TÀI KHOẢN BỊ HẠN CHẾ TRÊN FACEBOOK


Trong một tháng vừa mới đây, sẽ có tương đối nhiều tài khoản công ty lăng xê bị loại bỏ hóa mà lại không nhận được bất kỳ lý do gì tự Facebook. Việc này khiến cho không hề ít công ty truyền bá hoảng sợ và lâm vào hoàn cảnh khủng hoảng ...tụt bớt lệch giá nghiêm trọng. Nếu bạn bên trong diện này, xin phấn kích đọc hết bài viết thật cẩn thận nhằm cách xử trí hoặc không nhiều ra không trở nên khóa đến phần nhiều lần tiếp theo sau.

Bạn đang xem: Tài khoản bị hạn chế trên facebook

Tại sao bài xích này được viết? nghienanchoi.com sẽ đầy đủ kinh nghiệm để viết?

1.nghienanchoi.com trước đó chưa từng bị loại bỏ hóa cần dường như chúng tôi vâng lệnh rất tốt chính sách của Facebook với có tương đối nhiều kinh nghiệm tay nghề nhằm không vi phạm luật chế độ của Facebook.

*

2.nghienanchoi.com thường xuyên liên hệ và chat cùng với nhóm ngủ nhân sự Facebook buộc phải Cửa Hàng chúng tôi rứa tương đối xuất sắc những sự việc khiến thông tin tài khoản lâm vào hoàn cảnh tâm lý bị trợ thì khóa (hoặc chẳng thể chống cáo).

*

3.Trong quy trình huấn luyện Quảng cáo Facebook ởKhoá học tập Marketing Onlinetại nghienanchoi.com, với kinh nghiệm tay nghề những lần trực tiếp hỗ trợ học tập viên cách xử lý tài khoản quảng bá gặp mặt vấn đề phải tương đối nhiều tính huống công ty chúng tôi đang cách xử lý xuất sắc cho học tập viên.

Từ hồ hết lý do bên trên, với mong muốn hỗ trợ xã hội ....nghienanchoi.com tin rằng nội dung trả lời cách cách xử trí khi tài khoản PR Facebook Lúc bị khoá, loại bỏ hoá rất có thể giúp đỡ bạn đọc tự tiến hành hoặc không lặp lại những lỗi rất lớn sau đây.

Xem thêm:

(Lưu ý: nghienanchoi.com ko có tác dụng dịch vụ msống tài khoản giúp tuyệt hồi sinh góp thông tin tài khoản PR hoặc xử lý các vụ việc cho mình đọc không phải là học viên buộc phải vui lòngliên hệ nhân sự Facebooknhằm xử lý khiến cho bạn cố kỉnh do liên hệ nghienanchoi.com)

Tại sao cách đây không lâu nhiều tài khoản quảng bá bị khóa sản phẩm loạt? các Group bị xóa vĩnh viễn?

Lý bởi vì dễ hiểu duy nhất là ngay gần đâyFacebookđương đầu cùng với 4 vụ việc cực kỳ cực kỳ nghiêm trọng cho đáng tin tưởng với nguồn thu của họ.

1. Hơn 100 uy tín mập sẽ ngừng PR bên trên nền tảng Facebook với lý do căn cơ Facebook dung túng bấn cho các ngôn từ khiêu dâm, riêng biệt chủng tộc, bạo lực, hiệp thương chính trị và nhiều câu chữ gây hại cho trẻ nhỏ xuất hiện sát bên văn bản quảng cáo của mình. (Nguồnt.ly/wnH6)

2. Rất không ít người dân lừng danh (Katy Perry, Klặng Kardashian cùng Leonarvị DiCaprio...)tố giác Facebook kiếm chi phí với duyên dáng người tiêu dùng bởi đa số văn bản thù địch, khiêu dâm với cổ xuýt cho văn bản tìm tiền từ các việc đánh cắp trí tuệ, truyền tay thông tin xô lệch. Đỉnh điểm là chiến dịch"Stop Hate for Profit" nhằm mục tiêu làm phản đối bài toán lan truyền ban bố lệch lạc cùng sự căm ghét bên trên social.(Nguồnt.ly/5CrA)

4. Toàn bộ nhân sự Facebook sẽ thao tác tận nhà bên trên thế giới bởi Covid, đề xuất họ sẽ thiếu thốn nhân sự trầm trọng. Nên đa phần các các bước kiểm săn sóc nội dung sẽ được thay thế bằng AI(Trí tuệ nhân tạo). Trước phía trên, một trong những các bước đã bởi vì nhỏ tín đồ kiểm cẩn thận và ra đưa ra quyết định nhỏng vô hiệu hoá, ẩn nội dung nhạy cảm, khoá fanpage...thì ni tài năng có thể được giao cho AI.

