THAY ĐỔI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐĂNG KÝ FACEBOOK

Facebook, một vào những ứng dụng truyền thông xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện ni, được cho phép người sử dụng tất cả thể cố đổi số điện thoại đăng ký kết tài khoản. Nếu như bạn là người cần sử dụng Facebook với số điện thoại di động đã liên kết với tài khoản của bạn, thì bạn tất cả thể thêm hoặc xóa số điện thoại ra khỏi tài khoản Facebook của mình ngay trong Settings.

Bạn đang xem: Thay đổi số điện thoại đăng ký facebook

Nếu như bạn chưa tài năng khoản Facebook cho riêng rẽ mình, hãy coi tức thì bài bác viết Hướng dẫn giải pháp đăng cam kết tài khoản Facebook 20đôi mươi của chúng tôi.

Thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook cung cấp đến bạn những lợi ích bổ sung như cập nhật tin nhắn văn bản cùng thông tin hoạt động. Ngoài ra, đăng ký kết tài khoản Facebook bằng số điện thoại cũng cho phép bạn có thể khôi phục mật khẩu và đăng nhập dễ dàng. Nhưng trên hết, bạn cần phải sử dụng số điện thoại thiết yếu của mình.


Trong trường hợp bạn sử dụng số điện thoại phụ hoặc đã quá cũ, thì bạn buộc phải cập nhật vậy đổi số điện thoại mới cho tài khoản Facebook của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Iphone 5S Quốc Tế Cho Bạn Cực Kỳ Nhanh Chóng


Hướng dẫn thêm số điện thoại di động bên trên Facebook bằng lắp thêm tính

Để có thể thêm số điện thoại lần đầu tiên hoặc số điện thoại không giống của bản thân trên Facebook, bạn cần tuân theo cách bước hướng dẫn dưới đây:


Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở máy vi tính với đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân.

Bước 2: Sau Lúc đã đăng nhập, bạn hãy nhấp vào biểu tượng dấu Mũi tên xuống nằm ở góc trên mặt phải của Facebook.

Bước 3: Từ Menu thả xuống, bạn nhấn vào Cài đặt (Settings).

*
*
*
*

Bằng phương pháp làm theo các bước hướng dẫn được nêu trên, bạn sẽ dễ dàng thêm hoặc xóa bỏ một tuyệt nhiều số điện thoại di động bên trên tài khoản Facebook của bản thân. Bên cạnh đó, Facebook cũng khuyên ổn bạn yêu cầu thêm địa chỉ gmail của mình vào tài khoản để góp bạn tất cả thể tróc nã cập vào Facebook của mình trong trường hợp bạn ko thể đăng nhập vào từ thiết bị di động.