Trình chặn quảng cáo cho youtube google chrome

Dù đã từng đầy đủ phần đa giải pháp trên đời để tắt lăng xê đi nhưng bạn vẫn ko thành công? Hãy để nghienanchoi.com hộ giá bán cùng với 4 giải pháp tắt lăng xê YouTube tức thì sau đây nhé.

Bạn đang xem: Trình chặn quảng cáo cho youtube google chrome


Quảng cáo có thể là nguồn thu nhập bao gồm của đa số YouTuber. Khi chúng ta chặn PR bên trên trình thông qua website như Chrome, thu nhập cá nhân của họ cũng trở thành bị sụt giảm. Hãy demo đa số biện pháp chặn quảng cáo YouTube bên trên Chrome nghienanchoi.com trình làng dưới đây một bí quyết bao gồm trách nát nhiệm. Nếu hoàn toàn có thể hãy chọn lựa cách nâng cao đề nghị xem của khách hàng nhưng vẫn ủng hộ YouTuber nhé.


*


Làm gì nhằm chặn lăng xê YouTube trên Chrome?

quý khách hàng có tương đối nhiều sự chọn lọc để tắt lăng xê YouTube. Trong văn bản này, nghienanchoi.com đang bật mí cho mình một vài mẹo bé dại nhằm làm lơ quảng cáo bên trên YouTube nhé. Đặc biệt mẹo nhỏ dại tự Reddit đã làm các bạn bất thần.

Cách ngăn PR YouTube bên trên Chrome bằng cách biến đổi URL

Gần phía trên, thông tin tài khoản unicorn4sale tự Reddit đang share một mẹo khá độc đáo để vượt qua PR bên trên YouTube. Theo share của Redditor này, họ chỉ việc thêm 1 dấu chấm sau “com” trong URL video nhiều người đang xem là vẫn rất có thể ngăn quảng bá YouTube bên trên Chrome.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo thêm lý giải của tác giả trên đây:

Ví dụ:

URL MV On The Ground của Rosé: https://www.YouTube.com/watch?v=CKZvWhCqx1s

URL được sửa lại: https://www.YouTube.com./watch?v=CKZvWhCqx1s

Hãy demo và các bạn sẽ thấy bất ngờ cùng với tác dụng của chính nó. Tuy nhiên, với những lỗi này, Google sẽ mau lẹ phạt hiện nay với sửa lỗi nếu mẹo nhỏ tuổi này thông dụng thoáng rộng. Nên trên đây chưa phải là một chiến thuật lâu hơn để bỏ qua mất quảng cáo bên trên YouTube cho mình.

Cách chặn quảng cáo YouTube bên trên Chrome bởi Command

Đừng băn khoăn lo lắng. Thủ thuật này sẽ không phức hợp và xa lạ nhỏng cái thương hiệu của nó. Bạn chỉ cần tiến hành theo các bước tiếp sau đây.


Nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+J mang lại Chrome (hoặc Ctrl+Shift+K cho Firefox).

*

Copy đoạn code sau và thừa nhận enter.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Ảnh Qua Bluetooth Trên Iphone, Và Ngược Lại, Chia Sẻ Ảnh Và Video Trên Iphone

document.cookie=”VISITOR_INFO1_LIVE=oKckVSqvaGw; path=/; domain=.YouTube.com”;window.location.reload();

*

Tắt hộp thoại đi với tiếp tục thưởng thức văn bản bạn yên phù hợp cơ mà không còn bóng hình lăng xê đâu nữa.

Cách chặn truyền bá YouTube trên Chrome bởi Adblock

Đây là bí quyết được rất nhiều người sử dụng làm việc thời điểm hiện nay. Bằng giải pháp thiết lập Adblock về đến máy tính là bạn sẽ không hề lo bị lăng xê làm phiền khô. Cùng tuân theo lí giải tiếp sau đây nhé.

Trước tiên bạn cần sở hữu áp dụng Adblochồng mang lại YouTube theo link dưới đây:

Hướng dẫn cách sử dụng Adblock:

Nhấn vào nút Thêm vào Chrome ở kề bên thương hiệu vận dụng.

*

Chọn Add to lớn extension.

*

Chờ ứng dụng thiết đặt. Sau Lúc setup kết thúc, biểu tượng vận dụng sẽ lộ diện kề bên thanh khô liên hệ. khi này chúng ta có thể khởi động lại Chrome, truy cập vào YouTube với coi thành quả đó.

Cách chặn lăng xê YouTube bên trên Chrome bằng YouTube Premium

YouTube Premium là câu trả lời tốt nhất để chúng ta vừa có thể xem video thoải mái trên YouTube và ủng hộ những bên cung cấp ngôn từ. Tuy nhiên YouTube Premium bây chừ vẫn chưa có phương diện sinh hoạt nước ta. Để ĐK, bạn phải triển khai một trong những làm việc gửi vùng trên máy tính.

Tmê mẩn khảo số đông bài viết sau nhằm bài viết liên quan về YouTube Premium và giải pháp đăng ký nhé.

Trên đấy là 4 cách để chúng ta có thể chặn truyền bá YouTube trên Chrome. nghienanchoi.com hi vọng bạn sẽ lựa chọn phương pháp để hoàn toàn có thể cung cấp cho những YouTuber bởi cố gắng thêm vào văn bản của mình. Like & Share bài viết nếu như nó bổ ích cùng với các bạn và giữ lại comment nếu như bạn đã trải cùng thành công nhé.