Lấy dữ liệu từ điện thoại iphone vỡ màn hình

Không có vụ việc bao thọ bạn sẽ áp dụng iPhone của công ty, chúng ta phải một đợt vẫn có iPhone của bạn giảm xuống, bàn, nệm, hoặc từ bỏ bàn tay của người sử dụng. Những thiệt sợ khác nhau cùng với độ rơi. Bạn rất có thể được như mong muốn, đủ nhằm chỉ có iPhone của chúng ta bị trầy xát, cơ mà điều đôi khi sẽ không bật ra như vậy. Nó hoàn toàn có thể bị nứt nặng cùng các bạn buộc phải mang nó mang lại các siêu thị chuyên nghiệp hóa để sở hữu được một khám nghiệm mang đến nó tức thì chớp nhoáng. Hệ điều hành quản lý hoàn toàn có thể tất cả một vụ tai nạn đáng tiếc cùng rất có thể xóa toàn bộ dữ liệu trên nó! Mặc dù nó rất có thể ổ đĩa chúng ta điên, bình thản. Quý Khách vẫn còn có một cơ hội tốt để phục sinh tài liệu bị mất từ iPhone của công ty bị hỏng vứt. Dưới đấy là một số phương pháp hữu dụng.

Bạn đang xem: Lấy dữ liệu từ điện thoại iphone vỡ màn hình

Bạn có thể tải về một chương trình hồi phục tài liệu iPhone nhỏng iPhone hồi phục dữ liệu, nếu bạn gồm những tập tin backup trong iTunes hoặc iCloud, bạn cũng có thể khôi phục dữ liệu bị mất bằng cách trích xuất tập tin sao lưu lại trường đoản cú iTunes/iCloud. Nhưng còn nếu như không, nó cũng chất nhận được chúng ta thẳng khôi phục tài liệu bị mất từ bỏ bỏ iPhone bị hỏng. iPhone Data Recovery là không có nghi ngại một khí cụ hồi sinh iPhone an toàn và đáng tin cậy, ngôn từ bao hàm cả liên can liên lạc, hình hình họa, nghienanchoi.comdeo, tin nhắn SMS, ghi crúc, lịch sử hào hùng cuộc Gọi, music với nhiều hơn nữa rất có thể được phục sinh với chỉ một cú nhấp chuột.

 

Phương thơm pháp 1: phục sinh tài liệu mất trường đoản cú nỉm vỡ lẽ iPhone trực tiếp

Cách 1. Kết nối iPhone cùng với máy tính xách tay và quét

Thiết bị của các bạn sẽ được phát hiện vị lịch trình auto sau khoản thời gian liên kết cho tới máy tính xách tay. Xin vui mắt cliông chồng vào "Bắt đầu quét" để quét cho những tài liệu bị mất.

 

*

 

Bước 2. Xem trước và Phục hồi lại iPhone

Khi các công dụng quét qua, chúng ta cũng có thể xem trước dữ liệu kiếm tìm thấy toàn bộ. Xin vui lòng chất vấn những người bạn muốn cùng sau đó dìm "Recover" nhằm phục sinh lại chúng vào máy tính của công ty.

Xem thêm: 6 Mẹo Vặt Giúp Bạn Tiết Kiệm Pin Iphone Một Cách Tiết Kiệm Pin Cho Iphone 6 Plus

 

*

 

Cách 2: Lấy mất dữ liệu tự iTunes Backup

Bước 1. Chọn chính sách phục hồi cùng quét

>>> Tải phần mềm iTunes mới nhất miễn phí:

Khởi rượu cồn chương trình với lựa chọn chế độ "phục sinh tự iTunes sao giữ những tập tin". Cửa sổ tiếp nối vẫn hiển thị toàn bộ bây chừ iTunes sao lưu giữ tập tin vào máy tính xách tay của người tiêu dùng. Chọn một giữa những bạn muốn với nhấp vào "Bắt đầu quét".

 

*

 

Bước 2. Xem trước và hồi phục dữ liệu từ bỏ bản sao lưu iTunes

Bây giờ chúng ta có thể xem trước toàn bộ tài liệu dự phòng chi tiết. Chọn mục mà lại bạn có nhu cầu để có được trở về với click "Recover" để lưu giữ chúng nó vào máy tính của khách hàng một biện pháp an ninh.

 

*

 

Pmùi hương pháp 3: Khôi phục tập tin bị mất từ bỏ iCloud Backup

Cách 1. Đăng nhập thông tin tài khoản iCloud của bạn

Trên hành lang cửa số chủ yếu, nên lựa chọn cơ chế "khôi phục từ iCloud Backup Files". Sau đó xin sung sướng đăng nhtràn vào thông tin tài khoản iCloud của khách hàng. Trong tài khoản của chúng ta, bạn có thể nhìn thấy thương hiệu của tất cả những tập tin sao lưu giữ được hiển thị trên hành lang cửa số. Chọn một giữa những bạn muốn cùng mua nó bên trên laptop của người sử dụng. Sau đó nhấp vào "Bắt đầu quét" nhằm quét tài liệu bạn có nhu cầu rước.

 

*

 

Cách 2. Xem trước cùng một cú nhấn vào Phục hồi dữ liệu bị mất

Sau lúc quét, bạn sẽ thấy công dụng quét, trong những số đó bạn có thể xem trước những mục chi tiết. Quý Khách có thể Phục hồi lại bất kỳ của họ bằng cách chọn bọn chúng cùng nhấn "Recover" để Phục hồi nó vào laptop của chúng ta thuận tiện.

 

*

 

phục sinh bị mất tài liệu từ bỏ iPhone bị hỏng vứt của tài năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất miễn sao bạn tất cả iPhone phục sinh dữ liệu, một phương pháp hồi phục dữ liệu hoàn hảo nhất để mang những tập tin iPhone bị mất vì chưng jailbreak, xóa, nâng cấp, cuộc tiến công nghienanchoi.comrus, lỗi hệ thống hoặc không giống ko rõ nguyên do. Cho sự an ninh của tài liệu của người tiêu dùng, hãy lưu giữ để gia công đến bản sao giữ hay xuyên!

Miễn tầm giá tải về phiên bản dùng test của iPhone hồi phục dữ liệu cùng bao gồm một thử!