Phần mềm kiểm tra bản quyền youtube

Quý khách hàng sẽ ước ao tìm tiền online với Youtube dẫu vậy lại không có sự sáng chế ngôn từ. Và điều bạn có nhu cầu là đi rước đoạn Clip của tín đồ khác với Upload lên kênh của chính mình. Nhưng các bạn lại lo ngại lần khần đoạn phim làm sao bao gồm bạn dạng quyền Clip nào không tồn tại phiên bản quyền, Clip nào có thể Reup, video nào cần thiết Reup. quý khách hàng đừng lo! Hôm nay bản thân viết nội dung bài viết này hướng dẫn chúng ta một mẹo bé dại phân biệt Clip nào có thể Reup được nhé!


*

Hôm nay mình lí giải chúng ta 2 cách đơn giản dễ dàng để nhận ra được đoạn Clip nào được reup cùng video clip nào ko được Reup.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra bản quyền youtube

Đối cùng với gần như video được reup thoải mái và dễ chịu thì bạn thiết lập về với Upload lên kênh của chính mình luôn luôn mà lại không phải chỉnh sửa gì cả (Đối cùng với đùa NET), còn so với chúng ta như thế nào chơi Google Adsense thì rất cần được chỉnh lại một chút ít nhằm tránh lỗi chấm ! và vết ? nhé.


Cách 1: Nhận biết qua kênh của họ

Video của mấy kênh này tải về ko sửa hay ăn gậy, vơi thì dính bên sản phẩm 3

Kênh sẽ xác minc hay kênh làm sao mà video clip nào của nó cũng đã add intro giới thiệuCác kênh ca nhạc hoặc nhằm music background…

Cách 2: Dùng Plugin app của Google Chrome

Dùng những áp dụng này có công dụng gì?

Xác định kênh theo GA xuất xắc theo Net, Tags, Video kiếm được bao các tiền (tính năng này chỉ kha khá thôi)

1. Plugin VidIQ

Quý khách hàng sở hữu với cài đặt plugin VidIQ vào trình chăm nom Chrome hoặc Cốc Cốc. Sau kia mở 1 Clip trên Youtube. Mình ví dụ một video clip bên dưới.

Kênh vẫn vào net VEVO ( Quý Khách nhưng mà mang Clip của thằng này về Reup không sửa là bị ngăn trên toàn nhân loại )


*

Kênh thuộc Google Adsense: Mcông nhân bao gồm dạng rE0ZzYseijsF9dH (Một mã số vô tổ chức) cứ reup thoải mái, chưa hẳn ngán bé ông nào cả!


*

Nếu không hiện nay MCN thì nó không thuộc Google Adsense hay Net nào cả, ví như tải về Reup ko sửa thì hoàn toàn có thể bị trùng bên lắp thêm 3.

2. PluginHeartbeat

Link sở hữu đặt: Tại đây

Loại này thì các bạn quan trọng tránh việc reup mà ko sửa lại đoạn phim. Nhìn hình bên dưới khung đỏ. Đó là video đã được tìm chi phí bởi NET Vevo rồi kia.


*

Những đoạn Clip như thế nào nhưng mà bao gồm vùng khoanh đỏ gồm dạng Not monetized hoặc trùng cùng với tên kênh của đoạn Clip sẽ là dạng video ko tđam mê gia net làm sao, rất có thể tđắm đuối gia Google Adsense hoặc không. Đối cùng với đa số thằng như thế thì bạn cũng có thể reup thoải mái và dễ chịu (hình dưới).


*

Các các bạn nhập lệ nhà đề/kênh/playlist bạn thích reup, Website này còn có một loạt những tính năng lọc theo độ dài, ngôn từ, hóa học lượng… tuy nhiên thông số họ cần xem xét chính là phần NETWORK. Các bạn thấy video nào sẽ nhảy kiếm tiền và link cùng với GA, Network thì tạm tha mang đến nó rồi đi kiếm các đoạn Clip không giống hoặc chuyên cần Render lại Clip rồi up nhé nhé.

Xem thêm: Nút Home Iphone 5 Bị Liệt - Cách Khắc Phục Lỗi Nút Home Iphone Bị Liệt, Đơ

Hướng dẫn dùng: Khi vào website nó đã hiển thị ra như sau


Đó là bối cảnh giới thiệu. Các chúng ta Click vào đó nhằm bỏ qua mất.


