Link Facebook Dẫn Đến Trang Cá Nhân

Cách rước links facebook cá nhânCách đem liên kết bài viết bên trên fanpage FacebookCách lấy liên kết bài viết FacebookCách lấy link hình hình họa bên trên FacebookCách rước links bài viết được share trên Facebook

Có rất nhiều bài viết tốt, video clip, hình hình ảnh, báo cáo hấp dẫn mà người mua muốn share liên kết cho mọi người, tuy nhiên ko biết cách rước link fb nlỗi thế nào. Bài viết dưới đây của nghienanchoi.com sẽ giúp người dùng đem liên kết facebook cả trên máy tính và điện thoại nhanh cchờ nhất. 

Cách rước links facebook cá nhân

Cách mang links facebook cá nhân trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên khách hàng cần tầm nã cập vào facebook cá nhân và coppy đường dẫn bên trên tkhô nóng địa chỉ

*

Bước 2: Bạn vào phần cài đặt => Chọn mục “Chung” => Ở phần “Tên người dùng” người mua sẽ thấy đường dẫn của links Facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Link facebook dẫn đến trang cá nhân

*

Cách đem liên kết facebook cá nhân bên trên điện thoại

Ngoài việc rước links trực tiếp bên trên máy tính thì việc mang link Facebook cá nhân trên điện thoại cũng rất dễ: quý khách hàng chỉ việc vào facebook cá nhân, chọn thiết đặt trang cá thể với mang link là hoàn thành.

Cách rước links facebook cá nhân bởi chatbot

Chatbot được biết tới là 1 trong hiện tượng nhắn tin tự động cho tới nhiều người, siêu tương thích vào câu hỏi bán sản phẩm online hay công ty sale những sản phẩm thành phầm. Không những thế khí cụ chatbot còn có thể chấp nhận được bạn lấy liên kết facebook cá thể của một ai đó, cũng giống như đánh giá lên tiếng của tương đối nhiều tín đồ. 

Do kia, nếu bạn đã là một trong những chủ shop của 1 Fanpage Facebook thì nên sử dụng ứng dụng chatbot support, tự động chốt 1-1 bậc nhất VN tới từ nghienanchoi.com Chat. 

KHÁM PHÁ NGAY

Cách lấy links bài viết bên trên fanpage facebook Facebook

Bạn ttê mê gia nhiều Fanpage, Group đọc nhiều bài post tuyệt, tuy thế không biết coppy liên kết bài viết đó như thế nào. Do đó, hãy áp dụng các cách dưới phía trên nhé. 

Cách đem link facebook trên máy tính

Cũng giống như như cách đem links facebook cá nhân, người dùng cần truy nã cập vào Fanpage ao ước muốn và coppy đường dẫn trên tkhô nóng địa chỉ.

Xem thêm: Làm Sao Để Tag Bạn Bè Trên Facebook Nhanh Bằng Máy Tính, Điện Thoại

*

Cách đem links nội dung bài viết bên trên fanpage facebook bằng năng lượng điện thoại

Truy cập fanpage trên ứng dụng thích hợp cho Facebook trên điện thoại. Nhấp vào hình mẫu dấu mũi thương hiệu => Chọn sao chép liên kết

Cách mang links nội dung bài viết Facebook

Cách đem liên kết bài viết Facebook trên máy tính

Để có thể trình bày liên kết bài viết bên trên Fanpage tốt link nội dung bài viết trên facebook của cá nhân ai đó, người tiêu dùng có thể áp dụng cách như sau:

*

Bước 1: Chọn đem một bài viết muốn muốn => Nhấp chuột phải vào thời gian đăng bài ( Nằm ở dưới tên cá nhân hoặc tên fanpage) => Chọn sao chép địa chỉ liên kết. 

Bước 2: Bạn có thể nhấp trực tiếp vào thời gian đăng bài => Sao chép địa chỉ liên kết trên thanh khô địa chỉ

Cách đem liên kết bài viết facebook bên trên năng lượng điện thoại 

Bước 1 - Trên điện thoại android : Chọn 1 bài viết mong muốn => Nhấp vào dấu … => Chọn sao chép liên kếtBước 2 - Trên điện thoại Iphone : Cũng bài viết đó => Nhấp vào nút ra mắt => Chọn tùy chọn khác => Sao chép/ Sao chép vào ktốt nhớ tạm. 

Cách rước link hình ảnh bên trên Facebook

Cách mang liên kết hình hình họa Facebook bên trên máy tính

Để sao chép link hình ảnh của một bài viết nào đó, người dùng chỉ là nhấp chuột vào để mở hình ảnh lớn rộng => Chuột phải vào hình => Chọn sao chép địa chỉ hình ảnh.

*

Cách mang link hình hình ảnh Facebook trên điện thoại

Nhấp trực tiếp hình họa => Chọn nút chia sẻ => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép

Cách đem liên kết bài viết được ra mắt bên trên Facebook

Lấy liên kết bài viết facebook trình bày bên trên máy tính

Nếu như khi lướt New Feed người tiêu dùng thấy một bài viết nào tốt share video clip, hình hình ảnh rất muốn share links đó cho người dùng bè dùng ứng dụng khác. Rất đối chọi giản, chỉ cần làm nhỏng sau:

Cliông chồng chuột phải vào thời gian đăng bài viết => Chọn Sao chép địa chỉ liên kết.

Cách lấy link bài viết facebook được chia sẻ trên điện thoại 

Bạn chọn dấu mũi tên ra mắt => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép.

Trên phía trên là những cách lấy liên kết facebook trong những năm 20trăng tròn dành mang đến bài viết, hình hình ảnh, Clip, fanpage, cá nhân, của mình… nhanh khô cđợi và hiệu quả nhất. Các người tiêu dùng có thể tsi mê khảo nhé.