PHIẾU GIẢM GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

quý khách hàng vẫn quan tâm đến chạy Facebook Ads mà lại ko bắt buộc tkhô nóng toán bằng thẻ tín dụng. Bạn rất có thể săn uống nhiều phiếu Giảm ngay lăng xê trên Facebook nhằm thiết lập ads khuyến mãi. Hôm nay, Ching Marketing lí giải bạn thanh hao toán thù PR bên trên Facebook bởi vocher mau lẹ, hiệu quả tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Phiếu giảm giá quảng cáo trên facebook


Coupon facebook là gì?

Coupon facebook có cách gọi khác là phiếu Giảm ngay Facebook và là 1 phương pháp tính chi phí PR bên trên facebook ko thẳng qua thẻ tín dụng thanh toán. Tùy nhiều loại voucher nhưng mà các bạn đang có, các chúng ta cũng có thể áp dụng cho các chiến dịch quảng cáo bên trên Facebook giỏi Instagram.

*
*
*
*
*
*
*
*
Kiểm tra phiếu ưu đãi giảm giá quảng bá Facebook

Lỗi ko thêm phiếu ưu đãi giảm giá vào tài khoản

Một số lỗi chúng ta cần tránh Lúc thêm phiếu giảm giá vào account:

Trường hòa hợp 1

Lỗi áp dụng phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho tài khoản

Xử lý: Kiểm tra ĐK buộc phải kia là: Tài khoản gồm tối tđọc một cách tiến hành phù hợp lệ, giả dụ không có hãy thêm ngay cách thức thanh khô toán thù mới. Hoặc chúng ta có thể diệt khuyến mãi, đợi một vài ba ngày hoặc 2 tiếng đồng hồ sau đó kích hoạt lại.

Trường phù hợp 2: Phiếu giảm ngay quá hạn hoặc không hợp lí.Trường phù hợp 3: Phiếu ưu đãi giảm giá đã làm được thực hiện bên trên tài khoản khác.

Xem thêm: Không Đăng Nhập Được Icloud Trên Iphone, Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Vào App Store

Trường thích hợp 4: Tài khoản các bạn chạm mốc số lượng giới hạn sử dụng phiếu ưu đãi giảm giá.Trường đúng theo 5: Phiếu ưu đãi giảm giá đã có được thực hiện trước kia.Trường hợp 6: Nhiều phiếu Giảm ngay chỉ áp dụng được mang lại tài khoản ads bắt đầu. Đối với thông tin tài khoản đã chạy những chiến dịch thì không được áp dụng.

Trong khi, bạn có thể cách xử trí nkhô cứng các lỗi facebook phủ nhận thẻ visa để đảm bảo an toàn công dụng chiến dịch rộng.

Kết luận

Tới phía trên, chúng ta vẫn phát âm phiếu ưu đãi giảm giá lăng xê trên facebook là gì rồi đúng không nhỉ nào? Bạn có thể săn đủ phiếu coupon quảng cáo facebook để tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản chi phí nhé! Hy vọng, bài viết mà Ching Marketing vừa hỗ trợ mang lại nhiều quý giá thông tin có ích cho chính mình.