Tắt Định Vị Facebook Trên Máy Tính

Tại bài viết này, nghienanchoi.com vẫn lý giải mang đến bạn đọc cách làm thế nào nhằm tắt xác định trên Facebook bởi điện thoại thông minh.


Ở nội dung bài viết này, nghienanchoi.com vẫn hướng dẫn cho độc giả biện pháp có tác dụng cụ làm sao nhằm tắt xác định bên trên Facebook bởi Smartphone.

Bạn đang xem: Tắt định vị facebook trên máy tính

Tính năng định vị địa chỉ của người dùng trên social Facebook bằng điện thoại thông qua GPS có nhiều điểm lành mạnh và tích cực nhỏng hoàn toàn có thể biết bản thân đang nơi đâu, biết fan sẽ chuyện trò với mình qua Messenger vẫn ở chỗ làm sao. Thế tuy vậy có những lúc cũng thiết yếu điều đó lại vô tình gây nên pnhân hậu toái cho người sử dụng. Thông thường bạn có nhu cầu kiếm tìm cho doanh nghiệp một không gian riêng biệt, tuy thế khi trò chuyện với người không giống Facebook Messenger thì khả năng định vị lại auto báo cáo địa điểm của bạn cho những người sẽ nói chuyện biết, bạn lại không thích điều này. Điều bạn muốn là tắt định vị bên trên Facebook để rời bị theo dõi, để hoàn toàn có thể thoải mái hơn nghỉ ngơi hầu như không khí mình muốn. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn biện pháp có tác dụng núm như thế nào nhằm tắt xác định bên trên Facebook thì chớ bỏ qua nội dung bài viết này nhé. Ngay dưới đây nghienanchoi.com vẫn giải đáp mang đến bạn giải pháp tắt xác định trên Facebook bởi điện thoại.

Cách tắt định vị trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Tại giao diện vận dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, các bạn nhấn vào hình tượng 3 mặt đường gạch men ngang để vào mục “Cài đặt”.

*

Truy cập mục “Cài đặt”

Bước 2: Tại giao diện “Cài đặt” của Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn tra cứu mục “Cài đặt tài khoản” cùng truy cập vào đó.

*

Truy cập mục “Cài đặt tài khoản”

Bước 3: Tại bối cảnh “Cài đặt tài khoản”, chúng ta liên tục truy vấn mục “Cài đặt vị trí”

*

Truy cập mục “Cài đặt vị trí”

Cách 4: Tại hình ảnh “Cài đặt vị trí”, các bạn truy cập vào mục “Dịch Vụ Thương Mại vị trí”

*

Truy cập mục “Thương Mại Dịch Vụ vị trí”

Cách 5: Tại hình ảnh “Dịch vụ vị trí”, chúng ta tắt nút ít màu xanh lá cây sống mục “Truy cập vị trí” để tắt định vị trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng.

*

Tại mục “Dịch vụ vị trí”, gạt nút ít lịch sự trạng thái OFF

Sau Khi ngừng quá trình bên trên đó là bạn đã sở hữu thể tắt xác định bên trên Facebook bằng Smartphone thành công rồi. Ngoài ra Lúc bạn có nhu cầu msống lại xác định trên Facebook, các bạn chỉ việc làm lại trường đoản cú quá trình 1 cho bước 4, mang lại bước 5 các bạn chỉ việc nhảy lại nút màu sắc xám ngơi nghỉ mục “Truy cập vị trí” để khối hệ thống tự động hóa kết nối với GPS toàn cầu cùng bật định vị cho điện thoại thông minh của doanh nghiệp.

Tại các phiên phiên bản trước của Facebook, khi hy vọng tắt trọn vẹn xác định thì bạn đề nghị tắt trên cả áp dụng Facebook Messenger. Tuy nhiên sinh hoạt các phiên bạn dạng cập nhật sau này thì kỹ năng này đã được mang định là ko nhảy, vày vậy chúng ta chỉ việc tắt xác định bên trên áp dụng là vẫn có thể tắt hoàn toàn xác định bên trên Facebook.

Xem thêm: Cách Xóa Lưu Mật Khẩu Facebook Trên Cốc Cốc Cốc, Cách Xóa Lưu Mật Khẩu Facebook Trên Cốc Cốc

Các bạn thân quí, nghienanchoi.com vừa share mang lại các bạn các bước đơn giản nhằm tắt xác định trên Facebook bởi Smartphone. Nếu các bạn có khó khăn, vướng mắc hay không thể triển khai được thì nên đặt thắc mắc ở trong phần comment dưới nhé, lực lượng nghệ thuật viên của nghienanchoi.com sẽ liên hệ cung ứng chúng ta nkhô cứng tuyệt nhất hoàn toàn có thể. Chúc chúng ta tiến hành thành công.

Hy vọng bài viết hữu ích cùng với chúng ta.

G.M

Cách 1: Vào thiết lập đặt

Tại hình ảnh vận dụng Facebook bên trên điện thoại, bạn nhấp vào biểu tượng 3 đường gạch men ngang nhằm vào mục “Cài đặt”.

*

Bước 2: Vào “Cài đặt tài khoản”

Tại giao diện “Cài đặt” của Facebook trên Smartphone, bạn search mục “Cài đặt tài khoản” với truy cập vào đó.

*

Cách 3: Vào “Cài đặt vị trí”

Tại bối cảnh “Cài đặt tài khoản”, bạn tiếp tục truy vấn mục “Cài đặt vị trí”

*

Cách 4: Truy cập lệ “Dịch vụ vị trí”

Tại giao diện “Cài đặt vị trí”, các bạn truy cập vào mục “Dịch Vụ Thương Mại vị trí”.

*

Bước 5: Tắt truy vấn vị trí

Tại giao diện “Dịch vụ vị trí”, các bạn tắt nút ít greed color sống mục “Truy cập vị trí” để tắt xác định trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh.