MỞ CHỨC NĂNG THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Hướng dẫn biện pháp bật anh tài theo dõi trên Facebook

Tính năng quan sát và theo dõi trên Facebook chất nhận được người tiêu dùng quan sát và theo dõi, update báo cáo của đồng đội mình. Nếu chưa chắc chắn phương pháp bật công dụng quan sát và theo dõi trên Facebook, hãy xem thêm nội dung bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu nhé.

Bạn đang xem: Mở chức năng theo dõi trên facebook

Facebook Messenger mang đến Android

Facebook mang đến iOS

Facebook là trang mạng xã hội được áp dụng rộng thoải mái tuyệt nhất bây giờ. Nó là địa điểm đầy đủ bạn rất có thể share lên tiếng, kết nối anh em một biện pháp dễ dãi với hối hả. Dường như người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể cho phép bạn bè theo dõi và quan sát, update những thông báo của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản và dễ dàng được setup sẵn trong Facebook.Và nếu bạn không biết đến tính năng này, hãy cùng nghienanchoi.com.vn tò mò vào bài viết sau đây.

Ngăn người lạ biết bản thân đã quan sát và theo dõi ai bên trên Facebook

Nút theo dõi và quan sát trên facebook là gì?

Khi quan sát và theo dõi ai đó, bạn sẽ nhìn thấy nội dung bài viết của họ trong Bảng tin của chính mình. Bạn tự động theo dõi những người là người mua bè của mình. quý khách hàng cũng có thể quan sát và theo dõi bài viết của không ít tín đồ vẫn chất nhận được Tất cả đông đảo fan theo dõi chúng ta, nlỗi các đơn vị báo, người danh tiếng, nhân đồ dùng chính trị và những người khác các bạn quyên tâm dẫu vậy không phải là anh em.

Cách nhảy tác dụng theo dõi bên trên Facebook

Chỉ cùng với 4 bước dễ dàng và đơn giản bên dưới đây là độc giả có thể chất nhận được anh em mau lẹ theo dõi và quan sát cũng giống như cập nhật thông tin của mình

Bước 1. Người dùng đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình.

Cách 2.

Xem thêm: Cách Copy Nhạc Từ Máy Tính Vào Điện Thoại Samsung, Cách Copy Nhạc Vào Điện Thoại

Di đưa chuột mang lại hình tượng mũi thương hiệu chỉ xuống nlỗi hình tiếp sau đây. Chọn Thiết lập.

Bước 3. Cửa sổ chỉ ra, bạn chú ý xuống bên dưới mục Chung có phần Người theo dõi, click chuột vào kia.

Bước 4. Ngay mau lẹ xuật hiện nay mục Thiết lập fan theo dõi. Bạn di chuyển loài chuột đến ô Quý khách hàng bè. Nhấn loài chuột vào kia chũm vày chọn quý khách bè, người dùng nhấn vào Tất cả đa số người. Thế là dứt.

Trên đấy là bài hướng dẫn nhảy công dụng cho phép theo dõi và quan sát trên Facebook. Hy vọng nội dung bài viết để giúp bằng hữu hoàn toàn có thể dễ dàng theo dõi thông tin của công ty một phương pháp dễ dãi. Hình như, người tiêu dùng rất có thể tìm hiểu thêm bí quyết gỡ vứt những áp dụng bên trên Facebook xuất xắc update một số phương pháp vào Facebook bị ngăn trong các nội dung bài viết trước của nghienanchoi.com.vn nhé. Xin rất cảm ơn.