Nhạc chuông iphone được bao nhiêu giây

Cách cài nhạc chuông mang lại iPhone như thế nào? Hãy trải nghiệm luôn 6 bước dễ dàng sau đây để hoàn toàn có thể tải cho mình rất nhiều bài bác nhạc yêu mếm cho crúc máy tính bảng của bản thân để tạo thành một phong cách của riêng rẽ bạn

 
*

by linhnt

Ngày ni, những bản nhạc chuông không chỉ có ý nghĩa 1-1 thuần là nhạc chuông cơ mà nó còn bộc lộ cả đậm cá tính của người chủ. Chính bởi vì vậy cơ mà không hề ít người dùng luôn luôn muốn vắt rất nhiều giờ đồng hồ “tinc tinh” cơ phiên bản bằng đều bài hát mếm mộ của chính bản thân mình.Quý Khách đang xem: Nhạc chuông iphone được bao nhiêu giây

Cách download nhạc chuông cho iPhone “dễ dàng nhỏng bỡn” ai cũng làm được

Bước 1: Để cài nhạc chuông mang đến iPhone trước tiên bạn phải Cài và khởi rượu cồn iTunes

- Tải iTunes miễn phí:

 
*

Khởi hễ iTunes nhằm thiết lập nhạc chuông mang lại iPhone

Việc thứ nhất để tải nhạc chuông mang đến iPhone đó đó là bạn yêu cầu download và khởi rượu cồn iTunes. Nếu nhiều người đang sử dụng laptop Mac, hãy nhảy iTunes trường đoản cú thanh hao Doông xã của sản phẩm. Còn nếu bạn vẫn cần sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows, hãy cài iTunes tại đây.

Bạn đang xem: Nhạc chuông iphone được bao nhiêu giây

Cách 2: Lựa chọn bài bác hát để download nhạc chuông mang lại iPhone của bạn

Hãy vào mục My Music hoặc Playists, lựa chọn mục Music để xem hầu như bài xích hát chúng ta có thể áp dụng. Nếu không tìm thấy bài hát nhưng mà chúng ta vừa ý, hãy lên mạng tìm kiếm kiếm phiên bản nhạc nhiều người đang ao ước dùng làm cho nhạc chuông với cài về.

 

*
 
*

Lựa lựa chọn bài bác hát nhằm download làm cho nhạc chuông mang lại iPhone

Sau lúc tải về lắp thêm, bạn dạng nhạc đang auto được nhảy lên với iTunes hoặc các bạn buộc phải nhảy thủ công bằng tay cùng với đồ vật chạy hệ quản lý điều hành Windows. Lựa chọn bài xích hát nhưng bạn download nhạc chuông đến iPhone, bấm vào nên cùng lựa chọn “Get Info”.

Cách 3: Cắt nhạc chuông cho iPhone

Ở đồ họa vừa được hiện ra, hãy vào mục Options và thiết lập cấu hình thời gian mang lại ô “Start” và “Stop”. Đây chính là khoảng thời gian của nhạc điệu nhưng mà các bạn muốn sở hữu nhạc chuông cho Smartphone iPhone của chính mình.

 

*

Cắt nhạc chuông đến iPhone

quý khách đề xuất nghe kĩ bài xích hát để hiểu khoảng thời hạn nào là tương xứng để mua nhạc chuông đến iPhone. Giới hạn thời gian của một bản nhạc chuông là 40 giây, bạn muốn lấy 40 giây sinh hoạt bất kỳ khoảng chừng làm sao của bài hát đều được.

Xem thêm: Iphone Không Gửi Được Tin Nhắn, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Bước 4: Đổi đuôi mang lại đoạn nhạc chuông

Bạn đã thấy bản nhạc bắt đầu được tạo thành ngay cạnh phiên bản nhạc cũ. Hãy ấn con chuột cần vào nó với lựa chọn “Show in Finder” đối với sản phẩm công nghệ Mac hoặc “Show in Windows Explorer” đối với sản phẩm công nghệ Windows.


Đổi đuôi cho đoạn nhạc nhưng mà bạn có nhu cầu cài đặt làm cho nhạc chuông

Tiếp theo, ở giao diện tồn tại sẽ sở hữu được một tệp tin nhạc nhiều năm 40 giây mà chúng ta vừa sinh sản. Hãy đổi đuôi file đó từ bỏ .m4a thành .m4r bằng cách ấn gấp đôi vào tệp tin đối với sản phẩm công nghệ Mac hoặc bấm vào phải với lựa chọn “Rename” đối với sản phẩm công nghệ Windows.

Bước 5: Hoàn tất bước cắt nhạc chuông trên iTunes


Hoàn vớ bước download đặt lên iTunes

Để hoàn toàn vấn đề cắt và thiết lập nhạc chuông cho iPhone trên iTunes, nghỉ ngơi thanh khô tác vụ bên trên, hãy ấn vào File -> Add lớn Library để thêm tệp tin vào mục Tones của iTunes.

Cách 6: Cài nhạc chuông đến iPhone

Giờ hãy kết nối cái iPhone của chúng ta với sản phẩm công nghệ tính. Trong iTunes, ấn vào biểu tượng điện thoại của bạn, vào mục Tones cùng chọn “Sync Tones”.


Kết nối với download nhạc chuông đến iPhone
Chọn đoạn nhạc chuông vào phần Setting của điện thoại

Vậy là bản nhạc chuông nhưng mà bạn có nhu cầu sử dụng đã làm được chuyển vào trong “dế yêu”. Hãy mnghỉ ngơi iPhone ra, vào “Setting” -> “Sound” -> “Ringtone” với lựa chọn đoạn nhạc vừa giảm là bạn đã chiếm lĩnh phiên bản nhạc chuông mến mộ của chính mình rồi.