TẮT CHẾ ĐỘ HẠN CHẾ TRÊN YOUTUBE

✅ Máy tính

Trước Khi bắt đầu: Chế độ tiêu giảm hoạt động sinh sống cấp cho trình xem xét hoặc máy cần chúng ta yêu cầu nhảy cơ chế này mang lại từng trình thông qua cơ mà bạn thực hiện. Nếu trình coi xét của khách hàng hỗ trợ các hồ sơ, bạn phải nhảy chính sách giảm bớt mang đến từng làm hồ sơ.

Bạn đang xem: Tắt chế độ hạn chế trên youtube


Nếu cần thiết làm theo những chỉ dẫn này, có công dụng nhiều người đang sử dụng phiên bản YouTube cũ. Nếu sẽ cần sử dụng trình săn sóc mới, hãy cập nhật phiên bản cũ lên phiên bạn dạng YouTube hiện tại.
Bật hoặc tắt Chế độ hạn chế

Chuyển đến biểu tượng tài khoản

*

Nhấp vào Chế độ hạn chế.

Trong hộp thoại xuất hiện thêm, hãy bật hoặc tắt chế độ hạn chế. Bạn vẫn sinh sống Chế độ tinh giảm ngay cả sau thời điểm thử tắt cơ chế này?

Nếu các bạn đã nhập tên người tiêu dùng và mật khẩu đăng nhập trong lúc Chế độ tinh giảm vẫn nhảy, thử contact với quản lí trị viên khối hệ thống và để được cung cấp thêm.


Chế độ tinh giảm là 1 trong mục thiết đặt tùy chọn cơ mà bạn áp dụng để tuyển lựa ngôn từ có tác dụng dành riêng cho tất cả những người trưởng thành và cứng cáp nhưng mà bạn không muốn xem hoặc không thích người khác trong gia đình các bạn xem.

Chúng tôi áp dụng các bộc lộ — ví dụ như tiêu đề, miêu tả, hết sức dữ liệu của đoạn phim, những bài bác Review Nguim tắc cộng đồng cùng số lượng giới hạn lứa tuổi bạn coi — nhằm khẳng định cùng thanh lọc câu chữ có công dụng dành riêng cho tất cả những người cứng cáp. Chế độ hạn chế bao gồm sẵn sống toàn bộ ngôn ngữ nhưng lại unique có thể không giống nhau vày khác biệt về chuẩn mực với độ nhạy văn hóa truyền thống.

lúc cơ chế tiêu giảm được bật, bạn sẽ không thể bắt gặp dấn xét trên đoạn Clip bạn đang coi.


Các máy tính xách tay trong số thư viện, trường đại học cùng các tổ chức công cộng khác hoàn toàn có thể đã có được quản lí trị viên khối hệ thống nhảy Chế độ giảm bớt. Nếu bạn đang áp dụng một laptop công cộng và thiết yếu tắt Chế độ hạn chế, hãy contact với cai quản trị viên khối hệ thống của doanh nghiệp.

✅ Android

Trước Khi bắt đầu: Chế độ tiêu giảm vận động ở cấp cho trình để mắt tới hoặc sản phẩm công nghệ cần bạn phải nhảy cơ chế này cho từng trình phê chuẩn nhưng bạn thực hiện. Nếu trình để ý của doanh nghiệp cung ứng những hồ sơ, các bạn yêu cầu nhảy chính sách giảm bớt đến từng làm hồ sơ.
Đăng nhập vào tài khoản của người sử dụng. Tại trên thuộc mặt nên, hãy nhấp vào thực đơn
*
. Chọn Cài đặt > Chung. Bật hoặc tắt Chế độ hạn chế.
Đăng nhtràn lên tài khoản của chúng ta. Tại trên thuộc mặt cần, hãy nhấp vào thực đơn . Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Chế độ hạn chế để nhảy hoặc tắt.

Lưu ý: Thao tác này chỉ tinh chỉnh Chế độ giảm bớt bên trên Android TV.

Xem thêm: Lấy Dữ Liệu Từ Điện Thoại Iphone Vỡ Màn Hình Từ A Đến Z, Làm Thế Nào Để Phục Hồi Dữ Liệu Từ Iphone Bị Hỏng

Đăng nhập vào tài khoản của người tiêu dùng. Từ Màn hình chính, cuộn xuống sản phẩm Ứng dụng. Chọn YouTube. Cuộn xuống và chọn Cài đặt. Chọn Chế độ hạn chế hoặc Chế độ an ninh. Chọn Bật hoặc Tắt.

