Tắt Chức Năng Bán Hàng Trên Facebook

Facebook đang có tương đối nhiều thuật tân oán được update ngơi nghỉ thời điểm hiện nay. Và một thuật tân oán làm cho tương đối nhiều người sử dụng facebook hiện tại hết sức tức giận kia là lúc chúng ta đăng download một nội dung bài viết lên trang cá nhân hay các Group trên điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay của chính mình thì bị khoác định chính là nội dung bài viết bán hàng.Từ khóa này vô cùng phổ cập vừa mới đây, nó gồm nhược điểm là sẽ làm cho bớt tỉ lệ thành phần liên quan của bài viết cùng với người dùng.

Bạn đang xem: Tắt chức năng bán hàng trên facebook

Vậy làm thế nào để tắt định dạng bán sản phẩm bên trên facebook cá nhân? Trong nội dung bài viết này, ATP.. Media vẫn chia sẻ với các bạn bí quyết khắc phục công dụng dính bán hàng bên trên facebook đơn giản và dễ dàng và hiêu trái được quan tâm nhất với nkhô giòn độc nhất.

Xem thêm: 1 Lượt Xem Trên Youtube Được Tính Như Thế Nào, Một Số Cách Tính 1 Lượt View Trên Youtube

Vì sao bài viết của bạn bị thêm format bán sản phẩm trên facebook

Trước không còn, bọn họ hãy thuộc tò mò nguim nhân tại vì sao bài viết bên trên facebook lại bị mang định gắn định dạng bán sản phẩm bên trên bài bác viết nhé! Theo nlỗi khám phá thì vừa mới qua tất cả 2 nguyên do bao gồm là:


Tài khoản facebook cá thể của bạn đang để chính sách mang định phân phối hàngBài viết có cất các ngôn từ liên quan mang đến bán hàng, được AI của ứng dụng Facebook “phát âm lầm” đó là bài viết bán hàng cần mang định gắn thẻ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với các báo cáo được share bên trên, lúc này các bạn vẫn nắm vững phương pháp để tắt tính năng bán hàng trên facebook cá nhân hiệu quả trên Marketplace như thế nào rồi buộc phải ko làm sao.

Kết Luận

Nếu bạn vướng mắc tại phần nào trong quá trình thực thiện thì chớ ngại ngùng bình luận ở bên dưới nội dung bài viết nhằm nhân viên hỗ ATPhường Media hỗ trợ chúng ta nhé. Chúc bạn thành công!