Thay đổi ngày đăng bài trên facebook

Một vấn đề hay gặp mặt khi các bạn quản trị một Fanpage sẽ là hy vọng đăng bài bác vào “tiếng vàng” mà lại không hẳn bao giờ cũng rhình họa vào khung giờ đó nhằm online. Việc cai quản đang dễ dãi hơn khi nào hết nếu khách hàng nghe biết biện pháp sửa giờ bài đăng bên trên Facebook. Bài viết tiếp sau đây sẽ khuyên bảo các bạn triển khai vấn đề này.

Bạn đang xem: Thay đổi ngày đăng bài trên facebook

 

Cách sửa giờ bài xích đăng trên Facebook

Chỉnh sửa thời gian đăng bài bác trên Facebook vào quá khứ

Nhiều chúng ta mang lại giờ chắc hẳn rằng vẫn còn đấy không quen với kỹ năng này. Nhưng thực chất, từ khóa lâu Facebook đã được cho phép chúng ta chỉnh sửa thời gian về một thời điểm xác minh vào quá khđọng. Đối với tất cả bài xích sẽ đăng bên trên trang cá thể lẫn Fanpage. Nếu không biết mang đến chế độ này, hãy làm theo các bước lí giải cụ thể sau đây:

Bước 1: trước hết, hãy truy vấn vào Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Tìm đến bài bác đăng mà bạn có nhu cầu chuyển đổi thời hạn hiển thị. Cliông chồng vào ký kết hiệu vết ba chấm “…” ở góc cần phía bên trên của bài viết. Danh sách các tùy chọn sẽ tồn tại. Quý Khách nhấp vào “Chỉnh sửa ngày”.

*
Chỉnh sửa thời gian đăng bài bên trên Facebook trong quá khứ

Cách 2: Cửa sổ bắt đầu vẫn hiện ra tất nhiên câu hỏi “Nội dung này đang xuất hiện thêm ở chỗ nào bên trên loại thời gian của bạn?”. Có những tuyển lựa chất nhận được chúng ta đổi khác ngày với giờ đồng hồ. Quý khách hàng cliông xã vào biểu tượng mũi tên chỉ xuống nghỉ ngơi những mục ngày, tháng, năm để lựa chọn thời gian phù hợp. Sau Khi đổi hoàn thành các bạn nhấp vào ô “Xong” là hoàn chỉnh.

*
Cách sửa giờ bài xích đăng vào vượt khứ 1-1 giản

♦ Chủ siêu thị ước ao đi công tác, đi chơi, đi tiến công mặt hàng lâu năm ngày cơ mà sợ tách cửa hàng ra đã khó khăn lòng quản lí lý? Đó là do các bạn không biết cho ứng dụng thống trị bán hàng bên trên điện thoại góp công ty cửa hàng kiểm soát và điều hành toàn bộ thực trạng kinh doanh dù đang cách xa trăm cây số!

Cách chỉnh sửa thời hạn đăng bài xích trên Facebook bây chừ về thừa khứ

Cách này được áp dụng so với bài viết trên Fanpage. Trước Khi đăng bài, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình thời khắc đăng là một trong những mốc thời hạn vào quá khứ đọng, chđọng chưa phải thời điểm đăng bài xích của hiện nay.

Bước 1: Truy ctràn vào Fanpage, lựa chọn vào ô “Tạo bài xích viết”. Tiếp cho bạn sẽ thấy cái chữ “Quý Khách hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy tùy chọn lên định kỳ đăng bài bác và các tùy lựa chọn khác vào mức sử dụng đăng” trong ô làm việc bên dưới. Hãy click vào các từ “biện pháp đăng” blue color.