Sau Khi bật, Chế độ tiêu giảm sẽ nhảy tiếp tục cho dù các bạn đăng xuất. Nếu người không giống đăng nhập vào YouTube, Chế độ tinh giảm này vẫn sẽ nhảy. Nếu ao ước đảm bảo người dùng không giống trên máy tính xách tay không chuyển đổi được setup, chúng ta phải khóa Chế độ giảm bớt rồi singout khỏi tài khoản. 


Chế độ giảm bớt là một trong những mục setup tùy lựa chọn mà chúng ta áp dụng nhằm chắt lọc nội dung có công dụng dành riêng cho tất cả những người cứng cáp cơ mà chúng ta không muốn coi hoặc không muốn fan không giống vào gia đình chúng ta xem.

Chúng tôi sử dụng nhiều biểu đạt — chẳng hạn như title, biểu hiện, cực kỳ tài liệu của đoạn Clip, những bài xích review Nguim tắc xã hội và giới hạn giới hạn tuổi bạn xem — để xác minh và lọc ngôn từ có tác dụng dành cho người trưởng thành. Chế độ giảm bớt gồm sẵn nghỉ ngơi tất cả ngôn ngữ tuy thế chất lượng rất có thể khác nhau vày khác biệt về chuẩn mực cùng độ nhạy cảm văn hóa truyền thống.

khi chính sách tinh giảm được nhảy, bạn sẽ bắt buộc thấy được dìm xét bên trên đoạn Clip nhiều người đang coi.


Các máy vi tính trong các tlỗi viện, trường đại học và các tổ chức công cộng không giống rất có thể đã được quản trị viên hệ thống nhảy Chế độ tiêu giảm. Nếu bạn đang sử dụng một máy tính công cộng cùng bắt buộc tắt Chế độ tinh giảm, hãy liên hệ với quản trị viên khối hệ thống của doanh nghiệp.
Trước lúc bắt đầu: Chế độ hạn chế chuyển động ở cung cấp trình chuyên chú hoặc sản phẩm công nghệ yêu cầu các bạn cần bật cơ chế này đến từng trình chú ý mà lại chúng ta áp dụng. Nếu trình chu đáo của công ty hỗ trợ các làm hồ sơ, bạn bắt buộc nhảy chính sách hạn chế đến từng làm hồ sơ.
Ở bên trên cùng mặt nên, hãy nhấp vào biểu tượng thông tin tài khoản của khách hàng. Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Lọc chính sách hạn chế. Bật hoặc tắt Chế độ hạn chế: Không lọc: Chế độ tinh giảm tắt Nghiêm ngặt: Chế độ hạn chế nhảy
Ở bên trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào menu . Nhấn vào Cài đặt. Nhấn vào Chế độ hạn chế nhằm nhảy hoặc tắt.

Sau khi bật, Chế độ tinh giảm vẫn bật liên tục dù các bạn singout. Nếu bạn không giống đăng nhập lệ YouTube, Chế độ tiêu giảm này vẫn vẫn nhảy. Nếu muốn đảm bảo người tiêu dùng khác trên laptop ko đổi khác được thiết đặt, các bạn bắt buộc khóa Chế độ hạn chế rồi singout khỏi tài khoản. 


Chế độ tinh giảm là một mục thiết lập tùy chọn nhưng chúng ta áp dụng nhằm chọn lọc ngôn từ có tác dụng dành riêng cho tất cả những người trưởng thành và cứng cáp mà lại chúng ta không thích xem hoặc không thích tín đồ khác trong mái ấm gia đình các bạn xem.

Chúng tôi áp dụng nhiều biểu lộ — chẳng hạn như title, biểu hiện, siêu dữ liệu của video clip, những bài bác đánh giá Ngulặng tắc cộng đồng và số lượng giới hạn độ tuổi bạn coi — nhằm xác định với lọc ngôn từ có chức năng dành cho tất cả những người trưởng thành. Chế độ tinh giảm tất cả sẵn sinh hoạt toàn bộ ngôn từ tuy thế quality có thể khác biệt do biệt lập về chuẩn chỉnh mực với độ nhạy cảm văn hóa truyền thống.

Lúc cơ chế tinh giảm được bật, các bạn sẽ quan yếu nhìn thấy dấn xét trên đoạn Clip bạn đang xem.


Các máy tính trong số thư viện, ngôi trường đại học với các tổ chức nơi công cộng không giống hoàn toàn có thể đã làm được quản ngại trị viên khối hệ thống nhảy Chế độ tiêu giảm. Nếu nhiều người đang áp dụng một máy tính xách tay chỗ đông người với cấp thiết tắt Chế độ giảm bớt, hãy contact với quản ngại trị viên hệ thống của người sử dụng.