Phần Mềm Giảm Đồ Họa Game Android

Bạn đang dùng một chiếc điện thoại Android giá rẻ nhưng vẫn muốn chơi mượt Free Fire, PUBG, FIFA Mobile...? Hãy thử ngay 12 phần mềm tăng tốc game Android này nhé.Bạn đang xem: Phần Mềm Giảm Đồ Họa Game Cho Android

Hoa Vũ

Khi chơi game trên điện thoại, khó chịu nhất là máy cứ chậm, giật lag. Mặc dù điều này phụ thuộc nhiều vào phần cứng của chiếc điện thoại nhưng bạn vẫn có thể cải thiện phần nào bằng cách sử dụng phần mềm hỗ trợ. Trong bài viết này, nghienanchoi.com sẽ giới thiệu 12 phần mềm tăng tốc game Android cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm đồ họa game android

Có thể bạn cần: Hướng dẫn Root Android đơn giản không cần máy tính


*

12 phần mềm tăng tốc game Android

1. Cleaner For Android: Phone junk clean, optimizer


*

Phần mềm này có cái tên nghe khá khó hiểu nhưng Systweak Android Cleaner là một trong những ứng dụng tăng tốc độ lâu đời nhất dành cho Android. Nó phục vụ một loạt các chức năng tối ưu hóa như dọn dẹp tệp rác, xóa bộ nhớ cache ứng dụng, tối ưu hóa thời lượng pin và tăng cường trò chơi cho Android. Tất cả những gì bạn cần làm là mở trò chơi đã cài đặt từ giao diện Systweak Android để tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà và không bị lag.

2. All-In-One Toolbox: Cleaner, More Storage & Speed


*

Đúng như tên gọi, phần mềm này chứa tất cả trong một với hơn 30 công cụ để tối ưu hóa điện thoại nhằm đạt hiệu suất tốt nhất có thể. Từ các tính năng như Tăng tốc độ, tối ưu hóa pin, làm mát CPU, quản lý ứng dụng, … Ứng dụng đảm bảo không có công cụ thừa nào khiến máy bạn chậm đi hay tốn dung lượng lưu trữ vô ích.

Một tính năng thú vị khác là Boot Speedup, cho phép kiểm soát hoàn toàn các ứng dụng sẽ tự động khởi động ngay khi điện thoại mở lên.

3. Game Booster – Phần mềm tăng tốc game cho Android


*

Game Booster tối ưu hóa điện thoại của bạn để tận dụng RAM vào việc chơi game. Bằng các thuật toán điều chỉnh hệ thống trong phần mềm khi chơi game, ứng dụng Game booster giúp tắt các dịch vụ không cần thiết trong máy khi game đang chạy, do đó quản lý RAM tốt hơn.

4. Dr. Booster – Boost Game Speed


*

Dr. Booster là một ứng dụng giúp giải phóng bộ nhớ cache và RAM để chơi game nhanh hơn. Hơn nữa, ứng dụng có thể xóa vi-rút và phần mềm độc hại khỏi thiết bị của bạn, giúp cải thiện hiệu suất ở một mức độ đáng kể. Dr. Booster còn có khả năng phân loại tất cả các trò chơi đã cài đặt một cách gọn gàng để tìm kiếm và mở nhanh chóng.

Dr. Booster đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trên toàn cầu.

5. Game Booster – One Tap Advanced Speed ​​Booster


6. Game Booster & Launcher: Infolife LLC


Đây là một ứng dụng đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ được thiết kế để tăng hiệu suất và khả năng chơi game trên điện thoại. Nó giải phóng bộ nhớ điện thoại khỏi các hoạt động vô ích để chơi game không bị lag.

Xem thêm: Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Tren Dien Thoai, Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Facebook Trên Điện Thoại

Không giống như các ứng dụng Game Speed ​​Boosters khác, ứng dụng này còn hoạt động với các ứng dụng không phải trò chơi để có trải nghiệm trơn tru mà không có bất kỳ độ trễ nào.

7. Droid Optimizer


Droid Optimizer là ứng dụng tối ưu điện thoại giúp thiết bị của bạn tiết kiệm bộ nhớ và hoạt động hiệu quả hơn, với Droid Optimizer, bạn sẽ dễ dàng loại bỏ các file rác, tắt các ứng dụng chạy ngầm hay vô hiệu hóa các ứng dụng tự động khởi chạy.

8. Game Booster PerforMAX


Để tăng tốc khi chơi game, tất cả những gì bạn phải làm là mở trò chơi trong Game Booster PerforMAX để tăng tốc chúng. Phần mềm sẽ xóa mọi thứ không cần thiết như bộ nhớ cache, ứng dụng chạy nền, giải phóng bộ nhớ RAM.

Điều này giúp các trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn bao giờ hết, bất chấp những hạn chế về phần cứng.

9. Game Booster 4x Faster Free – GFX Tool Bug Lag Fix


Ứng dụng này dùng để thay đổi độ phân giải trò chơi của bạn. Nó cũng có khả năng tối ưu hóa một chạm để chơi game.

10. Game Booster – Speed Up Phone


Ứng dụng Game Booster Android của IGNIS App Studio là một ứng dụng hấp dẫn để tăng tốc thiết bị. Nó chỉ cần một lần nhấn để đạt được hiệu suất chơi game tối ưu bằng cách giải phóng bộ nhớ điện thoại và đóng các ứng dụng, tác vụ chạy nền không cần thiết.

11. Gaming Mode – The Ultimate Gaming Experience


Đây là một công cụ tối ưu hóa trò chơi tuyệt vời dành cho Android khiến nhiều game thủ hài lòng. Nó không chỉ chặn các thông báo mà còn tự động từ chối các cuộc gọi đến để không bị làm phiền khi chơi game. Sau khi ngừng chơi, trạng trái ban đầu lại được thiết lập. Bạn cũng có thể cho phép một số ứng dụng nhất định được hiện thông báo khi cài đặt.

12. Panda Game Booster & GFX Tool for Battleground


Đây là một ứng dụng cao cấp và có nhiều đánh giá tuyệt vời từ người dùng Android. Panda Game Booster hoạt động bằng cách loại bỏ các ứng dụng nền và nâng cao trải nghiệm chơi game cho người dùng. Người ta có thể dễ dàng thay đổi độ phân giải trong trò chơi, đồ họa, fps và đổ bóng, …

Trên đây nghienanchoi.com đã giới thiệu 12 phần mềm tăng tốc game Android được nhiều người sử dụng và đánh giá là hiệu quả. Nếu bạn biết thêm phần mềm nào hay hãy để lại Comment bên dưới để nghienanchoi.com bổ sung thêm vào bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi.Phần Mềm Giảm Đồ Họa Game Android


Phần Mềm Giải Toán Trên Android


Phần Mềm Giải Nén Trên Android


Phần Mềm Giảm Độ Sáng Màn Hình Android


Phần Mềm Giảm Ping Cho Android


Phần Mềm Giấu Ảnh Cho Android


Windows 7 ultimate product key (updated 2021) latest 32


Thay Đổi Màu Chữ Trên Android


Cách Lấy Lại Mật Khẩu Avatar Bằng Sms


Các Emoticon Trong Facebook


Botviet Lọc Bạn Bè Trên Facebook


Kms client setup keys


Android Và Ios Cái Nào Tốt Hơn


App Diệt Virus Tốt Nhất Cho Android


Ẩn Số Người Theo Dõi Trên Facebook


Cách Làm Hồ Sơ Xin Việc Gửi Qua Email