Số Người Đăng Ký Youtube Trong Thời Gian Thực

YouTube đang thao tác làm việc nhằm bổ sung cập nhật những tính năng vượt trội đến hình thức phát trực con đường vào vài ba tháng qua. Chúng tôi đang thấy công ty thêm thông tin nhảy lên cho các bài bác đăng có dìm xét thù địch với chức năng vấn đáp tuyệt vời dựa vào AI. Giờ trên đây, công ty vẫn ban đầu hiển thị số lượng người đăng ký theo thời gian thực (qua 9to5Google) vào YouTube Studio.

Bạn đang xem: Số người đăng ký youtube trong thời gian thực

YouTube Studio chưa lúc nào có trang tổng quan lại về số lượng người đăng ký theo thời hạn thực cho đến bây giờ. Một tín đồ buộc phải phụ thuộc các gốc rễ của bên đồ vật bố nlỗi Social Blade để update số lượng bạn đăng ký vào lần sản phẩm công nghệ nhị. Nhưng ngay cả với điều này, kết quả rất có thể khá khác so với con số chính thức.

Giờ đây, người sáng chế rất có thể chỉ việc ngồi coi số lượng tín đồ ĐK theo thời hạn thực trong trang tổng quan tiền của YouTube Studio bên trên máy tính để bàn. Giờ phía trên, nó bao gồm 1 bộ đếm bạn đăng ký theo thời gian thực vào tab “Phân tích”. Dưới đó là công việc bạn cần có tác dụng giúp xem số người đăng ký YouTube theo thời hạn thực của chính bản thân mình.

Cách xem số lượng người đăng ký YouTube theo thời gian thực

1. Msống YouTube với nhấp vào ảnh làm hồ sơ của người tiêu dùng ở góc cạnh trên thuộc mặt buộc phải. Nhấp vào tùy lựa chọn ‘YouTube Studio’ trên đây.

*

2. Từ trang tổng quan liêu kênh của khách hàng, nhấp vào nút ‘Chuyển mang đến Phân tích kênh’ trên thẻ ‘Phân tích kênh’ (được hiển thị bên dưới).

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Nền Đẹp Nhất Cho Iphone, 500 Iphone Wallpaper Hq Ý Tưởng Trong 2021

*

3. Trên trang Analytics, thẻ ‘Thời gian thực’ nghỉ ngơi mặt cần không hề hiển thị số lượt coi thẳng nữa. Nó hiện nay gồm một nút ‘Xem Đếm Trực tiếp’ mới cùng rất tổng cộng fan ĐK của người sử dụng.

*

4. Cửa sổ nhảy lên toàn màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm với hình ảnh hồ sơ của bạn ngơi nghỉ trên cùng, số tín đồ đăng ký theo thời hạn thực chính giữa và biểu đồ vật ngơi nghỉ bên dưới cùng.

Có một biểu đồ gia dụng số lượng người ĐK YouTube thân quen, nơi chúng ta có thể điều chỉnh khoảng tầm thời gian từ bảy trong ngày hôm qua mang lại khi bạn ban đầu kênh của bản thân lần thứ nhất.

Tuy nhiên, công ty chúng tôi lừng chừng gia tốc số lượng được làm mới. Các nền tảng gốc rễ không giống cung cấp một số lượng “ước tính” nhưng lại vào ngôi trường hòa hợp này, tín đồ ĐK hoàn toàn có thể là đúng đắn cùng chấp thuận. Tôi không thể biết Chắn chắn liệu số bạn đăng ký theo thời gian thực bên trên YouTube gồm chuyển động cho toàn bộ những kênh, cho dù mập hay bé dại, cơ mà khả năng này hiện chỉ số lượng giới hạn nghỉ ngơi phiên phiên bản Creator Studio giành riêng cho laptop để bàn. Tính năng này chưa có trong vận dụng YouTube Studio dành cho máy di động cầm tay.

Vì vậy, nếu bạn là người sáng chế sẽ giành được phương châm gồm số lượng người đăng ký béo, thì giờ đây chúng ta cũng có thể dựa vào bộ đếm số bạn ĐK chấp thuận bên trên YouTube theo thời gian thực gắng vị những các dịch vụ của bên đồ vật ba.