Làm thế nào để tắt quảng cáo trên youtube

Thủ thuật dưới đây của Điện sản phẩm công nghệ XANH để giúp đỡ chúng ta làm lơ những đoạn PR cắt theo đường ngang đoạn phim vẫn coi trên YouTube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iPhone, Chrome cùng những trình phê duyệt không giống.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tắt quảng cáo trên youtube

1Tại sao YouTube tất cả quảng cáo? Những phiền toái của quảng cáo?

Youtube từ rất lâu được review là 1 trong kênh chia sẻ video vị trí mà lại người dùng hoàn toàn có thể thỏa sức xem đoạn phim của bạn khác hoặc có thể tự cài đặt đoạn phim lên chia sẻ cùng với xã hội.

Quảng cáo bên trên Youtube từ bỏ kia tăng trưởng theo cấp cho số mũ vẫn dẫn mang đến một số ích lợi kếch xù mang đến cho từ đầu đến chân cần sử dụng cùng công ty PR. Đồng thời điều đó, YouTube thay đổi vùng khu đất phì nhiêu cho những công ty sale chi tiền cho Việc PR.

Các PR bên trên YouTube cụ thể đang hình họa không còn nhỏ đến người tiêu dùng vì chưng quy trình yên cầu trên YouTube bị giảm unique, tín đồ xem bị phiền hậu nhiễu rất nhiều Lúc quảng cáo hiện hữu che mất một phần video clip, không chỉ có thế truyền bá hiện hữu khiến cách trở Việc coi video, nghe nhạc của người tiêu dùng.

Để hạn chế và khắc phục vấn đề đó, bài viết tiếp sau đây đang chi ra những phương pháp chặn truyền bá YouTube trên điện thoại thông minh Android, iOS, Chrome cùng những trình chăm chú khác vô cùng công dụng với người tiêu dùng.

2Hướng dẫn biện pháp ngăn truyền bá YouTube trên đều thiết bị

1. Chặn truyền bá YouTube trên Android

Cách tốt nhất để xem đoạn phim YouTube mà không tồn tại quảng cáo bên trên sản phẩm công nghệ Android là setup trình chu đáo có trình chặn lăng xê tích vừa lòng. Trong trường đúng theo này, trình duyệt Adblochồng Browser là sự chọn lọc rất hợp lý và phải chăng.

Để thiết lập xuống cùng thiết lập vận dụng trình chăm chú có công dụng ngăn quảng bá YouTube bên trên trang bị Android, tiến hành công việc sau:

- Vào Google Play Store. Nhập search tìm ứng dụng Adbloông xã Browser.

- Chọn Install. Sau Lúc cài đặt xong, msinh hoạt ứng dụng này.

- Truy cập YouTube bởi trình duyệt Adblock Browser, các PR trên YouTube đã trở nên ngăn.

2. Chặn PR YouTube trên iOS 

 Trình phê chuẩn Adbloông chồng gồm sẵn cho tất cả iOS cùng Android và người tiêu dùng có thể tải nó bên trên siêu thị vận dụng mà lại không hề buộc phải trả tổn phí.

Để mua xuống với thiết lập áp dụng trình coi sóc có chức năng chặn quảng bá YouTube trên lắp thêm iOS:

- Msinh hoạt App Store trên vật dụng iOS. Tìm kiếm trình để mắt Adbloông xã Browser vào kho vận dụng.

- Tải xuống với thiết đặt Trình lưu ý Adbloông chồng. Truy cập YouTube bởi trình thông qua PR này, hôm nay những PR đã bị tắt. 

3. Chặn lăng xê YouTube bên trên Chrome

Các trình ưng chuẩn văn minh nhỏng Chrome có thể chấp nhận được người dùng tùy chỉnh cấu hình app nhằm thử dùng trình chăm nom tốt hơn, trong số đó gồm bao hàm cả ngăn PR. Để download xuống với cài đặt ứng dụng mở rộng có khả năng ngăn quảng cáo YouTube vào Chrome, thực hiện công việc sau:

- Khởi chạy trình chu đáo Chrome. Điều hướng đến Chrome Web Store, trên phía trên nhập trình ngăn quảng bá vào vỏ hộp kiếm tìm kiếm cùng nhận Enter bên trên bàn phím. Tiếp tục nhấp vào More Extension Results để xem tất cả những phầm mềm không ngừng mở rộng cung cấp ngăn quảng cáo có sẵn.


