Liên kết instagram với facebook trên máy tính

Instagram là social chia sẻ hình ảnh, đoạn Clip số 1 hiện giờ. ra đời từ tháng 10/2010, sau khoản thời gian được Facebook "thâu tóm", Instagram ko dứt vững mạnh với trở nên tân tiến vận tốc nkhô nóng, đủ sức tuyên chiến đối đầu với phần đa các dịch vụ siêng về hình ảnh, ví dụ như Snapchat.

Bạn đang xem: Liên kết instagram với facebook trên máy tính


Không chỉ cung ứng tự sướng đẹp mắt, Instagram còn có khá nhiều cỗ lọc ảnh nghệ thuật nhằm chúng ta tùy ý sửa đổi hình ảnh tuyệt đoạn Clip, thực hiện lý lẽ tất cả sẵn nhằm điều khiển và tinh chỉnh các nguyên tố như độ sáng, tương phản, độ bảo hòa... trước khi share chúng với bằng hữu với bạn theo dõi. Vì là một mặt hàng của "gia đình" Facebook bắt buộc không tồn tại gì cực nhọc hiểu khi chúng ta bao gồm thể tích hòa hợp Instagram vào Facebook Fanpage, cung cấp can dự hỗ tương và tăng số lượng dân cư theo dõi cho tất cả 2 thông tin tài khoản.

Vậy có tác dụng gắng làm sao để links Instagram với Facebook Page? Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng hoặc trường đoản cú liên kết vào Instagram. Trong nội dung bài viết dưới đây, họ đã thuộc thực hiện theo từng bước 1 cùng với 2 vận dụng phổ cập tốt nhất cùng cả cách tiến hành tức thì bên trên Instagram.

Cách 1: Đưa Instagram Feed vào Facebook Fanpage

Bước 1: Tìm cùng thiết đặt áp dụng bên trên Facebook.

Sau lúc đăng nhập Facebook (áp dụng thông tin tài khoản nhằm truy cập Fanpage), tìm với setup vận dụng Instagram.Nhập Instagram vào thanh tra cứu kiếm sinh sống bên trên đầu trang, sẽ sở hữu thực 1-1 xổ xuống với tùy chọn Instagram.Chọn Instagram trong mục Apps với title Instagram feed for your fan pages.
*

Bước 2: Cài đặt áp dụng Instagram

Sau lúc nhấp chọn Instagram feed for your fan page, các bạn sẽ đưa sang trọng trang new.Nhấn nút ít màu xanh da trời Go lớn App với setup ứng dụng tương xứng.

Cách 3: Chọn trang ý muốn kết nối

Bước này kinh nghiệm người dùng cấp cho quyền cho Instagram nhằm liên kết cùng với Fanpage.Sẽ gồm list các trang Facebook nhưng bạn tất cả quyền truy cập. Lưu ý rằng Instagram sẽ không được thiết đặt auto lên hầu như trang mà chỉ bao gồm tùy lựa chọn để chúng ta links cùng với trang Facebook ước muốn.Nhấp lựa chọn nút ít màu xanh da trời Allow nhằm kết thúc đoạn này.
*

Cách 4: Chọn trang đã links cùng với vận dụng Instagram

do vậy là quy trình đã sắp ngừng, các bạn chỉ việc tiến hành đầy đủ bước sau cùng.Sau lúc cấp quyền đến Instagram truy cập thông tin tài khoản Facebook của bạn, bạn cần chọn trang link thẳng. Để ngừng bước này, dìm nút color xanh Add Instagram feed tab.

Lưu ý quan lại trọng: Ứng dụng Instagram chỉ có thể chấp nhận được lựa chọn từng trang một, nếu bạn có nhu cầu thêm Instagram feed vào trang Fanpage thứ 2, chỉ việc tái diễn công việc nlỗi trên.


Cách 5: Xác thực tài khoản Instagram với công bố đăng nhập

Sau khi hoàn thành bước bên trên, hành lang cửa số singin đã hiện nay bên trên màn hình.quý khách hàng chỉ việc điền công bố đăng nhập Instagram đúng chuẩn.Nhấp Login nhằm singin.

Xem thêm:

Lúc này, bạn sẽ thấy áp dụng Instagram đang xuất hiện thêm bên trên Facebook page với nằm trong thực 1-1 xổ xuống của mục vận dụng.

Cách 2: InstaTab

Tab này rất giản đơn tùy chỉnh cấu hình. quý khách hoàn toàn có thể hiển thị hình họa ở dạng lưới khôn xiết nhỏ tuổi, tầm trung bình bình giỏi lớn hơn. Mục tiêu chủ yếu của ứng dụng này cho phép phản hồi Facebook cùng khách ké thăm Fanpage có thể share ảnh trên Facebook. Như vậy đồng nghĩa tương quan cùng với Việc tăng lượng ảnh hưởng với ảnh share trên Instagram tức thì bên trên Facebook. Các bước tiến hành cũng giống như như trên:

*

Cách 1: Sau Lúc đăng nhập Facebook cùng điều phối đến Instagram Tab Application, nhấp chọn Go lớn App.Bước 2: Chọn trang nhưng chúng ta cũng có thể thêm tab Instagram vào kia. Nhấp chọn Add Instagram Tab nhằm thiết lập áp dụng.Bước 3: Ứng dụng chuyển động bình thường trên Fanpage, hình họa đã hiển thị gọn gàng trên lưới nhằm người tiêu dùng dễ ợt xem với hệ trọng.

quý khách rất có thể nhấp lựa chọn mũi tên ở góc cạnh bên trên bên đề nghị hộp để thấy bảng quản trị viên.Tại trên đây bao gồm tùy chọn sinh sản kích cỡ thumbnail hình họa, nhỏ dại hoặc mức độ vừa phải.Người dùng rất có thể chia sẻ ảnh cùng bình luận thông qua Facebook.

Cách 3: Xử lý bên trên Instagram

Ngoài 2 phương pháp trên, bạn cũng có thể liên kết thông tin tài khoản Instagram của bản thân vào Facebook Fanpage tức thì bên trên ứng dụng Instagram. Tuy nhiên bí quyết này hơi mất thời gian bởi vì các bạn phải chọn từng hình họa cùng sở hữu lên Facebook thủ công bằng tay.

Bước 1:

Nhấp lựa chọn tab Profile.Nhấn nút ít Context Menu ở góc trên bên yêu cầu screen.Chọn Sharing settings trong mục Account.

Cách 2:

Tại trên đây, chọn hình thức dịch vụ bên lắp thêm 3 nhằm đăng nhập cùng liên kết.Nếu muốn sửa kết nối, chỉ cần lựa chọn hình thức dịch vụ để đổi khác thông tin.Nếu bạn có nhu cầu gỡ kết nối tới tài khoản vẫn tùy chỉnh cấu hình, va nút ít ghi lại greed color nhằm bỏ kết nối.Từ hiện nay, mỗi một khi chụp ảnh bên trên Instagram, bạn sẽ tất cả tùy lựa chọn để nhảy share hoặc không chia sẻ trong mục Sharing đối với dịch vụ bên sản phẩm công nghệ 3 đã được liên kết tài khoản.

Trên đó là 3 tùy lựa chọn để links Instagram cùng với Fanpage Facebook. Trong số đó, InstaTab là cách thực hiện buổi tối ưu hơn cả. Ứng dụng này giúp bạn hiển thị ảnh Instagram bên trên fanpage facebook rất nkhô cứng và thuận lợi. Sau đó, fan theo dõi và quan sát rất có thể nhấp lựa chọn từng ảnh, chia sẻ giỏi comment bọn chúng.