Thêm người đóng góp vào album ảnh trên facebook

*
*
*
*
 
*

Một bức ảnh có giá trị bởi cả nghìn lời nói. Hiện giờ, Facebook bước đầu chất nhận được những người dân quen thêm hình họa vào album của người sử dụng bên trên mạng xã hội.

Bạn đang xem: Thêm người đóng góp vào album ảnh trên facebook

Ngày26/8, mạng xã hội lớn nhất trái đất thông báo album hình ảnh chia sẻ, tài năng chất nhận được nhiều người tiêu dùng thuộc tải ảnh vào một album phổ biến. Người sản xuất album rất có thể chia sẻ quyền truy cập mang đến những tốt nhất 50 “người đóng góp”, mỗi cá nhân đó lại có tác dụng cung ứng tối đa 200 tnóng hình họa. Chủ nhân nơi bắt đầu của album bao gồm quyền thiết lập, được cho phép “tín đồ đóng góp” mời thêm fan không giống download hình ảnh lên album hoặc duy trì quyền mời người tiêu dùng.

Trước trên đây, người dùng chỉ hoàn toàn có thể cài đặt ảnh lên album họ tạo thành, từng album giới hạn trong 1.000 hình ảnh.

Xem thêm: Cửa Hàng Bán Iphone Uy Tín Nhất Hà Nội 2021, Top 10 Cửa Hàng Bán Iphone Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

 

*

 

Giao diện anh tài "album phân chia sẻ"

Album share new có 3 chọn lựa quyền riêng rẽ tư: công khai, bạn của “fan đóng góp góp” và chỉ dành riêng cho những người góp phần. Theo Bob Baldwin, kỹ sư phần mềm phú trách dự án công trình của Facebook, điều đó góp tín đồ tạo ra album kiểm soát được ai hoàn toàn có thể xem hình ảnh của cả nhóm. Anh cũng cho biết thêm công dụng được chỉ dẫn dựa vào đông đảo phản hồi của người dùng và được xây cất trong một trong những buổi “hackathon” -địa điểm mọi nhân viên thu xếp lại các bước riêng rẽ để tập hợp lại, nói tới ý tưởng phát minh bắt đầu mang đến căn cơ.

>>> Tải phần mềm Facebook Likebot - hack lượt thích và follow miễn phí:

Baldwin sẽ chiêu mộ khoảng chừng 12 kỹ sư Facebook nhằm cùng hoàn thành xong dự án công trình. hầu hết fan thậm chí nên làm việc cho 6 tiếng sáng hôm sau. Tính năng album chia sẻ rõ ràng đang hữu dùng Một trong những sự khiếu nại đồng minh như cắn trại, ăn hỏi, tiệc tùng, lễ hội cùng đoàn tụ mái ấm gia đình.

Baldwin dự định trở nên tân tiến thêm một số trong những tính năng không giống mang đến album chia sẻ về sau. Giới hạn 200 hình ảnh dành riêng cho “fan đóng góp” sau đây rất có thể tăng lên. Họ cũng hi vọng thêm chức năng tạo thành album share bên trên di động cầm tay. Facebook đang bắt đầu reviews tính năng lạ mang lại một nhóm nhỏ người dùng nói giờ Anh từ bỏ 26/8 rồi cung cấp mang đến cục bộ người dùng nói giờ đồng hồ Anh trước khi không ngừng mở rộng ra thế giới.