TẮT THÔNG BÁO SINH NHẬT TRÊN FACEBOOK

Nếu không có nhu cầu thừa nhận thông báo sinc nhật của đồng đội hoặc người thân bên trên Facebook, bạn cũng có thể tắt phần thông tin này đi. Cách triển khai siêu dễ dàng và đơn giản cùng nkhô hanh gọn.


Trong số chúng ta chắc hẳn thỉnh thoảng rất bực bản thân khi ngày nào thì cũng nhận thấy thông tin sinch nhật của anh em từ Facebook. Vậy thì chúng ta phải có tác dụng ra làm sao nhằm tắt không còn các thông báo đó đi?

Nếu bạn nhằm Facebook sống chế độ khoác định thì Facebook đã gửi thông tin cho mình vào những ngày bao gồm sinc nhật của anh em. Điểm khiến cho người tiêu dùng đôi khi tức giận đó là thông báo sinch nhật luôn xuất hiện bên trên số đông sản phẩm mà lại người tiêu dùng sẽ sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập. Chỉ đến lúc người tiêu dùng lựa chọn và nhận bỏ qua thì hầu như thiết bị mới chấm dứt. Bên cạnh đó, một ăn hại nữa của loại thông tin này là nếu như người tiêu dùng vượt dựa vào vào Facebook thì họ sẽ quên dần đi ngày sinh của bạn bè người thân về sau không xa.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật trên facebook

Câu hỏi đưa ra ở chỗ này chính là không ít người phân vân làm cầm cố nào để có thể tắt thông báo sinch nhật nhưng Facebook gửi cho. Các bước triển khai cũng khôn cùng nkhô cứng cùng dễ dãi Lúc chỉ việc tiến hành hai bước tiếp sau đây để tắt thông báo sinh nhật anh em trên Facebook.

Hướng dẫn cách tắt thông tin sinch nhật bên trên Facebook bằng máy tính

Cách 1: Truy cập lệ mụcSettings và privacyrồi lựa chọn tiếpSettings.

*

Cách 2: Bấm vào mụcNotifications ở cột bên trái.

Xem thêm: Ăn Ốc Có Bị Sẹo Lồi Không ? Kiêng Ăn Ốc Bao Lâu Là Tốt Nhất?

*

Bước 3: Ở mụcBirthdaysở phía mặt nên, chúng ta có thể cấu hình thiết lập bật/tắt những hiệ tượng nhận thông báo sinc nhật trên Facebook qua mục Thông báo - Email - Tin nhắn SMS. Nếu mong mỏi tắt không còn đi thì các bạn chỉ việc gạt nút ít tương xứng sang trọng Offlà được.

*

Hướng dẫn cách tắt thông báo sinch nhật bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Các bước thực hiện Việc tắt thông báo sinch nhật bên trên Facebook bởi điện thoại (trong lý giải này là iPhone, bên trên Android cũng tương tự như y hệt) tương tự như như bên trên laptop... chỉ với giao diện của hệ quản lý và điều hành di động đang khác một chút ít về kiểu cách bố trí nhưng mà thôi.

*

vì vậy là FPT Shop đang lý giải cho bạn cách tắt thông báo sinc nhật bên trên Facebook. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc. Nếu còn vướng mắc gì, phấn kích giữ lại comment phía bên dưới bài viết nhé.