TẮT TRÌNH CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

quý khách là tín đồ liên tục vào facebook để xem tin tức với kết nối cùng với bạn bè, nhưng lại gồm điều các bạn lại thấy nhiều PR của facebook rộng khiến cho chúng ta Cảm Xúc khó chịu. Bài viết sau sẽ lí giải cách xóa, vứt bỏ cùng chặn quảng cáo trên facebook ads công dụng.

Bạn đang xem: Tắt trình chặn quảng cáo trên facebook

 

 

Chặn lăng xê trên facebook 

 

 

 Tiện ích Adblock Plus là một trong những app bình an, khiến cho bạn sa thải đi các mẫu quảng cáo trên facebook ads kết quả. Để setup chúng ta thực hiện các bước sau:

1. Vào đường link: https://adblockplus.org/en/

2. Cliông xã vào: Install for , tại chỗ này là: Install for Chrome rồi thực hiện setup nlỗi thông thường.

3. Lúc trả tất: biểu tượng của chương trình vẫn xuất hiện bên trên tkhô giòn thúc đẩy, vào bối cảnh xuất hiện có 3 mục chính sau

- Malware Blocking (chặn những ứng dụng độc hại),

- Remove sầu Social Media Button

- Disable Tracking (vô hiệu hóa hóa tác dụng theo dõi và quan sát vết tích của bạn).

Xem thêm: Cách Nhập Danh Bạ Từ Sim Vào Iphone Vô Cùng Đơn Giản &Ndash; Tin Tức Shopdunk

*

Click Add 2 lần giả dụ bạn có nhu cầu sử dụng bộ lọc :

- Bloông xã only sidebar annoyances (chặn các văn bản lộ diện trong sidebar),

- Block only new feed annoyances (các nội dung vào New Feed)

- Block all là ngăn cả hai.

*

***Lưu ý: Để xóa cùng vứt bỏ sự xuất hiện của tất cả những lăng xê bên trên facebook, hãy chắc chắn rằng chúng ta sẽ vứt vết tích lựa chọn làm việc ô Allow some non-intrusive advertising trong mục Options của công tác.

*

5. quý khách làm cho new trình duyệt với vào facebook các bạn sẽ thấy sự biệt lập, facebook đang quan sát Gọn gàng rộng ko thấy bóng hình của quảng cáo facebook ads nữa nhé!

Giao diện trước vào sau thời điểm tải đặt Adbloông xã Plus

*

Tuy nhiên dựa vào bao gồm truyền bá bên trên facebook giúp gia hạn cùng nuôi sinh sống cỗ máy công ty Facebook mà ta được áp dụng một social miễn phí lớn số 1 quả đât bây giờ, góp kết nối bằng hữu của bạn. Vì vậy bạn hãy đề nghị quan tâm đến câu hỏi bao gồm nên ngăn truyền bá bên trên facebook marketing ko nhé. Chúc bạn một ngày vui vẻ!