LẤY DANH BẠ TỪ ICLOUD VỀ IPHONE

Đồng bộ danh bạ Iphone lên iCloud với lưu những số điện thoại cảm ứng cần thiết dưới format tàng trữ đám mây để phòng tránh trường hợp điện thoại cảm ứng lỗi, mất. Những thông báo liên hệ của đồng đội, người thân đã không bị mất đi theo dế yêu Iphone kia. Vậy từ bây giờ, Việt Hưng Shop đang hướng dẫn các bạn cách đồng bộ danh bạ iPhone vào iCloud gấp rút vào 3 nốt nhạc.

Bạn đang xem: Lấy danh bạ từ icloud về iphone

*
Hướng dẫn giải pháp đồng điệu danh bạ Iphone trên iCloud

1. Đăng ký thông tin tài khoản Apple ID trước lúc đồng nhất danh bạ từ bỏ iPhone lên iCloud

Trước hết để đồng nhất danh bạ trên iphone cùng với icloud, bạn cần phải có một thông tin tài khoản Apple ID. Tài khoản này đang cung ứng các bạn triển khai được không ít bản lĩnh trên Appstore, lưu trữ dữ liệu với đồng bộ hóa dữ liệu Smartphone lên iCloud một giải pháp nhanh chóng độc nhất vô nhị.

2. Cách đồng điệu danh bạ iPhone trên iCloud

Trước lúc tiến hành đồng nhất danh bạ bên trên iphone lên icloud, bạn cần phải đảm bảo an toàn điện thoại của chính bản thân mình có không thiếu thốn những nhân tố sau: Có liên kết Wifi hoặc 3G/4G ổn định,Trên 20% pin, Thiết bị phải singin sẵn tài khoản iCloud

Cách 1:Vào Settings (Cài đặt)-> Click phần thông báo ID Apple Bước 2: Nhấn vào làm chủ thông tin tài khoản iCloud
*
Nhấn vào quản lý tài khoản iCloudBước 3: Giao diện làm chủ iCloud lộ diện -> công tắc tùy chọn vận dụng Contacts -> Chuyển sang ONBước 4: Xuống bên dưới -> nhấn iCloud Backup (Sao lưu lại iCloud).

Xem thêm: Chép Nhạc Flac Vào Iphone, Ipad, Cách Chép Nhạc Lossless Vào Iphone

*
nhấn iCloud Backup (Sao lưu lại iCloud).Cách 5: Nhấn vào Backup Now (Sao lưu giữ bây giờ) -> chờ cho quá trình sao lưu giữ iPhone auto ra mắt. -> Hoàn thành

bởi vậy chưa đến vài ba làm việc dễ dàng và đơn giản trên bạn đã đồng điệu danh bạ của iphone lên icloud một bí quyết hối hả. Với bí quyết đồng bộ danh bạ Iphone trên trên đây, Việt Hưng Shop hi vọng rằng cùng với những đồng bồ danh bạ Iphone trên phía trên bạn sẽ dễ dãi nhất quán được một bí quyết mau lẹ nhất.