Tắt chức năng chia sẻ trên facebook

Cách ko cho những người khác share bài viết của chính mình trên Facebook khôn cùng đơn giản và dễ dàng cần các bạn hãy tò mò ngay.

Bạn đang xem: Tắt chức năng chia sẻ trên facebook

Chỉ một vài ba làm việc từ nay sau này không có bất kì ai có thể share nội dung bài viết của chúng ta đi lung tung nữa. Xem ngay với thực hiện nhé!

Tin tức liên quan

quý khách đang xem: Tắt chức năng chia sẻ bên trên facebook

Làm sao để ngăn chia sẻ nội dung bài viết trên Facebook?

Cách ko cho tất cả những người khác chia sẻ bài viết của chính mình bên trên Facebook

Các bài đăng bên trên Facebook được mang định là rất có thể chia sẻ lẫn nhau cùng coi. Lúc bạn đăng một bài, một hình họa làm sao kia người không giống có thể chia sẻ dễ chịu và thoải mái về trang cá thể, những hội nhóm….

Xem thêm: Cách Chọn Đối Tượng Quảng Cáo Facebook Ads Hiệu Quả Nhưng Ít Người Biết

Vấn đề này giúp cho thông báo được rộng phủ cực nkhô cứng. Nếu chúng ta ko đam mê điều đó Facebook vẫn chất nhận được bạn chặn chia sẻ này đi.

 Nếu mong mỏi chặn share bài viết trên Facebook của mình bạn có thể tiến hành ngay theo các chỉ dẫn dưới đây

Chọn thiết đặt và quyền riêng biệt tư

Chọn dòng thời hạn với gắn thẻ

Chọn sai

Chỉ với 3 bước những nội dung bài viết của bạn sẽ không thể được share nữa. Bạn hoàn toàn có thể an tâm đăng phần đông hình ảnh, tâm tư xem xét của chính bản thân mình mang đến đồng đội biết mà ko sợ bị share ltinh tinh nữa.

Lưu ý khi tiến hành phương pháp ngăn chia sẻ nội dung bài viết bên trên Facebook

khi bạn triển khai bí quyết ko cho những người khác chia sẻ bài viết của bản thân thì toàn bộ các bài bên trên trang cá thể sẽ bị chặn share. Kể cả bài xích new được đăngNếu mong mỏi mở lại chia sẻ bình thường chúng ta cũng chỉ cần làm lại các bước với làm việc bước cuối cùng chọn đúng

Hướng dẫn không cho những người không giống chia sẻ hình ảnh của mình trên Facebook bên trên đây hi vọng đang giúp đỡ bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thực hiện nhé!