TẮT BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

khi lướt facebook nhằm bảo đảm an toàn tính riêng rẽ tứ của bạn dạng thân thì Việc khóa giỏi tắt phản hồi bài viết trong một số ngôi trường hòa hợp viên thể là cực kỳ cần thiết, tốt đơn giản dễ dàng chỉ cần việc ẩn những phản hồi bao gồm văn bản không giỏi,... Vậy bí quyết thực hiện các thao tác làm việc trên như vậy nào? Cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết tiếp sau đây công ty thủ pháp vn nhằm học tập giải pháp ẩn comment bên trên Facebook cá nhân, bài đăng team new nhất bạn nhé!

I. Cách bật, tắt comment trên Facebook

Dưới đó là bí quyết nhảy hoặc tắt hình luận bên trên Facebook vận dụng cho facebook cá nhân cũng tương tự trong team của khách hàng. Các bước thiện hiện như sau:

1. Trên Facebook cá nhân

Bước 1: Mnghỉ ngơi vận dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh của khách hàng, vào Cài đặt và quyền riêng biệt tư => Cài đặt => Chọn Bài viết công khai.

Bạn đang xem: Tắt bình luận trên facebook cá nhân

*

Cách 2: Để biến đổi thiết lập dìm vào Bình luận của bài viết công khai .Chuyển về chế độ quý khách bè.

Ở phần tin tức cá nhân công khai. Tại trên đây họ buộc phải gửi về cơ chế quý khách bè để chỉ những người bao gồm trong danh sách bằng hữu của chúng ta mới hoàn toàn có thể ưng ý, bình luận về các đọc tin cá thể của người tiêu dùng.

*

Lưu ý: 

Cách tiến hành này chúng ta chỉ tiêu giảm tín đồ lạ (không kết bạn cùng với bạn) phản hồi vào nội dung bài viết, hình ảnh. Còn bằng hữu vẫn rất có thể bình luận. Nếu mong tắt trọn vẹn không ho bạn bè comment chỉ có bí quyết gửi nội dung bài viết về chính sách chỉ bản thân tôi nhé!Để bật lại tính năng bình luận, bạn tiến hành tương tự với đưa thanh lịch chế độ công khai minh bạch.

2. Trên bài bác đăng nhóm

Cách 1: Đi đến nội dung bài viết vào team bạn có nhu cầu tắt bình luận => Sau kia Chọn biểu tượng 3 chấm ngay cạnh bài viết.

*

Cách 2: Chọn Tắt nhân tài bình luận.

*

Kết trái sau khi tắt comment. Nếu muốn nhảy lại chúng ta triển khai tựa như nhé!

*

II. Cách ẩn bình luận bài viết vào đội, Fanpage Facebook

1. Ẩn bình luận Theo phong cách thủ công

Trên điện thoại androi, ios

Cách 1: Vào bài viết bất kỳ của gồm phản hồi muốn ẩn => Chọn cùng nhẫn giữ lại bình luận ước ao ẩn khoảng 3s.

*

Cách 2: Chọn ẩn phản hồi.

Xem thêm: 5 Cách Tìm Iphone Bị Mất Qua Icloud Ngay Cả Khi Máy Bị Tắt, Hướng Dẫn Tìm Iphone/Ipad Khi Bị Thất Lạc

*

Trên vật dụng tính:

Cách 1: Chọn phản hồi bạn có nhu cầu khuất phía sau kia dìm chọn hình tượng 3 chấm ngay cạnh.

*

Cách 2: Chọn ẩn phản hồi.

*

2. Ẩn comment bằng tự khóa (ẩn các comment cất những từ khóa)

Ngoài ẩn bình luận bằng phương pháp thủ công chúng ta còn rất có thể tự động hóa ẩn những comment gồm đựng những tự khóa mẫn cảm nhưng mà chúng ta tùy chỉnh cấu hình. Cách chế biến như sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng mũi thương hiệu ngay cạnh thông tin tài khoản => Chọn Cài đặt quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: Chọn Cài đặt.

*

Cách 3: Chọn Dòng thời gian với lắp thẻ.

*

Bước 4: Tại mục Ẩn phản hồi cất một số trong những từ bỏ nhất định ngoài mẫu thời gian của bạn, hãy nhấn vào Chỉnh sửa.

*

Cách 5: Sau đó nhập từ ngữ, cụm từ, inhỏ không muốn xuất hiện vào bình luận để ngăn trên dòng thời hạn, rồi nhấn Thêm => rồi nhấn lưu giữ gắng đổi là ngừng nhé!

*

Lưu ý:

Các từ bỏ ngữ, inhỏ bị ngăn là không giới hạn, bạn có nhu cầu thêm bất cứ từ nào bất kể bao giờ bạn có nhu cầu ngăn, ẩn vào phản hồi phần lớn đượcNếu hy vọng xóa khỏi từ bỏ, nhiều từ hãy làm lại theo những tương tự như như trênTính năng này hiện tại chỉ rất có thể thực hiện bên trên máy vi tính.

Lời kết.

Vậy là chỉ cách vài ba bước đơn giản bọn họ sẽ hoàn toàn có thể ẩn comment trên Facebook cá nhân, bài xích đăng team tiên tiến nhất rồi đấy, Ngoài ra cùng với biện pháp tắt bình luận bên trên chúng ta cũng có thể thoải mái đăng Status thả thính mùa dịch mà lại ko sợ tín đồ lạ làm pnhân hậu mang lại bản thân nữa. Chúc chúng ta vui vẻ!