Tạo đồng hồ đếm ngược trên facebook

Rõ ràng, giả dụ điều này xảy ra vào đúng thời gian người dùng cần thiết soát sổ thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình, lúc đang đi nghỉ ví dụ điển hình, khi trở lại các bạn sẽ thấy không dễ chịu. Cđọng chỉ ra rằng việc kích hoạt Timeline là buộc phải và mang sử bạn có nhu cầu giữ lại thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình (còn nếu như không, coi đoạn cuối), vậy thì xuất sắc rộng không còn là quản lý những Việc ngay lập tức mau lẹ. Để thực hiện các bước này, họ đã bước đầu bởi vấn đề truy cập vào trang Timeline Introduction của Facebook.

Bạn đang xem: Tạo đồng hồ đếm ngược trên facebook

Bạn đang xem: Tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trên facebook

Cách 2. Chúng tôi gợi ý người tiêu dùng đề xuất cuộn loài chuột qua cả trang này nhằm đọc được Timeline là gì. Ngoài ra, bạn cũng phải chăm chú cho tới nút ít Get Timeline màu xanh da trời làm việc phía cuối (tuy thế đừng kích vào nó vội). Nếu đang vội, chỉ việc hiểu rằng về cơ bản Timeline chỉ là 1 phương pháp mới để hiển thị ngôn từ đã làm được mang lại lên Facebook. Nhưng cũng có thể vì vậy – ko được chăm chú mang đến – phải Timeline sẽ chứa phần đông sản phẩm công nghệ đã có được đăng cài đặt nơi công cộng. Bằng bí quyết chọn lựa, bây giờ người dùng đang có thể xem lại đều gì vẫn có trước lúc Timeline thừa nhận bước vào chuyển động. Vùi đầu vào quá trình với bạn nhanh lẹ gạt bỏ thời hạn 7 ngày Facebook cung cấp để sửa đổi. lúc đã chuẩn bị sẵn sàng, kích vào nút ít Get Timeline mà lại hãy lưu giữ điều này cũng sẽ tức thì mau lẹ thiết lập cấu hình đồng hồ đếm ngược 7 ngày.

Xem thêm: Top 20 Game Offline Hay Nhất Cho Android, Chơi Mà Không Cần Mạng

Cách 3. Giờ phía trên, bạn đã sở hữu 7 ngày để xem lại với sửa đổi tài liệu có bên trên Facebook Timeline. Ở trên thuộc của trang Facebook bây giờ đang bao gồm ngày Khi Timeline thừa nhận đăng sở hữu. Nếu kích vào nút Publish Now (làm việc bên trên thuộc bên phải), đồng hồ thời trang đếm ngược đã biến mất với Timeline đang tức thì mau chóng hiển thị cùng với tất cả hầu hết người. Vậy nên, ví như chưa sẵn sàng chuẩn bị thì các bạn không nên kích vào nó. Tgiỏi vào kia, cuộn loài chuột qua toàn Timeline để thấy văn bản của nó. Hãy ghi nhớ, một số hoặc toàn bộ đông đảo gì góp khía cạnh tại chỗ này đa số mở ra bên trên Timeline công cộng khi chấm dứt. Chúng tôi sẽ không còn cung cấp gợi ý biện pháp xây cất một Timeline đẹp mà lại chỉ lý giải phương pháp sa thải đều gì bạn không muốn chúng xuất hiện thêm. Nếu bạn có nhu cầu tạo nên bản thân một Timeline lôi kéo, kích vào nút ít Start Tour ở góc cạnh trên thuộc mặt cần (đừng quên ko được kích vào nút ít Publish Now).
*

Cách 5. Tuy nhiên, ví như bao gồm đăng mua bạn muốn loại trừ bọn chúng ngoài Timeline, đưa ra đưa con trỏ con chuột vào góc trên thuộc mặt phải của mục tin với sẽ có được 2 inhỏ xuất hiện – kích vào hình bút chì (đại diện thay mặt mang đến Edit hoặc Remove). Để loại trừ hoàn toàn một mục tin, chọn Delete Post (và xác thực bằng phương pháp kích vào Delete Post). Dường như, để ngăn chặn một mục tin không được đăng thiết lập lên Timeline cơ mà chúng ta vẫn hoàn toàn có thể truy tìm hồi hoặc xem nó về sau, lựa chọn Hide from Timeline. Nếu chẳng may gặp mặt lỗi, kích vào nút ít Unbởi với mục tin đó sẽ lộ diện lại trên Timeline.
*

Cách 7. Nếu các bạn xem xét việc ra mắt Timeline của Facebook cùng muốn đóng góp tài khoản của mình, ban đầu bằng câu hỏi kích vào mũi tên chỉ xuống dưới ở góc cạnh bên nên của trang profile với lựa chọn Account Settings. Tiếp mang đến, kích vào Security sống cạnh biên bên trái giúp xem con đường links “Deactivate your account”: kích vào nó cùng triển khai theo những hướng dẫn nhằm disable protệp tin mà lại ko xóa dữ liệu đang tất cả. Lựa chọn xóa tài khoản cố nhiên bị ẩn: kích vào nội dung bài viết thứ nhất, mang tên “How vày I permanently delete my account?” nó vẫn cung cấp mặt đường link tới size xóa. Sẽ mất khoảng chừng 2 tuần để xóa một tài khoản Facebook với nếu như khách hàng singin nó vào thời đặc điểm này, thưởng thức xóa đã mất hiệu lực thực thi. Vậy bắt buộc, hãy lưu giữ không nên singin Khi đang đưa ra quyết định xóa thông tin tài khoản. Những điều nên biết form size ảnh, ảnh quảng bá bên trên Facebook Hướng dẫn cách loại trừ đồng đội ít cửa hàng bên trên Facebook Cách hứa giờ đăng bài lên Fanpage Facebook 2 bước triển khai cuộc Điện thoại tư vấn đoạn Clip bên trên Facebook Hướng dẫn gọi Clip Facebook trên máy tính xách tay Shadow Profile bên trên Facebook là gì?