Phần mềm cần thiết để chơi game

Việc setup các ứng dụng game trên máy tính xách tay chạy Windows yên cầu không ít những phầm mềm cung ứng. FPT Shop chia sẻ với các bạn các phầm mượt cần thiết để giúp mang lại bài toán cài đặt game.


*

Những ứng dụng đề xuất gồm nhằm thiết lập game trên máy tính Windows.quý khách hàng vẫn xem: Các ứng dụng cần thiết để nghịch game

Tùy mỗi game, ứng dụng nhưng mà biện pháp thiết lập khác nhau, và những lỗi xẩy ra cũng không giống nhau. Đa phần những công ty cải cách và phát triển game đều có số đông trải nghiệm không chỉ về phần cứng cơ mà còn là một phần mềm, để cung cấp rất tốt cho Việc setup và trải nghiệm của người tiêu dùng. FPT Shop gửi mang lại các bạn đều phần mềm quan trọng trong Việc thiết lập cùng chơi trò chơi, góp chúng ta tiêu giảm những trường hợp lỗi với dành được một trải nghiệm khi thi đấu game rất tốt.

Bạn đang xem: Phần mềm cần thiết để chơi game

Phần mượt cung ứng cài đặt và nghịch game

1. DirectXĐây là phần mềm cực kỳ quan trọng mang lại máy tính xách tay khi thiết đặt những vận dụng game, trở nên tân tiến vì chưng Microsoft. Chắc hẳn bạn đã có lần gặp lỗi "*.dll is missing" rồi đúng không nào, nguyên nhân sinh hoạt đấy là vày máy vi tính nhiều người đang thiếu thốn ứng dụng cung cấp DirectX.


*

Đối cùng với Windows 10 thì DirectX đã được tích vừa lòng sẵn.

2. NET Framework


*

Hầu không còn các game hầu hết đề xuất khối hệ thống bắt buộc có giải pháp .NET Framework, chỉ cần tùy game mà thưởng thức phiên bạn dạng nào nhưng mà thôi. Nếu game từng trải phiên bạn dạng làm sao, thì bạn phải thiết lập đúng phiên bản đó. Phiên bạn dạng cũ hoàn toàn có thể chạy game này, nhưng phiên bạn dạng bắt đầu rộng không chắc chắn vẫn chạy được.

* Lưu ý: Đối với phiên phiên bản .NET Framework 3.5, đã bao gồm cả Net 3.0 và 2.0 rồi. Bản này vẫn có trên Windows 10, chúng ta có thể kích hoạt nó vào Program & Features.

3. Microsoft Visual C++

Đây cũng là 1 trong phép tắc luôn luôn phải có để hỗ trợ vấn đề thiết đặt những áp dụng game của Microsoft. Công cố gắng này giúp tạo thành môi trường xung quanh thỏng viện nhằm hỗ trợ những game. VớiMicrosoft Visual C++, bạn sẽ hạn chế được khá nhiều lỗi lúc cài đặt và chơi trò giải trí trên laptop chạy Windows.

Xem thêm: Iphone 5S Lock Cũ Giá Iphone 5S Lock Cũ Bền Đẹp, Giá Tốt, Với Nhiều Ưu Đãi


*

4. PhysX


*

Phần mượt vì chưng hãng sản xuất NVIDIA trở nên tân tiến nhằm cung ứng chơi game được giỏi hơn. Lưu ý rằng phương pháp này chỉ dành cho đồ vật tất cả thẻ screen Nvidia.

Tải về phần mềm:PhysX-9.14.0702-SystemSoftware

5. GeForce ExperienceGeForce Experience làphần mềm giành riêng cho những laptop sử dụng Card màn hình hiển thị GeForce thế hệ mới. Ứng dụng này cũng khá được GeForce trở nên tân tiến, cung ứng các giải pháp hữu ích góp nâng cao những tận hưởng khi tập luyện game.


Tải về phần mềm:GeForce_Experience_v3.3.0.95

Phần mềm tăng tốc độ lúc tập luyện game

1. Razer trò chơi Booster


Đây là ứng dụng cung ứng các máy tính bao gồm cấu hình yếu hèn, góp Cải thiện tại vận tốc máy tính xách tay. Công thay này giúpnâng cao hiệu suất hoạt động của máy vi tính trong quá trình chơi trò chơi bằng phương pháp thiết lập cấu hình hệ thống, tắt những áp dụng và các dịch vụ Windows không cần thiết, vệ sinh RAM, buổi tối ưu hóa bộ nhớ, ...

Razer trò chơi Boostervận động công dụng cùng với hình ảnh dễ dàng sử dụng, thân thiết cùng với người tiêu dùng. Phần mượt rất có thể tương xứng cùng với PunkBuster, Cheating-Death, VAC cùng những chương trình chống ăn gian khác.

Tải về:RazerCortexSetup_7.6.8.66

2. Wise Game BoosterTuy là 1 áp dụng miễn phí, tuy thế Wise trò chơi Booster chuyển động hơi tác dụng trong vấn đề về tối ưu hóa hệ thống để có được đa số thử dùng game hoàn hảo và tuyệt vời nhất duy nhất.Wise trò chơi Booster cung ứng những tùy lựa chọn đơn giản nhưng mà bổ ích, nhanh lẹ. Nó rất có thể nâng cấp công suất máy vi tính của khách hàng bằng cách tắt những quy trình với các dịch vụ không cần thiết. Hình như, Wise trò chơi Boosteró tất cả dung lượng nhỏ dại, hoàn toàn tiện lợi vào việc setup cùng gỡ vứt.


Tải về:WGBSetup

Để rất có thể giành được các trải nghiệm game cực tốt, hãy quan tâm đến đến việc tăng cấp phần cứng như CPU, RAM, SSD tốt thậm chí còn là sắm cho bạn một cái máy tính gaming new. Nếu chúng ta quyên tâm, có thể tìm hiểu thêm những thành phầm máy tính xách tay giành riêng cho game thủ, cung cấp về tối đa cho bài toán đùa, đề xuất game tại khối hệ thống của FPT Shop chúng tôi nhé.


Mới duy nhất
Xem những
#1
#2
#3
#4
#5
Liên quan