Thêm phụ đề cho video youtube của người khác

Dưới đây, Dịch Thuật SMS đang hướng dẫn chúng ta tải phụ đề lên Youtube nhanh lẹ, phú đề sẽ được tự động hóa trình lên YouTube với được sản xuất các Clip của người tiêu dùng.Quý khách hàng đang xem: Thêm phú đề mang đến video youtube của tín đồ khác


*

Dịch Thuật SMS là đơn vị dịch thuật với làm cho prúc đề bài bản mang đến 20 ngôn ngữ. Dưới trên đây Shop chúng tôi đang gợi ý chi tiết giải pháp cài prúc đề lên Youtube.

Bạn đang xem: Thêm phụ đề cho video youtube của người khác

Có nhiều phương pháp tạo thành phụ đề đoạn phim YouTube

YouTube khuyến nghị tín đồ tạo văn bản thêm phụ đề phiên âm cùng phụ đề nhiều ngôn từ cho những video clip của mình để họ hoàn toàn có thể tiếp cận được nhiều đối tượng người tiêu dùng rộng. Youtube vẫn kiến tạo một số trong những nguyên lý nhằm thực hiện điều ấy.

tận dụng điểm mạnh chức năng làm phụ đề auto của Youtube

YouTube cung ứng chức năng phiên âm từ ngôn từ quý phái văn uống bạn dạng miễn tổn phí, tiến bộ góp phân phát tự động phú đề phiên âm mang đến đoạn Clip của người sử dụng. Tuy nhiên, % độ chính xác của prúc đề auto vừa đủ trường đoản cú 60-70% – hoặc tệ rộng lúc tất cả unique âm tkhô cứng kỉm, bao gồm tiếng ồn ào hoặc âm nhạc, nhiều tiếng nói của một dân tộc ông xã chéo cánh, hoặc bạn nói gồm giọng điệu và giải pháp phát âm kém.

Tự làm cho phú đề

Từ bản thô mà lại YouTube tạo ra, bạn có thể chế tác các prúc đề của người tiêu dùng Theo phong cách trường đoản cú thay thế lại hoặc tận dụng sự giúp đỡ của fan coi để họ cống hiến làm phú đề và dịch phụ đề cho mình.

Thuê công ty dịch thuật và làm phụ đề siêng nghiệp

Cách nhanh khô độc nhất, đơn giản nhất để sở hữu được prúc đề đúng là thuê một cửa hàng chuyên dịch phú đề chuyên nghiệp hóa. Đây là việc được khuyến nghị nếu khách hàng buộc phải làm phụ đề video YouTube ở bài bản bự cùng nên chấm dứt trong thời gian ngắn thêm.

Có 2 giải pháp nhận file mà lại người tiêu dùng của Shop chúng tôi thường yêu cầu:

Chúng tôi làm cho từ A-Z cùng giao lại file đoạn phim vẫn chèn phú đề cứng, sẵn sàng chuẩn bị nhằm chúng ta download lên kênh Youtube của doanh nghiệp.Chúng tôi giao cho mình tệp tin prúc đề cùng với định dạng nhưng Youtube đồng ý, chúng ta trường đoản cú mua lên Clip Youtube cội của người sử dụng.

Dưới trên đây đó là gợi ý chi tiết cách mua phụ đề lên Youtube sau khoản thời gian chúng tôi vẫn giao cho chính mình file prúc đề.

Cách mua prúc đề lên Youtube

Bước 1: Chuẩn bị tệp tin phụ đề mang lại Clip của bạn

Có nhiều định dạng tập tin phụ đề không giống nhau. Các định dạng phổ cập sau đây tương xứng với YouTube, tuy vậy một số trong những khả năng nlỗi mẫu mã, màu sắc hoặc vị trí chữ rất có thể bị mất:

SRT (.srt)NHNN (.sbv tuyệt .sub)WebVTT (.vtt)TTML (.ttml)DFXPhường (.dfxp)SCC (.scc)EBU-STL (.stl)Videotron Lambdomain authority (.cap)Cheetah (.cap hoặc .asc)

Để đơn giản và dễ dàng, chúng tôi khuim chúng ta nên dùng định dạng SRT. Đây cũng là định dạng tương thích với đoạn Clip Facebook.

Xem thêm: Cách Cài Nhạc Chuông Cho Samsung A5, 4 Bước Cài Nhạc Chuông Cho Samsung Galaxy A5

Có 3 cách để tạo tệp tin phú đề này, nlỗi đang nói nghỉ ngơi trên:

Tự làm, bởi các ứng dụng có tác dụng phú đề phổ cập, ví dụ như AegisubTự làm dựa vào bạn dạng phú đề phiên âm tự động hóa của Youtube

Cách 2: Tìm video bên trên YouTube mà lại bạn có nhu cầu phú đề

Đăng nhtràn vào YouTube.com. Nhấp vào hình tượng ở góc trên mặt bắt buộc cùng chọn Creator Studio.

Điều tìm hiểu Video Manager> Videos cùng xác xác định trí những Clip tương ứng cùng với tệp phụ đề của chúng ta.

Bnóng vào mũi tên thả xuống bên cạnh Edit và chọn Subtitles and CC. Sau đó sẽ hiển thị màn hình quản ngại lí phú đề mang đến Clip đó.


*

Bước 3: Tải phụ đề lên Youtube

Nhấp vào Add new subtitles or CC cùng lựa chọn ngôn từ của prúc đề. Sử dụng tkhô giòn tìm tìm nhằm tìm kiếm những ngôn từ khác xung quanh tiếng Anh.


*

Tiếp theo, chọn Upload File. Trong hành lang cửa số pop-up, chọn Subtitles File. Sử dụng Choose File nhằm lựa chọn tập tin phụ đề trên máy tính của doanh nghiệp.

Nhấp Upload nhằm cài phú đề lên Youtube.

Cách 4: Hoàn thiện tại và xuất phiên bản phụ đề

Một Lúc tập tin prúc đề của chúng ta đã có được download lên, màn hình hiển thị đang hiển thị video của công ty cùng rất âm thanh khô cùng văn bản theo thời gian. quý khách cũng hoàn toàn có thể nhận thấy size phụ đề cá thể và những mốc thời gian của chúng làm việc mặt yêu cầu. Quý Khách hoàn toàn có thể tiến hành chỉnh sửa phú đề ở chỗ này.