NGHE YOUTUBE KHI TẮT MÀN HÌNH TRÊN ANDROID

Lúc này, Việc nghe nhạc bên trên Youtube hơi phổ biến, mặc dù, điểm yếu kém là tắt màn hình thì nhạc cũng trở nên bị giới hạn. Do đó, với đều người dùng iPhone với Android nlỗi Samsung, Xiaongươi, hãy đọc những biện pháp dưới đây để sở hữu phần đa yêu cầu tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Nghe youtube khi tắt màn hình trên android


Nội dung bài xích viết

1. Cách nghe nhạc Youtube Lúc tắt screen bên trên iOS2. Cách nghe nhạc Youtube khi tắt screen trên Android

Nghe nhạc Youtube Lúc tắt screen giúp người tiêu dùng theo dõi được văn bản từ bỏ video clip trong những khi đã yêu cầu triển khai thao tác khác hoặc ngay cả khi tắt màn hình Smartphone. Từ đó, người tiêu dùng vẫn vẫn nghe, xem được dòng đoạn phim yêu mến cơ mà không cần phải mngơi nghỉ screen.

1. Cách nghe nhạc Youtube Khi tắt màn hình trên iOS

Nếu đang sử dụng iPhone, bài toán nghe nhạc lúc tắt màn hình hiển thị khá dễ dãi. Sau đó là các phương pháp nghe nhạc bên trên Youtube khi tắt screen nên biết.

1.1 Sử dụng ứng dụng Opera mini

Sử dụng Opera mini là 1 trong những phương pháp để sử dụng Youtube cơ mà không nhất thiết phải msinh sống vật dụng dễ dàng và đơn giản.

Để nghe nhạc, các bạn khởi động Opera mini -> Sau đó truy vấn Youtube -> Chọn Clip buộc phải xem -> Trngơi nghỉ về màn hình hiển thị bao gồm. Trong thời điểm này đoạn Clip sẽ tự động hóa chạy ngầm mà không nhất thiết phải mnghỉ ngơi đồ vật.

1.2 Sử dụng Safari

Sử dụng Safari giúp nghe nhạc tuyệt Youtube, cùng với cách này các bạn không cần phải tải thêm ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào. Tuy nhiên, với cách này vẫn nhiều bước tiến hành hơn đối với bí quyết áp dụng vận dụng Opera mini.

*

Bước 1: Để thực hiện Safari giúp nghe nhạc, đầu tiên, bạn khởi động trình chăm nom Safari bên trên iPhone

Cách 2: Sau đó, truy vấn vào trang web coi Youtube cùng tìm kiếm tìm Clip đề nghị xem

Cách 3: Sau đó Nhấn cùng “Chia sẻ” (ngay bên dưới video clip sẽ xem)

Bước 4: Yêu cầu trang mang đến máy tính xách tay để bàn. Hiện nay đồ họa nghe nhạc từ Youtube đã hiện ra bạn bấm vào play.

Đây là 2 biện pháp nghe nhạc bên trên Youtube nhưng ko yêu cầu bật screen bên trên iOS dễ dàng và đơn giản. Tùy nằm trong vào yêu cầu và sở trường mà chúng ta có thể lựa chọn cho bạn phương pháp nghe cân xứng.

2. Cách nghe nhạc Youtube Khi tắt màn hình trên Android

Hệ điều hành quản lý Android đem lại điểm mạnh là tất cả những tài năng mnghỉ ngơi. Nhờ kia, những điện thoại thông minh Android có những ứng dụng cung cấp nhân kiệt nghe nhạc Youtube bên trên màn hình nhiều mẫu mã hơn.

2.1. Youtube Vanced

Youtube Vanced là phần mềm nghe nhạc Youtube mạnh khỏe độc nhất vô nhị hiện nay. Ứng dụng này khá tương tự cùng với Youtube với tích thích hợp hồ hết anh tài cao cấp tuyệt nhất của Youtube như nghe nhạc vào nền, chặn quảng cáo, PiP..,…

*

Sau đây là giải pháp cài đặt cùng thực hiện vận dụng Youtube Vanced:

Bước 1: Tải phần mềm Vanced Manager và tiến hành thiết lập. Nếu trong quá trình setup hiện nay nội dung nhỏng sau, các bạn chỉ cần tích vào phần Không rõ nguồn gốc nlỗi vào hình là được. Sau kia bấm vào Cài đặt.

Xem thêm:

Cách 2: Sau Lúc thiết đặt hoàn thành, mở áp dụng lên và lựa chọn Cài đặt để thiết đặt nền tốt ngôn ngữ mang đến áp dụng Vanced cùng nhấn vào Tiếp theo.

Bước 3: Sau khi các setup hoàn chỉnh, bây giờ bạn đã sở hữu thể sử dụng vận dụng Youtube Vanced nắm mang lại Youtube thường thì. Tuy nhiên, nhằm đăng nhập thông tin tài khoản của bản thân, bạn yêu cầu thiết lập thêm tệp tin MicroG. Sau Khi thiết lập hoàn thành, vào vận dụng với đăng nhập như bình thường.

2.2. Free Tuber

Ứng dụng Pure Tuber cũng là áp dụng nghe nhạc Khi tắt màn hình hiển thị xuất sắc. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua về trên cửa hàng Google Play. Pure Tuber giành cho Android được thiết bị gần như công dụng cao cấp của Youtube Premium, hoàn toàn miễn phí tổn cho tất cả những người sử dụng Android. Đây là điểm mạnh của vận dụng. Để thực hiện ứng dụng nghe nhạc, chúng ta triển khai như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Pure Tuber về sản phẩm công nghệ.

Cách 2: Vào phần mềm và chọn video mong muốn xem. Sau Khi msinh hoạt video, các chúng ta cũng có thể nghe tiếp âm tkhô cứng trường đoản cú đoạn Clip Khi đang bay ra màn hình thiết yếu.

2.3. Phần mềm Tuber – Floating Video Player

Tuber – Floating Video Player cũng chính là phần mềm có thể nghe nhạc Lúc tắt màn hình mang lại điện thoại cảm ứng Android. Cách áp dụng ứng dụng này cũng như nlỗi Pure Tuber, sau khoản thời gian mnghỉ ngơi áp dụng, chúng ta kiếm tìm cùng chọn Clip hy vọng coi cùng thoát ra màn hình hiển thị thiết yếu sẽ có video clip dạng PiP.

2.4. Trình để mắt tới Google Chrome

Với trình coi sóc Google Chrome, bạn có thể thực hiện giúp nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình hiển thị nếu như biết các mẹo nhỏ sau.

*

Cách 1: Truy cập trang chủ Youtube, lựa chọn đoạn Clip ước ao coi.

*

Bước 2: Tại phía trên, chọn vào dấu ba chấm (tùy chọn),

*

Bước 3: Chọn tiếp Xem phiên bản máy tính.

*

Bước 4: Sau kia thoát ra ngoài màn hình hiển thị thiết yếu. Nếu âm thanh khô đoạn phim bị hoàn thành lúc thoát ra màn hình hiển thị, các bạn kéo thanh khô điều khiển hệ thống xuống với chọn nút ít tam giác nhằm liên tục nghe âm thanh khô trường đoản cú Youtube.

*

Trên đó là biện pháp nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình iPhone, Android đơn giản nhất cơ mà bạn cũng có thể thực hiện cho vật dụng của mình. Các nhân tài này góp phần đem về thử dùng tốt nhất cho tất cả những người cần sử dụng iOS cùng Android. Chúc bạn bao gồm kinh nghiệm tuyệt vời.