát, lọc thông tin inbox một cách hiệu quả nhất.