*
Cách sửa đổi thời hạn đăng bài bác trên Facebook ngày nay về vượt khứ

Bước 2: Bạn sẽ tiến hành mang tới một hình ảnh bắt đầu của Công vắt đăng. Tại trên đây chọn vào nút “+Tạo” greed color ở góc cạnh đề xuất.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Up Phim Lên Youtube Không Vi Phạm Bản Quyền, Mới Nhất Năm 2020>>> Tổng thích hợp những thủ pháp với mẹo tốt bên trên Facebook chúng ta nên biết:

Cách 3: Xuất hiện nay cửa sổ Tạo nội dung bài viết bắt đầu. Quý khách hàng hãy thêm thông tin, ảnh, video clip,… của bài viết như thường xuyên. Sau kia lựa chọn hình tượng mũi tên phía xuống ngay bên cạnh nút “Đăng”. Danh sách hồ hết tùy chọn đã hiện ra gồm: Bây tiếng, Lên kế hoạch, Lùi ngày và Lưu bản nháp. quý khách hàng cliông xã vào “Lùi ngày” để sửa giờ đồng hồ bài xích đăng về thời gian mong ước trong vượt khứ đọng.

*
Ttuyệt đổi thời hạn post bài bên trên FB theo ý muốn muốn

Bước 4: Sau khi chọn xong xuôi, chúng ta dìm “Chia sẻ ngay” là hoàn toàn.

Cách lên định kỳ đăng bài trên Facebook

Lên định kỳ đăng bài xích bên trên Fanpage là biện pháp hay được các chủ cửa hàng online thực hiện. Giúp bọn họ chủ động được thời gian đăng bài xích, canh đúng “giờ đồng hồ vàng” tiếp thị. Mỗi lần bạn có thể post những bài xích và một thời điểm mà lại ko sợ hãi trùng giờ đồng hồ. Vì Facebook sẽ giúp đỡ chúng ta phân phối hận chúng theo từng mốc thời gian ước muốn. mà hơn nữa, trọn vẹn có thể xóa bài bác đăng còn nếu không hy vọng nó xuất hiện thêm nữa.

Các bước thực hiện giống như cùng với bí quyết sửa thời gian đăng bài trên Facebook bây giờ về vượt khứ đọng nêu trên. Nhưng sinh sống bước lắp thêm 3 nuốm vày lựa chọn mục “Lùi lịch”, các bạn hãy chọn vào “Lên lịch”. Sau đó chọn thời gian ước muốn trong tương lai cùng nhấp “Chia sẻ ngay” là xong xuôi. Vô cùng dễ dàng và đơn giản đúng không ạ nào.

*
Quản lý thời hạn post bài

Tạm kết

Hình như, ko kể cách sửa giờ bài bác đăng trên Facebook thì bài toán làm chủ hoạt động marketing nghiêm ngặt cũng biến thành cung ứng không ít cho khách hàng vào bài toán tăng tác dụng bán sản phẩm, cải thiện doanh thu. Trong đó, giải pháp công dụng được nhiều nhà sale tin cần sử dụng tốt nhất hiện thời là Phần mềm thống trị đối chọi hàng nghienanchoi.com. nghienanchoi.com được biết đến là phương án technology buổi tối ưu với các chức năng như: thống trị đa kênh (Facebook, website, sàn TMĐT), làm chủ deals, kho, nhân viên cấp dưới, quý khách hàng, công ty cung cấp, cung ứng những chiến dịch marketing,… Giúp bài toán kinh doanh của khách hàng trở yêu cầu đơn giản dễ dàng, chuyên nghiệp với tác dụng hơn không ít.

Đặc biệt, nghienanchoi.com hiện đang hỗ trợ người dùng cùng với bản cần sử dụng thử trọn vẹn miễn giá tiền. Để đòi hỏi tất cả các tài năng của phần mềm, hãy nhấp chuột liên kết bên trên hoặc contact sớm với tổng đài 024.6674.8888 nhằm thừa nhận những khuyến mãi hấp dẫn cùng hỗ trợ thân thiết của đội hình tư vấn nghienanchoi.com.