Thiết lập quyền riêng tư trên facebook

quý khách hàng tất cả lưu ý thấy một khung bé dại thuộc loại cùng với chữ Đăng/Post trên Facebook, bên dưới khung nhập ngôn từ không? Đó đó là đối tượng người sử dụng hoàn toàn có thể bắt gặp bài bác đăng của người tiêu dùng trên Facebook.

Bạn đang xem: Thiết lập quyền riêng tư trên facebook


Tiếp mang lại quan sát quý phái bên phải bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh lại mục Ai hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi tôi (Who Can Follow Me). Nếu không thích fan kỳ lạ quan sát và theo dõi các bạn thì chuyển về cơ chế quý khách bè, nạm do Mọi tín đồ.

Tiếp mang lại bên dưới Bình luận về nội dung bài viết công khai (Public Post Comments). Thường khi đặt nội dung bài viết công khai thì ai cũng phần nhiều bình luận được, kể khắp cơ thể không hẳn bạn bè. Tuy nhiên nếu như bạn có nhu cầu nội dung bài viết làm việc cơ chế Công knhị, bạn kỳ lạ vẫn xem được nội dung bài viết, share nội dung bài viết dẫu vậy cần thiết bình luận, khóa phản hồi với người kỳ lạ thì kiểm soát và điều chỉnh tại mục này. Chúng ta đã chuyển về chế độ Bạn bè, chỉ có anh em mới được phnghiền phản hồi vào bài viết công khai nhưng thôi.


Xuống phần tin tức cá nhân công khai (Public Protệp tin Info) nhằm kiểm soát và điều chỉnh về chính sách mê thích hoặc comment về hình họa thay mặt đại diện công khai minh bạch cùng những lên tiếng cá nhân công khai khác. Để tinh giảm người kỳ lạ comment thì đưa về chính sách Quý Khách bè.

3. Chỉnh chế độ tìm kiếm tìm bên trên Facebook

Người kỳ lạ có thể tìm kiếm bạn trải qua thương hiệu thông tin tài khoản, tin nhắn, số điện thoại đăng ký Facebook. Việc nhằm lộ gmail giỏi số điện thoại cảm ứng với những người kỳ lạ cũng ảnh hưởng đến sự riêng bốn của từng bạn.

Chúng ta truy vấn vào mục Quyền riêng tư (Privacy) rồi chú ý sang mặt bắt buộc mục Cách đều fan tương tác với bạn (How People Find & Liên hệ YouTube) sẽ có được những thiết lập cấu hình để ẩn đi email, cũng tương tự số điện thoại cảm ứng thông minh.

Xem thêm: Không Cho Bình Luận Ảnh Trên Facebook

Chúng ta sẽ điều chỉnh các mục về chế độ quý khách hàng bè, riêng rẽ với mục xem list anh em gồm thêm tùy lựa chọn Chỉ bản thân các bạn để ẩn danh sách đồng đội Facebook.

Bên dưới cùng tất cả tùy chọn Quý khách hàng có muốn lý lẽ search kiếm bên phía ngoài Facebook link với trang cá thể của chính bản thân mình không? (Do you want search engines outside of Facebook lớn liên kết to lớn your profile?). Nếu lựa chọn No thì một số phương tiện nlỗi Google, Bing quan trọng links và tìm được Facebook của doanh nghiệp. Chọn Yes đang trở lại.


4. Kiểm thẩm tra bài đăng trên tường, thẻ tag Facebook

Facebook để chính sách mang định người nào cũng có thể đăng lên tường Facebook của khách hàng, tương tự như mọi bài bác được thêm thẻ đều được hiện trên tường Facebook. Như vậy chúng ta chẳng thể kiểm soát được câu chữ gì đã hiển thị trên tường công ty bản thân. Để làm chủ kỹ hơn bài bác đăng bên trên tường, người tiêu dùng truy cập vào mục Dòng thời hạn với gắn thẻ (Timeline and Tagging).

Tại trên đây được tạo thành 3 mục là Dòng thời gian (Timeline), Gắn thẻ (Tagging) và Xét coi sóc (Review).

Chúng ta triển khai tùy chỉnh cấu hình lại, hay vẫn chuyển về chế độ Quý Khách bè. Người sử dụng rất có thể tham khảo chi tiết rộng trong 2 nội dung bài viết dưới đây.