AdBlock với AdBloông chồng Plus là hầu như ứng dụng chặn lăng xê khôn cùng có ích trên Chrome Web Store bây giờ, yêu cầu dùng test phầm mềm này.

- Chọn một app chặn lăng xê và nhấp vào thêm vào Chrome. Đọc các quyền mà tiện ích mở rộng thưởng thức với nhấp vào thêm phầm mềm không ngừng mở rộng.

Xem thêm: Top 10 Game Có Lượng Người Chơi Nhiều Nhất Hiện Nay 2021, Top 10 Game Online Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay

- Truy cập YouTube ngay tiếp nối với xác nhận lại rằng quảng bá đã bị vô hiệu hóa hóa.

4. Chặn PR YouTube bên trên Firefox

Tương tự nhỏng trên trình chăm nom Chrome, Firefox cũng chất nhận được người dùng sử dựng các app không ngừng mở rộng nhằm ngăn những lăng xê không hề muốn. Cách tiến hành như sau:

- Khởi chạy Firefox. Nhấp vào nút ít Hamburger (bao gồm hình tượng cha loại ngang nằm cạnh sát nên trên sử dụng của trình coi ngó Firefox). Nhấp vào Add-ons, liên tiếp chọn See more add-ons.

- Nhập trình chặn truyền bá vào hộp tìm tìm và dìm Enter trên keyboard của công ty. Trong đó, luôn thể ích AdBloông xã Plus cũng khá được hỗ trợ bên trên trình cẩn thận này.

- Chọn một app ngăn quảng bá và thừa nhận Add to Firefox. Truy cập YouTube bên trên Firefox và truyền bá đã làm được ngăn.

5. Chặn quảng cáo YouTube trên Microsoft Edge

Trình duyệt Microsoft Edge cũng đều có phần lớn phầm mềm không ngừng mở rộng để ngăn quảng cáo YouTube. Để cài đặt xuống với thiết lập tiện ích này, thực hiện quá trình bên dưới đây:

- Khởi chạy trình duyệt y Edge. Nhấp vào menu (hình tượng ba vệt chnóng ngang bên nên màn hình). Tiếp tục lựa chọn Extension. Cliông xã loài chuột vào Explore more extensions.

- Điều này đang khởi chạy Microsoft Store. Tìm kiếm trường đoản cú khóa "ad block". Nhấp vào Show All để thấy tất cả các trình ngăn quảng cáo hiện có sẵn trong siêu thị.

- Chọn một trình ngăn lăng xê với nhấp vào nó. Nhấp vào Install nhằm cài đặt xuống cùng thiết lập phầm mềm ngăn PR.


- Sau Khi khởi chạy phầm mềm này, vật dụng vẫn chuyển người dùng về lại trình coi ngó Edge. Lúc thông tin rằng ứng dụng mở rộng của người sử dụng vẫn có thêm xuất hiện, nhấp vào Turn it on.

- Truy cập YouTube bằng trình xem xét, từ bây giờ những lăng xê không còn chen ngang YouTube nữa.

6. Chặn truyền bá YouTube trên Internet Explorer

Để mua xuống và thiết đặt trình chặn quảng cáo hiện đang có kĩ năng chặn truyền bá trên YouTube trong Internet Explorer, thực hiện quá trình sau:

- Khởi chạy trình coi sóc Internet Explorer. Truy cập địa chỉ adblockplus.org/vi/. Nhấp vào Agree and Install for Internet Explorer. Tiếp tục cliông xã vào lệnh Run.

- Một hành lang cửa số Kiểm rà thông tin tài khoản người tiêu dùng (UAC) bật lên, bấm Yes

- Một cửa sổ tiếp tục hiện tại hỏi bạn có nhu cầu trình giải đáp setup đóng Internet Explorer, bnóng Yes.


- Nhấn lệnh Next, lựa chọn lệnh Install. Nhấp vào Finish nhằm hoàn tất setup.

- Khởi chạy Internet Explorer. Cửa sổ thông tin thiết lập trình chặn truyền bá hiện hữu, chọn Enable.

- Đóng Internet Explorer, khởi chạy lại Internet Explorer với truy cập YouTube để bảo đảm rằng quảng bá đã bị chặn.


Trên đấy là trả lời cách chặn quảng bá YouTube trên điện thoại Android, iOS, Chrome cùng những trình chăm chú khác. Mong rằng nội dung bài viết hỗ trợ đầy đủ công bố hữ ích mang lại bạn!