TẮT TÍNH NĂNG BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

Tính năng phân phối hàng khiến cho bài bác đăng tất cả lượng tiếp cận cùng tương tác tốt hơn. Chính chính vì như thế nó tạo ra không ít bất tiện cho tất cả những người dùng facebook Lúc đăng bài cùng với mục tiêu không phải buôn bán. Tuy nhiên kĩ năng này rất có thể tắt được. Nếu các bạn chưa chắc chắn cách tắt nhân kiệt bán sản phẩm bên trên facebook cá nhân thì hãy đọc mang đến cuối bài viết này để hiểu cụ thể.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bán hàng trên facebook cá nhân

*


Có một vài ba nguyên nhân để mỗi một khi đăng bài bác bên trên facebook bị liệt vào định hình bán sản phẩm nlỗi sau.

1. Do thông tin tài khoản facebook của người tiêu dùng khoác định thiết đặt chế độ nội dung bài viết bán hàng

2. Do ngôn từ bài viết chứa các trường đoản cú khóa nhỏng “mua”, “bán”, “giá”, “ib”, “liên hệ”,...Call phổ biến là phần nhiều từ có mục tiêu thương mại khiến cho AI (công nghệ thừa nhận diện thực hiện trí tuệ nhân tạo” của Facebook hiểu đúng bản chất nội dung bài viết dùng để bán sản phẩm.


Hướng dẫn này áp dụng cho cả những nội dung bài viết đăng cài trên trang cá nhângroup. Bạn chỉ cần tiến hành 3 bước dễ dàng và đơn giản sau đấy là rất có thể tắt bản lĩnh bán sản phẩm bên trên facebook.

Bước 1: Truy cập lệ nội dung bài viết bám định hình buôn bán hàng

*

Cách 2: Nhấn vào vết 3 chnóng ở góc cạnh đề xuất ፧ bài xích viết

Bước 3: Chọn “tắt format phân phối hàng

*

Lưu ý câu hỏi tắt tài năng bán sản phẩm chỉ hoàn toàn có thể triển khai bên trên Smartphone và vận dụng với từng nội dung bài viết. Quý Khách quan trọng thực hiện làm việc này trên máy tính xách tay cùng sửa đổi được làm việc mục sở hữu đặt.

Có một mẹo để nội dung bài viết rời bị format bán sản phẩm là viết không đúng chính tả những từ khóa liên quan mang lại tmùi hương mại. lấy một ví dụ giá chỉ > g.i.a hoặc ja, sở hữu > m.ua,...


Cách nhảy anh tài bán sản phẩm trên facebook cá nhân

Bước 1: Soạn nội dung bài viết có đựng những tự khóa giao thương mua bán, giá,...

Bước 2: Nhấn “đăng bài”

Cách 3: Nhấn “Bật” Khi faecbook gợi ý khả năng bán hàng

*

 

Tuy nhiên, bây giờ phần lớn các nội dung bài viết được đăng trên facebook bám định dạng bán sản phẩm với được ghim vào marketplace đề xuất thao tác làm việc này có thể ko quan trọng nữa.

Xem thêm: 12 Game Nấu Ăn Hay Nhất Dành Cho Điện Thoại, Top Game Nấu Ăn Hay Nhất Trên Di Động


Lời kết

Bài viết trên Nhân Hòa đang giải đáp chi tiết về cách tắt tuấn kiệt bán sản phẩm bên trên Facebook. Thao tác triển khai siêu đơn giản với người nào cũng rất có thể làm thành công. Mọi tín đồ tham khảo thêm những mẹo giỏi nữa trên chuyên mục “TIN TỨC NHÂN HÒA

*

Nhân Hòa với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh tải thương hiệu miền, hosting, mướn sản phẩm công nghệ chủ, ssl giá chỉ rẻ, gmail theo thương hiệu miền, vps... luôn luôn tiếp tục top đầu là bên đăng ký unique và uy tín duy nhất nước ta. Mọi yêu cầu thực hiện dịch vụ xuất xắc bình luận tương tác với Nhân Hòa theo địa chỉ sau.

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/nghienanchoi.comcom

+ Khuyến mãi Nhân Hòa: https://nghienanchoi.com/khuyen-mai.html

Bài viết thuộc chủ đề


Thông báoXem tất cả

Tuyển dụngXem vớ cả

Công nghệXem vớ cả

Web4stepXem tất cả


Văn Phòng Nhân Hòa
Hình thức tkhô giòn toán thù
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
Giới thiệu Nhân Hòa
Dịch Vụ Thương Mại
Trợ góp
Tin tức Ứng dụng Nhân Hòa
nghienanchoi.com
Chi nhánh TPhường.HCM: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Thành phố Sài Gòn Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
nghienanchoi.com
nghienanchoi.com
Kết nối social cùng Nhân Hòa
*


*
*
*

*

Call miễn phí
gọi miễn phí
Trang nhà Tên miền

Tên miền

Tên miền tựa như nhỏng liên hệ công ty, Nhiều hơn tên miền còn là một uy tín trực tuyến đường của người sử dụng. Snghỉ ngơi hữu một thương hiệu miền sẽ giúp người sử dụng của khách hàng tìm tới cửa hàng của người tiêu dùng thay do của đối phương.

Hãy mau lẹ đăng ký cho khách hàng một chữ tín như thế nào.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn là phương án tương xứng cho các cá thể hoặc công ty ước ao có một trang web ra mắt, thanh toán tmùi hương mại trên Internet một phương pháp công dụng cùng tiết kiệm ngân sách.

Hãy gấp rút đăng ký cho doanh nghiệp một thương hiệu như thế nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT Bảo mật website

SSL

Tiêu chuẩn bình yên công nghệ thế giới tạo nên một liên kết thân sever website với trình coi ngó. Liên kết này bảo đảm an toàn toàn bộ tài liệu hội đàm giữa sever website và trình trông nom luôn được bảo mật với an toàn.

BẢO MẬT WEB THÔNG TIN CẦN THIẾT E-Mail

Email

Để tất cả một hệ thống gmail chuyên nghiệp hóa, tin yêu các tổ chức/ công ty lớn phải áp dụng hình thức tin nhắn trường đoản cú các bên cung ứng gồm đáng tin tưởng với kinh nghiệm nlỗi Nhân Hòa.

DỊCH VỤ EMAIL THÔNG TIN CẦN THIẾT Máy nhà

Máy chủ

Hệ thống VPS đồ dùng lý áp dụng 100% ổ cứng SSD bảo đảm an toàn tốc độ truy tìm xuất vượt trội lên tới 40 lần đối với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁP.. MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM Phần mượt

Phần mềm

Hệ thống hệ thống vật lý áp dụng 100% ổ cứng SSD đảm bảo an toàn tốc độ truy xuất thừa trội lên đến mức 40 lần đối với ổ cứng thường thì.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ Giải pháp

Giải pháp

Đám mây sử dụng riêng rẽ ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là 1 phần tài nguim được tách bóc ra dùng riêng rẽ hòa bình hoàn toàn xuất phát từ một Hạ tầng điện toán Đám mây Công cùng (Public Cloud).

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO Thiết kế Web

Web4steps

Web4s đem đến cho chính mình nhiều sự chọn lọc về chủng loại trang web, thời hạn thiết đặt mau lẹ và tiện lợi chỉ cách 4 bước

Tự hào sản phẩm công nghệ đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng với câu hỏi luôn luôn đổi mới, hoàn thiện các dịch vụ, cung cấp khách hàng 24/7 hiện tại Shop chúng tôi đã nhận được được sự cỗ vũ của rộng 50.000 người sử dụng trong cùng ngoài nước.