Tắt thông báo sinh nhật trên zalo

Tắt thông tin sinc nhật của bằng hữu bên trên Zalo là giải pháp góp người tiêu dùng không xẩy ra có tác dụng phiền khô vì chưng báo cáo mà người ta chỉ ra rằng không quan trọng. Bạn vẫn biết phương pháp để tiến hành vấn đề đó chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo phần lớn chia sẻ sau đây của FPT Shop để biết phương pháp tắt thông báo sinh nhật anh em trên Zalo rất là dễ dàng và đơn giản chỉ bởi một vài ba làm việc.


Cách tắt thông tin sinch nhật đồng đội trên Zalo siêu dễ

Zalo là 1 trong vận dụng có không ít phầm mềm với hiện giờ đang vô cùng phổ cập trên đất nước hình chữ S. Tuy nhiên tất cả một vấn đề khiến người tiêu dùng cảm thấy tương đối pnhân từ là theo khoác định, khi đến ngày sinh nhật của bằng hữu thì Zalo đã gửi thông báo. Đối cùng với những người dân có danh bạ Zalo các thì bao gồm ngày nhận ra mang lại hàng chục lời nhắn báo sinch nhật, trong những số đó tất cả những người chỉ cần quan hệ làng mạc giao.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật trên zalo

Để tách bị làm cho phiền lành bởi điều này, các bạn cũng có thể thực hiện các bước dễ dàng sau đây:

Cách 1: Dĩ nhiên rồi, hãy mngơi nghỉ áp dụng Zalo bên trên điện thoại của người tiêu dùng. Tiếp kia hãy vào mục Cá nhân trên vận dụng Zalo.

*

Cách 2: Tại mục Cá nhân, người tiêu dùng clichồng lựa chọn vào Cài đặt (hình tượng răng cưa) nhằm thường xuyên thao tác tiếp theo sau.

*

Cách 3: Tại mục Cài đặt, người dùng thường xuyên chọn vào Thông báo để chuyển mang đến tùy chỉnh cấu hình các thông báo cho tài khoản Zalo của doanh nghiệp.

*

Bước 4: Tại trên đây, chúng ta hãy chú ý đến phần Sự kiện. Theo mang định, mục Nhắc sinh nhật của doanh nghiệp bè sẽ được mlàm việc sẵn. Chính vì chưng vấn đề đó đề nghị từng lúc tới ngày sinch nhật của bạn bè thì Zalo đã thông báo mang đến bạn. Hãy clichồng nhằm tắt nó đi nếu khách hàng không thích nhấn thông báo về sinh nhật của đồng đội nữa, vậy là hoàn thành.

Xem thêm: Top Quán Ăn Tối Lãng Mạn Ở Hà Nội Ý Tưởng Nhất Cho Cặp Đôi, Top 4 Nhà Hàng Lãng Mạn Cho 2 Người Ở Hà Nội

*

Cách tắt ngày sinc của bạn dạng thân với mọi người

Tại trên họ đang khám phá phương pháp để tắt thông tin sinch nhật bằng hữu trên Zalo cực kỳ đơn giản cùng gấp rút, vậy trường hợp bạn có nhu cầu ẩn ngày sinh của bản thân để bạn khác cần thiết nhận thấy thì giải pháp tiến hành sẽ như thế nào? Cũng đơn giản và dễ dàng không hề kém bằng quá trình sau đây:

Cách 1: Thực hiện tại nlỗi giải pháp trên để vào phần Cài đặt cho thông tin tài khoản Zalo của bạn.

Bước 2: Trong phần Cài đặt, nuốm vì chọn Thông báo như phương pháp trên thì các bạn hãy cliông chồng lựa chọn vào Quyền riêng tư.

*

Cách 3: Trong mục này, bạn vuốt xuống cuối cùng sẽ thấy mục Hiển thị ngày sinh nằm trong phần Thông tin cá nhân. Cliông xã vào đó sẽ sở hữu được 3 chắt lọc nhỏng hình hình họa minh họa. Cliông chồng chọn Không hiển thị với người khác để đa số người quan trọng thấy được ngày sinc của người tiêu dùng khi vào trang cá nhân bên trên Zalo. Và tất nhiên mang lại ngày sinch nhật của bạn thì anh em cũng biến thành không sở hữu và nhận được thông tin.

*

Những thao tác để tắt thông tin về sinch nhật của bằng hữu tuyệt ẩn sinc nhật của chính bản thân mình nhưng mà công ty chúng tôi đã đề cập ở bên trên đều rất đơn giản dễ dàng cùng ngẫu nhiên người nào cũng rất có thể triển khai được. Trong mục Cài đặt của Zalo còn tồn tại các thiết lập cấu hình giỏi ho nlỗi ngăn ko cho tất cả những người lạ coi nhật ký bên trên trang cá thể, tự động kết bạn,… mà lại những chúng ta có thể từ mình bài viết liên quan.

Hy vọng hầu như share bên trên đây của FPT Shop để giúp đỡ chúng ta áp dụng Zalo hiệu quả rộng trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bao gồm điều gì nên đàm phán thêm, hãy bình luận sống ngay dưới nội dung bài viết nhằm chúng tôi rất có thể lời giải cho chính mình nhanh nhất có thể cùng nhớ rằng truy cập website của FPT Shop để cập nhật phần lớn báo cáo có lợi hàng ngày nhé.