Tắt Thông Báo Tin Nhắn Facebook Trên Máy Tính

Facebook được sản phẩm công nghệ công dụng hiển thị thông cung cấp thông tin nhắn Messenger trên màn hình máy vi tính với điện thoại cảm ứng vô cùng có ích. Tuy nhiên thiên tài này rất có thể gây rất nhiều phiền đức toái nếu như thông báo liên tục lộ diện. Lúc đó, chúng ta có thể trải nghiệm luôn phương pháp tắt thông tin Messenger bên trên máy tính với điện thoại đơn giản.

Bạn đang xem: Tắt thông báo tin nhắn facebook trên máy tính


Tóm tắt nội dung

Điều gì xảy ra khi tắt thông tin Messenger Facebook?Tắt thông báo Messenger trên đồ vật tínhCách tắt thông báo Messenger trên điện thoại1. Cách tắt thông báo Messenger bên trên iPhone2. Cách tắt thông báo Messenger bên trên Android

Điều gì xảy ra lúc tắt thông tin Messenger Facebook?

lúc vận dụng biện pháp tắt thông báo Messenger trên các sản phẩm Facebook và laptop, người tiêu dùng sẽ không nhận thấy thông cung cấp tin nhắn hiện trên màn hình. Mỗi Khi có người nhắn tin Messenger gửi mang lại cho chính mình thì nên cần mở áp dụng mới có thể coi được ngôn từ tin nhắn.

*

Hành động tắt thông tin bên trên ứng dụng Messenger này cũng ảnh hưởng cho toàn bộ những vận dụng đã đăng nhập áp dụng này trên máy tính xách tay, laptop xuất xắc cầm tay. Nếu chúng ta tắt thông báo bên trên một lắp thêm thì những sản phẩm công nghệ còn lại cũng chẳng thể thấy được thông tin.

Quý Khách sẽ không được trao được thông báo đẩy Facebook.

Tắt thông tin Messenger trên thiết bị tính

Cách tắt thông báo Messenger bên trên trang bị tính thực hiện dễ dàng và đơn giản theo công việc sau:

Cách 1: Quý khách hàng truy vấn vào trang cá thể Facebook của bản thân mình. Tiếp theo chúng ta lựa chọn biểu tượng mũi thương hiệu chỉ xuống trên góc trên bên đề nghị màn hình rồi chọn Cài đặt (Settings).

*

Cách 2: Trong mục Cài đặt thông tin tài khoản, bên trên menu bên trái sẽ hiển thị những mục thiết lập thông tin tài khoản Facebook bao gồm. Tại đây chúng ta thừa nhận chọn mục Thông báo (Notifications).

*

Cách 3: quý khách dìm tiếp vào phần dưới lựa chọn Không làm cho pnhân hậu hoặc chọn Hiển thị bản coi trước.


*

Với phương pháp tắt thông báo cho một cuộc chat chit bên trên Messenger Facebook tại máy vi tính chúng ta cũng tiến hành dễ dàng và đơn giản như sau:

Bước 1: Quý khách hàng msống cuộc truyện trò đề xuất tắt thông tin lên.

Cách 2: Nhấn tiếp vào hình tượng dấu 3 chấm bên trên thuộc mặt bắt buộc.

Bước 3: Chọn tiếp mục Tắt thông báo.

Xem thêm: Cách Xóa Dữ Liệu Trên Iphone Trước Khi Bán? Hướng Dẫn Xóa Toàn Bộ Dữ Liệu Cá Nhân Khỏi Iphone

*

Bước 4: Người cần sử dụng rất có thể tùy chọn thời hạn tắt thông tin vào bao thọ, tiếp đến thừa nhận Xác thừa nhận để hoàn tất thiết đặt cách tắt thông báo Messenger bên trên máy tính.

*

Cách tắt thông tin Messenger bên trên năng lượng điện thoại

Và ví như chính là hồ hết thông báo quan sát và theo dõi bên trên Facebook thì bạn cũng có thể tham khảo cách tắt TẠI ĐÂY.

1. Cách tắt thông báo Messenger bên trên iPhone

Cách 1: Từ screen iPhone, các bạn mlàm việc theo thứ tự các mục Cài đặt >> Thông báo >> Messenger rồi gạt công tắc nguồn tắt Cho phxay thông báo.

*

Cách 2: Thực hiện tắt thông tin từ bỏ áp dụng Messenger trên iPhone: Bạn nhấn lựa chọn hình họa thay mặt đại diện người ý muốn tắt thông báo hội thoại tại góc trái đồ họa Messenger.

*

Tiếp đó, chúng ta chọn mục Thông báo cùng kích hoạt kĩ năng không làm phiền đức nhằm tắt thông cung cấp thông tin nhắn. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn thời hạn ao ước tắt thông tin tùy thuộc mong muốn của người tiêu dùng từ 15 phút ít, 1 giờ.

2. Cách tắt thông tin Messenger trên Android

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Cách 2: Tại giao diện thiết yếu Facebook, các bạn lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy) cùng chọn mục Cài đặt (Settings).

Cách 3: quý khách kiếm tìm cùng lựa chọn mục Thông Báo (Notifications) rồi lựa chọn mục Cài đặt thông tin (Notification Settings).

Cách 4: Tại bối cảnh Cài đặt thông báo (Notification settings), bên trên Facebook sẽ hiển thị toàn cục thông báo như: Bình luận, thẻ, lời kể, tin nhắn

Cách 5: Riêng cùng với thông cung cấp thông tin nhắn Messenger, người dùng hoàn toàn có thể truy cập áp dụng với chọn đoạn chat mong muốn tắt thông báo.

*

Tiếp kia chúng ta nhấp vào hình ảnh đại diện của fan nhắn tin đang thấy hiển thị trong đồ họa mới. Tại phía trên chúng ta lựa chọn Tắt thông tin để không hiển thị thông đưa tin nhắn Messenger.bởi thế trên đó là chỉ dẫn chi tiết bí quyết tắt thông báo Messenger Facebook trên máy tính và đồ vật điện thoại đơn giản và mau lẹ. Người dùng có thể tham khảo với vận dụng biện pháp tiến hành tương xứng cùng với sản phẩm công nghệ mình sẽ sử dụng nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tắt trọn vẹn các thông báo bên trên iPhone vô cùng đơn giản góp loại bỏ toàn bộ các thông cung cấp thông tin nhắn trường đoản cú thiết bị iPhone của khách hàng.