CÁCH ĐĂNG TẢI ẢNH HD LÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH CỰC DỄ

Quý khách hàng có khá nhiều hình hình họa đẹp nhất hy vọng chia sẻ lên Facebook? Rất dễ dàng và đơn giản, cùng nghienanchoi.com tò mò giải pháp đăng những hình ảnh lên Facebook tức thì dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đăng tải ảnh hd lên facebook bằng máy tính cực dễ


quý khách hàng hoàn toàn có thể chia sẻ các hình hình ảnh vào một bài xích đăng tải Facebook nhưng ko tốn nhiều sức lực lao động. Bài viết của nghienanchoi.com sẽ lí giải các bạn cách đăng nhiều hình ảnh lên Facebook trên trình duyệt website và áp dụng Smartphone ngay lập tức tiếp sau đây.


*


Cách đăng những ảnh lên Facebook bằng máy tính

quý khách có thể cài lên với đăng nhiều ảnh lên Facebook từ trình duyệt web. Đây là biện pháp triển khai bên trên máy vi tính của bạn:

1. Nhấp vào đăng tâm trạng, bạn cũng có thể gõ trạng thái của chính bản thân mình trước hoặc sau khi lựa chọn hình họa hoặc Clip. Nhấp chọn Photo/Video.

*

2. Sau kia, chọn vị trí bạn giữ video clip hoặc hình họa đăng lên Facebook, dìm giữ lại phím Shift hoặc Command bên trên lắp thêm Mac hoặc phím Ctrl trên máy tính Windows và nhấn lựa chọn hình hình ảnh bạn có nhu cầu đăng. Tất cả hình ảnh các bạn kích con chuột sẽ được lựa chọn.

3. Chọn mở cửa.

4. Sau khi chúng ta chọn mở cửa, tất cả các hình vẫn chọn sẽ lộ diện dưới ô nhập tâm trạng, nhập bài đăng của người sử dụng.


5. Để thêm các hình ảnh rộng vào bài đăng, nên chọn lựa hình tượng vết cùng.

Di đưa nhỏ trỏ loài chuột qua hình thu nhỏ nhằm xóa hoặc sửa đổi ảnh trước khi đăng ảnh.

6. Xem lại những tùy chọn khả dụng khác: gắn thẻ đồng đội, thêm hình trang trí, thêm cảm hứng của công ty, v.v.

7. Khi các bạn vẫn chỉnh sửa xong xuôi, nên lựa chọn Share (Chia sẻ).

*

Lưu ý: khi bạn lựa chọn đăng nhiều hình hình ảnh lên Facebook, sẽ có năm hình ảnh trước tiên hiển thị trên news feed. Trên hình hình họa cuối cùng sẽ sở hữu thêm vệt cộng với bạn bè trên Facebook vẫn yêu cầu nhấp vào giúp xem tất cả các hình ảnh.

Tạo album bên trên Facebook bởi trình chăm sóc web

Nếu các bạn gồm số lượng to hình ảnh cần đăng lên Facebook, bí quyết rất tốt là phải chế tác một album ảnh để hoàn toàn có thể thuận tiện cập nhật ảnh thêm tiếp nối. Sau Khi đăng, bài bác đăng của bạn sẽ được đăng thuộc ảnh bìa album. Bạn btrằn của bạn sẽ nhấp vào link album để xem toàn album ảnh.

1. Nhấp vào cập nhật trạng thái.

2. Chọn Photo/Video Album ngơi nghỉ đầu ô tâm lý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Story Của Người Khác Trên Facebook Mà Người Khác Không Biết

*

3. Sau kia, chọn địa chỉ chúng ta lưu video clip hoặc ảnh đăng lên Facebook, dìm giữ lại phím Shift hoặc Command bên trên đồ vật Mac hoặc phím Ctrl trên máy vi tính Windows với dấn chọn hình ảnh bạn có nhu cầu đăng. Tất cả hình hình họa các bạn kích chuột sẽ tiến hành chọn.

4. Chọn mở cửa. Tại đây, các bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của toàn bộ hình họa được lựa chọn, chúng ta cũng có thể thêm diễn tả từng hình ảnh. Để thêm ảnh vào album, hãy nhấp vào vệt cộng với lựa chọn ảnh tiếp tế album.

5. Từ phía bên trái màn hình, khắc tên và trình bày mang đến album bắt đầu, mặt khác xem các tùy lựa chọn không giống.

6. Sau khi bạn sẽ chỉnh sửa xong xuôi, chọn nút ít Share.

*

Cách đăng những ảnh lên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Tương từ bỏ nlỗi những làm việc trên máy tính, dưới đây là phương pháp để chúng ta đăng các hình ảnh lên Facebook bởi Smartphone.

1. Mngơi nghỉ ứng dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

2. Chọn Pholớn.

3. Nhấn lựa chọn số đông hình ảnh bạn muốn đăng.

4. Sau khi chọn chấm dứt, nhấn vào Done.

*

5. Nhập tinh thần của bạn, nếu bạn có nhu cầu sinh sản album, nhấp vào +Album.

6. Đặt tên cho album cùng chọn thêm ảnh nếu bạn muốn. Nhấn Share khi bạn đang hoàn toàn.

7. Lựa chọn đăng tức thì lên Facebook cùng (hoặc) story, tiếp đến dìm Share Now.

*

Bài viết chỉ dẫn bí quyết đăng nhiều hình họa lên Facebook bên trên đây đã giúp cho chính mình có thêm được không ít hình dạng đăng ảnh mới lạ rộng là giải pháp các bạn chỉ đăng bao gồm một bức hình.

Nếu độc giả có hứng trúc quan tâm đến các vấn đề liên quan mang lại cách mẹo hoặc gợi ý về cách thực hiện Facebook rất có thể tham khảo một số nội dung bài viết sau đây:

Nếu thấy nội dung bài viết có lợi hãy để lại Like & Share để ủng hộ nghienanchoi.com đưa tới chúng ta tìm hiểu thêm các bài viết hữu dụng không giống. Cảm ơn đã theo dõi.