Facebook đã buộc phải làm những gì nhằm vượt qua những áp lực nặng nề đó?

Nếu tôi là một trong những trong các đội ngũ điều hành và quản lý Facebook chắc chắn tôi (Thầy Siêng)cũng trở nên tiến hành những hành động sau:

Đồng thời, quét ngôn từ bên trên Fanpage và thực hiện tinh giảm buổi giao lưu của fanpage facebook và những tài khoản lăng xê đã có lần đăng nội dung phạm luật đó trên fanpage.Khoá thông tin tài khoản công ty quảng bá Lúc chạy các bài bác nằm trong “Hạng mục PR sệt biệt”về cácsự việc buôn bản hội,thai cửhoặcchủ yếu trị,Việc có tác dụng, thành quả, tài chính...tuy vậy lại chạy PR sinh hoạt danh mục thường thì.Tạm khoá các tài khoản mà lại xuất xắc nói qua bài, đoạn Clip, hình ảnh một loạt lên những group cộng đồng cùng nhóm chat. Trong ngôi trường phù hợp tóm tắt ít cơ mà bị thành viên report thì tiến hành lý lẽ nhất thời khoá hoặc hạn chế tài năng của tài khoản.Tinh gọn lực lượng lực lượng lao động cai quản - kiểm chú ý với ngăn ngừa hiệu quả câu chữ xấu thường xuyên Viral bởi cách:Khóa 1 loạt thông tin tài khoản mà lại ko đề nghị thông tin nguyên do, không hỗ trợ nhân sự giải quyết và xử lý năng khiếu nài (vị Covid nhân sự Facebook ko đủ nguồn lực phải đã cần sử dụng các AI ráng mang đến nhỏ fan trong nhiều ngôi trường hợp)Thực thi qui định kiểm chu đáo ngôn từ khắt khe rộng bởi AI cùng Machine learning với các tiêu chuẩn chặt chẽ hơn và chủ động rộng.

Các trường hợpthông tin tài khoản bị vô hiệu hoá:

- Tránh những vận động Facebook tưởng các bạn là Bot (phần mềm auto mang bạn dùng). Loại này Facebook sẽ kiếm tìm khử nhỏng diệt Covid vậy

*
+ Tài khoản Facebook cá thể không nhiều hoạt động+ Thông tin Facebook cá thể điền không đầy đủ(2 cái trên khi sử dụng bình thường thì ko sao nhưng lại Lúc chạy PR sẽ ảnh hưởng loại bỏ hóa cao)+ Gửi lời nhắn messenger 1 lần mang đến không ít người dân thừa nhanh+ Đăng bài xích lên những group trong thời hạn quá nhanh+ Tạo comment tiếp tục trong thời gian thừa ngắn+ cần sử dụng ứng dụng tự động tương tác+ gửi kết bạn hoặc mời lượt thích trang rất nhiều người trong 1 ngày.+ Bật và tắt quảng bá thừa nhanh+ Tăng với giảm chi phí thừa nhỏ tuổi hoặc quá rộng so với khoảng bình thường.+ 2 sản phẩm công nghệ truy cập 1 tài khoản Facebook cùng lúc hoặc ngay sát thuộc thời gian.

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP. BỊ KHÓA, CÓ THỂ CỨU VÃN

*

- Tài khoản bắt đầu bị hạn chế hoặc vô hiệu hóa (ko bị vô hiệu hóa vĩnh viễn)Bước 01: Xóa câu chữ truyền bá vi phạm cùng xóa không còn văn bản phạm luật trên fanpage facebook.Bước 02: Vào Quanh Vùng chất lượng thông tin tài khoản > Úp CMND nhằm đảm bảo tài khoản hoặc triển khai phòng nghị.- Tài Khoản PR Facebook (ko bị khóa)bên trong trình cai quản marketing bị khóa.