PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHIỀU TÀI KHOẢN FACEBOOK

Bạn muốn dễ dàng chuyển đổi tài khoản trên Facebook cơ mà ko phải đăng nhập cùng đăng xuất lần lượt các tài khoản?Ở bài bác viết này, nghienanchoi.com khô.vn sẽ chia sẻ đến bạn những cách có thể quản lý nhiều tài khoản Facebook cùng một thời gian.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý nhiều tài khoản facebook


1. Quản lý nhiều tài khoản Facebook bằng Social for Facebook

2. Quản lý nhiều tài khoản Facebook với ứng dụng Account Manager

3. Quản lý nhiều tài khoản Facebook bằng Frost for Facebook


Tính năng được đánh giá cao nhất của Social for Facebook là người cần sử dụng bao gồm thể đăng nhập và quản lý bên trên nhiều tài khoản Facebook dễ dàng. Điều này còn có nghĩa là người cần sử dụng tất cả thể kết nối trò chuyện với bạn bè cổ trên nhiều tài khoản khác biệt đồng thời hay theo dõi và cập nhật bên trên tường những hoạt động tại thời điểm thực.

*

Quản lý nhiều tài khoản Facebook bằng Social for Facebook

Quản lý nhiều tài khoản mạng xóm hội Facebook hiệu quả.Tiết kiệm hơi nhiều thời gian so với việc liên tục đăng nhập cùng thoát bên trên nhiều tài khoản Facebook.Kết nối trò chuyện với bạn bè cổ bên trên nhiều tài khoản không giống nhau đồng thời tuyệt theo dõi và quan sát và cập nhật bên trên tường các hoạt động tại thời điểm thực.Gửi tin nhắn đến người dùng không giống bên trên Facebook Chat cùng GtalkMỗi lúc gồm tin nhắn giỏi thông tin mới tiện ích phát ra âm tkhô cứng để người dùng chú ý.Giao diện trực quan liêu và dễ dàng sử dụng với mọi người sử dụng.

Dùng thử miễn tổn phí phần mềm quản lý bán hàng Fanpage Facebook - Tự động ẩn bình luận chứa ban bố người tiêu dùng, lọc list khách hàng đen

*


2. Quản lý nhiều tài khoản Facebook với ứng dụng Account Manager


Account Manager là tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Yandex, Opera… có thể chấp nhận được bạn đăng nhập và chuyển đổi qua lại giữa nhiều tài khoản Facebook, Messenger, Instagram, Twitter, Ecất cánh chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải đặt tiện ích Account Manager, nhấn Add lớn Chrome > Add extension.

*

Ứng dụng Account Manager

Bước 2: khi hoàn tất, bạn hãy đăng nhập Facebook như bình thường. Sau đó nhấp vào biểu tượng của tiện ích ở góc bên trên bên phải, chọn Add Account, điền vào đầy đủ những công bố cần thiết như tên đăng nhập, mật khẩu và tên đại diện đến tài khoản rồi lưu lại.

Bước 3: Thoát tài khoản Facebook hiện tại và đăng nhập bằng một tài khoản mới, thực hiện bước 2 lại một lần nữa. Lặp lại thao tác làm việc bên trên nếu như bạn có nhiều tài khoản.

Xem thêm: Iphone 6 Lên Ios 11 - Iphone 6S Có Nên Lên Ios 11 Không

*

Chuyển đổi nhiều tài khoản qua lại

Bước 4: Để chuyển đổi qua lại giữa những tài khoản, người sử dụng chỉ cần kích vào biểu tượng nút ít Play.

Nhìn tầm thường, Account Manager khá hữu ích, dễ dàng chuyển đổi qua lại cùng quản lý nhiều tài khoản Facebook chỉ với một cú nhấp chuột nhưng mà không cần mất thời gian đăng nhập.


Đây không chỉ là ứng dụng lướt "phây" đơn thuần với nhiều tài khoản mà lại ứng dụng này còn nhiều tính năng hấp dẫn khác như ko quảng cáo, dung lượng thiết lập đặt gọn nhẹ, mở link trang web ngay lập tức trong ứng dụng, đặc biệt bạn bao gồm thể sở hữu một giao diện nền vào suốt …

Để sử dụng, bạn cần tải Frost for Facebook

Sau Khi sở hữu đặt ứng dụng và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy một bảng giao diện hướng dẫn các tính năng thiết yếu.

Sau Lúc nhấn nút mũi tên thì phần lựa chọn giao diện sẽ hiện ra. Có 4 sự lựa chọn mang lại bạn là: Light (nền trắng), Dark (nền xám), Amoled (nền đen), Glass (nền vào suốt).

*

Quản lý nhiều tài khoản Facebook bằng Frost for Facebook

Và đây chính là giao diện của Frost for Facebook với nền vào suốt. Một vào những ưu điểm ở ứng dụng này là nó có giao diện gần giống ứng dụng Facebook và gồm thể nhắn tin trực tiếp qua Messenger bên trên ứng dụng này.

Và bây giờ là phần quan lại trọng nhất, đó là sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên ứng dụng này. Từ giao diện chủ yếu, vuốt cạnh trái sang trọng phải > bấm nút mũi tên tại tài khoản > Add Account. Lúc có nhiều tài khoản, bạn tất cả thể mở nkhô hanh bằng cách bấm vào avatar tốt thực hiện vào Manage Account.

Lưu ý: Mặc dù Frost for Facebook rất hữu dụng nhưng đây vẫn chưa phải là bản thiết yếu thức buộc phải sẽ tất cả một số lỗi vào quy trình sử dụng.

Mong rằng bài xích viết này cung cấp mang đến bạn nhiều lên tiếng hữu ích. Nkhô hanh.vn chúc bạn thành công!