Số một là keywork hoặc ID của video. ID của video là chuỗi ký từ ẩn dưới v= . Mình ví dụ url đoạn phim nlỗi này https://www.youtube.com/watch?v=j__Q13iAxNk . Thì ID là  j__Q13iAxNk

Còn ID của Channel: https://www.youtube.com/channel/UCMfrkPs1AWGAGjy1dyps4NA

ID đây: UCMfrkPs1AWGAGjy1dyps4NA

quý khách hàng dính vào những ô theo tận hưởng. không buộc phải dán không còn chúng ta gồm ID làm sao thì ốp lại ô ID kia rồi nhập mã bảo vệ rồi ấn SEARCH.

Bước tiếp sau nó sẽ ra nhỏng sau:


Kéo xuống số 1 các bạn ấn vào hình cái hhễu thanh lọc cơ mà bản thân khoanh tròn, ngóng 1 chút ít nó đang thanh lọc cho chính mình đoạn Clip đó đùa network hay Google Adsense. Nếu Network nhỏng cơ thì vứt còn nó ra chuỗi ký kết tự thì đó là Google Adsense nha!

Số 2 là tên liên kết mà người ta đùa Google Adsense hoặc Network

Số 3 là kiểm tra coi video có bật tìm tiền không.

do vậy là chúng ta đã hiểu cách thức soát sổ Google Adsense giỏi Network nhằm đùa rồi đúng không? Và tự đó chúng ta cũng hiểu rằng đoạn Clip như thế nào có thể Reup được cùng đoạn Clip nào ko Reup được.


Share 0
Tweet
Share
Share
5.0
01

Related Articles


There is no related posts.

Leave sầu a Reply Cancel Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường bắt buộc được khắc ghi *

Lưu tên của tớ, gmail, với trang web vào trình coi sóc này cho lần phản hồi sau đó của mình.


Thủ thuật


Mới nhất


Download Proshow Producer phần mềm có tác dụng đoạn Clip từ hình họa chuyên nghiệp cực tốt
Hướng dẫn giải pháp xóa chữ bên trên hình bằng Photocửa hàng
Làm bí quyết nào để download xuống Clip YouTube mau lẹ, dễ dàng ko bắt buộc cài đặt thêm những trình luôn tiện ích?
Những điều cần tránh lúc thực hiện iPhone XS hoặc XS Max
Những vấn đề cần có tác dụng ngay trong lúc sở hữu iPhone XS/XS Max
Làm nuốm như thế nào Bật/tắt JavaScript bên trên trình chú ý Chrome

VPS cần dùng


THANH TÙNG WEB


nghienanchoi.com Blog là trang chia sẻ kiến thức và kỹ năng online miễn phí tổn, trên phía trên các bạn sẽ kiếm tìm thấy các bài viết với khá nhiều chủ thể không giống nhau như: Lập trình website, kiến thiết website, technology, ứng dụng, chỉ dẫn. Cảm ơn các bạn đang cỗ vũ nghienanchoi.com trong thời hạn qua, sau này blog đang nỗ lực đăng thêm thật nhiều kỹ năng hữu ích.

MỚI CẬP. NHẬT


Grunt là gì? Tìm hiểu hình thức Grunt cơ bản
Hướng dẫn bí quyết đem thông tin video bởi FFmpeg
Hướng dẫn áp dụng FFMPEG Tools cùng những câu lệnh cách xử lý Video, Audio, image
Hướng dẫn thiết lập và thêm FFMPEG vào đường truyền trong Windows 10/8/7

NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM


Đam Mỹ là gì? Bách hợp là gì? Các thuật ngữ trong phyên ảnh/đái tmáu Đam Mỹ
Grunt là gì? Tìm hiểu chính sách Grunt cơ phiên bản
LOL là gì? Cách đọc đúng của tự LOL
Làm phương pháp làm sao để cài đặt xuống đoạn phim YouTube gấp rút, đơn giản và dễ dàng ko đề nghị download thêm những trình tiện ích?

NHẬN BẢN TIN MIỄN PHÍ


Subscribe