Phần Mềm Chơi Game Ở Chế Độ Cửa Sổ

Nếu các bạn là một trong những bạn PC thông thường, các bạn biết rằng chơi game ngơi nghỉ chế độ toàn screen đôi khi hoàn toàn có thể là 1 trải đời giận dữ. Chuyển quý phái công tác nền, thực hiện màn hình máy hai hoặc đột nhiên nhận thấy thông tin mang đường nét hoàn toàn có thể làm rối trò đùa của khách hàng. Ckhá trò chơi vào hành lang cửa số sẽ hạn chế và khắc phục những vấn đề này, tuy vậy nó ít đắm chìm rộng cùng không áp dụng toàn cục không gian screen của người sử dụng một bí quyết tác dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm chơi game ở chế độ cửa sổ

Chế độ cửa sổ không biên cương là 1 giải pháp thanh định kỳ. Nó chạy trò nghịch trong một cửa sổ (với 1 năng suất nhỏ), nhưng làm chậm trễ hành lang cửa số kia xuống khoảng tầm một px chiều rộng trên toàn bộ những kích thước. Đặt trò đùa nhằm chạy vào một cửa sổ ở tại mức về tối đa hoặc gần nhất và chúng ta có thể dành được đông đảo hình hình họa toàn screen tuyệt rất đẹp đó trong những khi có thể tức thì chớp nhoáng đưa lịch sự lịch trình khác,

Hầu không còn các trò đùa thời thượng được xuất bạn dạng ngày nay cung ứng một chiếc gì đấy nlỗi cơ chế hành lang cửa số không biên thuỳ. Nhưng nếu bạn vẫn kiếm tìm thấy một vật dụng không tồn tại, thì kia là một trong điều dễ dàng nhằm hạn chế và khắc phục bởi một vận dụng ứng dụng miễn mức giá tiện nghi.

Tải xuống toàn màn hình

Đi cho thúc đẩy này: kia là một trang giành cho một vận dụng ứng dụng miễn phí nhỏ nhỏ xíu có tên Fullscreenizer. Nhấp vào tập tin thực thi của Wap để mang lại trang tải xuống, tiếp đến nhấp vào nút Tải xuống trực tuyến. Quý khách hàng sẽ download tập tin ZIP về máy tính để bàn của người sử dụng.

*

Giải nén tệp cùng với bất kỳ lịch trình nào bạn thích, tiếp đến bấm lưu ban vào tệp fullscreenizer.exe. Bây giờ đồng hồ bạn phải cấu hình trò đùa.

Chuẩn bị trò chơi của bạn

Mở trò nghịch nhưng bạn có nhu cầu vận dụng đổi khác cùng đi cho bảng thông số kỹ thuật của nó. Ttốt đổi chính sách hiển tỉnh thành những cửa sổ khác, trên screen, vậy bởi toàn screen.

Xem thêm: Ăn Gì Để Tinh Trùng Có Mùi Thơm Tự Nhiên ? Ăn Gì Tốt Cho Tinh Trùng

*

Bây giờ đồng hồ trước lúc vận dụng các chuyển đổi, lựa chọn độ phân giải cao nhất có thể. Nói chung, đấy là độ phân giải tựa như như màn hình hiển thị bao gồm của bạn (rất hoàn toàn có thể là 19trăng tròn × 1080 ở 60hz cho màn hình máy tính nhằm bàn với máy tính hiện nay đại). Như vậy đã làm cho hành lang cửa số hiển thị nghỉ ngơi thuộc độ phân giải với màn hình hiển thị của người sử dụng, nhưng mà do những yếu tố không mê thích ứng của đồ họa người tiêu dùng Windows nhỏng tkhô cứng tác vụ, bạn đích thực sẽ không thể nhận thấy toàn thể hành lang cửa số và một thời điểm.

Áp dụng những biến hóa mang đến trò chơi của người sử dụng với xác minch chúng hoặc khởi hễ lại trò đùa lúc quan trọng.

Kích hoạt Fullscreenizer

Giờ trên đây với cả trò chơi với Toàn màn hình, hãy đưa khỏi trò nghịch bằng lệnh Alt + Tab của Windows. Nhấp vào cửa sổ Fullscreenizer cùng nhấp vào Làm bắt đầu trò chơi nếu như bạn không thấy trò đùa của mình vào list những chương trình đang làm nghienanchoi.comệc.

*

Bây giờ đồng hồ chỉ nghienanchoi.comệc nhấp vào trò đùa với nhấp vào Full Fullizeize. Trò nghịch sẽ quay lại tập trung ở phía đằng trước, hiện nay che phủ tkhô cứng tác vụ cùng toàn bộ các hành lang cửa số khác. Ctương đối lô tô, bạn đã có một cửa sổ toàn màn hình hiển thị chạy ngơi nghỉ độ sắc nét buổi tối đa của màn hình, tuy nhiên bạn có thể gửi quý phái những công tác khác bằng Alt + Tab hoặc phím Windows mà không bị trễ nhị mang đến năm giây cùng với screen trống.