TÍNH NĂNG IPHONE 6S PLUS

Dân trí

Apple đang thừa nhận reviews bộ đôi điện thoại iPhone 6S/6S Plus new với 1 xây cất không thay đổi nhưng lại được nâng cấp đáng kể về tính năng.

Bạn đang xem: Tính năng iphone 6s plus


 

*

1. Touch 3D

Sở đôi iPhone 6S và 6S Plus hầu như được máy màn hình khôn cùng nét Retina cung cấp công nghệ cảm ứng chạm màn hình lực cảm ứng 3 chiều được cho phép điện thoại cảm ứng thông minh rất có thể sáng tỏ thân những lực bấm dịu xuất xắc bạo phổi để kích hoạt các ứng dụng tương xứng.

Tính năng này để giúp người dùng xác minh được dịp nào yêu cầu dấn một lực cân xứng nhằm mnghỉ ngơi tức thì tự bên trên shortcut của vận dụng nhưng không nhất thiết phải msinh sống hoàn toàn ứng dụng này. Về thực chất Khi bnóng dũng mạnh trên màn vận dụng thì thiên tài 3D Touch đang chuyển động như loài chuột trái của một bé chuột, thiết bị đang chỉ dẫn các menu để người tiêu dùng lựa chọn. Ví dụ người dùng rất có thể dấn mạnh tay vào ứng dụng Mail nhằm lựa chọn phần gửi Mail mà không nên mnghỉ ngơi ứng dụng này.

2. Nâng cấp cho camera iSight lên độ sắc nét 12 megapx và con quay phyên ổn 4K

Trên hai phiên bạn dạng iPhone mới phần lớn được iPhone upgrade camera từ độ sắc nét 8 megapixel lên 12 megapixel. Apple cho biết chất lượng hình ảnh bên trên lắp thêm ảnh bắt đầu đã được cải thiện đáng kể. Để bớt tđọc độ nhiễu bên trên hình họa, Apple vẫn chuyển tài năng mang tên “deep trench isolation” nhằm mục tiêu sáng tỏ độ đúng mực của Color, nhờ vào đó hình ảnh chụp đang có tác dụng tái sản xuất Màu sắc chân thực và bộc lộ độ cụ thể tốt hơn đối với vắt hệ trước.

iPhone new cũng đều có đèn flash 2 tông màu nền, với Apple cho thấy thêm có thể điều chỉnh Color và tia nắng bao bọc để tạo thành ánh đèn flash đúng chuẩn nhất.

iPhone 6S và 6S Plus cũng chính là chũm hệ điện thoại đầu tiên được Apple cho phép con quay Clip đạt độ sắc nét 4K, được nâng cấp từ unique 1080p Full HD trên những iPhone chũm hệ trước kia.

3. Camera FaceTime upgrade lên 5 megapx với xoay đoạn Clip 720p HD

Máy hình ảnh chụp ảnh “từ sướng” của iPhone 6S/6S Plus cũng được Apple nâng cấp từ là 1,2 megapx lên 5 megapx. Máy ảnh iSight vùng phía đằng trước cũng khá được sản phẩm đèn Retimãng cầu flash góp iPhone đẩy khả năng chiếu sáng lên vội vàng 3 lần đối với bình thường.

4. Live Photos

iPhone thế kỷ mới của Apple gồm thêm thiên tài Live Photos tương đối thú vị. Apple cho rằng tuấn kiệt vẫn đem về một mức độ sinh sống new đến đông đảo tấm hình tĩnh. Tính năng này chất nhận được người dùng sau khi chụp một tấm hình thì có thể bấm dịu bên trên màn hình hiển thị của bức ảnh thì vẫn thấy được một cảm giác hình họa hễ vào 2,5 giây trước lúc bức ảnh này được chụp.

Xem thêm: Cùng Nhìn Lại Tất Cả Các Phiên Bản Iphone 6 Có Mấy Loại ? Iphone 6S Có Những Bản Bao Nhiêu Gb

5. cảm ứng ID nkhô hanh hơn

Apple liên tục upgrade cảm ứng dấn diện vân tay cảm biến ID bên trên iPhone 6S, 6S Plus, có thể chấp nhận được người dùng mở điện thoại cảm ứng nkhô nóng hơn. Khả năng nhận diện vân tay trên iPhone bắt đầu được truyền bá mang đến tốc độ nhanh hao cấp 2 với đạt độ đúng mực xuất sắc hơn các cố kỉnh hệ trước.

6. Sở vi xử lý A9

Sở vi giải pháp xử lý phía bên trong cặp đôi iPhone bắt đầu cũng được upgrade lên mẫu A9 SoC, đến tốc độ xử lý nhanh khô rộng tới 70% so với hiệu xuất của chip A8 trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus trước kia, với chip GPU đạt vận tốc nhanh hao rộng tới 90%. Bộ vi xử lý A9 bắt đầu cũng hỗ trợ tính năng kiếm tìm kiếm bằng giọng nói “Hey Siri”.

7. Thêm phiên bạn dạng màu quà với cấu tạo từ chất vỏ nhôm mới

Apple đã hứng Chịu đựng các lời chỉ trích trường đoản cú người tiêu dùng cùng với phiên phiên bản iPhone 6, 6 Plus thời gian trước vày xây cất của dòng sản phẩm dễ bị bẻ cong. Do vậy, đối với iPhone mới, Apple vẫn lặng lẽ âm thầm đổi khác làm từ chất liệu vỏ nhôm 7000 series chắc chắn hơn và được sử dụng trong phiên phiên bản đồng hồ Apple Watch Thể Thao Edition.

iPhone 6S cùng iPhone 6S Plus là núm hệ đầu tiên được Apple giới thiệu Thị phần với tông màu hồng tương đối lạ mắt. Tuy nhiên, Apple cho thấy thêm đã knhị tử các phiên phiên bản iPhone color kim cương vốn được hâm mộ.