Làm sao để ghim bài trên facebook

Các chúng ta không muốn bài viết này bị trôi đi bên trên Facebook, vậy đề xuất có tác dụng nuốm nào ? Việc cần thiết các bạn đề xuất làm ngay lập tức bây giờ đó đó là tìm kiếm phương pháp đưa nội dung bài viết lên đầu trang Facebook. Nhưng làm cho vắt nào để triển khai được vấn đề này, chúng ta đề xuất áp dụng cho tính năng ghyên bài viết bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Làm sao để ghim bài trên facebook


Cách ghim bài bên trên Facebook

1. Facebook cá nhân

Lúc Này Facebook chỉ mới cung cấp người dùng ghlặng bài bên trên group (nhóm) Facebook với trang fanpage. Đối với trang cá thể, Facebook chưa có cung ứng ghyên bài viết này. Và nhiều tài năng, Facebook sẽ không còn khi nào cung ứng anh tài ghyên ổn bài bên trên Facebook cá nhân.

Lý do:

Đó bởi vì chức năng ghyên bài bác được Facebook cải tiến và phát triển nhằm mục đích làm cho khá nổi bật một bài viết làm sao kia bên trên trang cộng đồng. Trang xã hội này có thể là group xuất xắc fanpage facebook nhưng mà tuyệt nhiên chưa hẳn trang Facebook cá thể.

Vì trang cá nhân đại diện thay mặt cho một người dùng ví dụ chđọng không phải là trang xã hội giỏi tổ chức triển khai. Facebook cũng không thích người tiêu dùng lạm dụng trang cá thể nhằm sale bán sản phẩm tuyệt vì chưng bất kỳ mục đích làm sao không giống.

2. Fanpage

A. Máy tính

Chọn vào hình tượng lốt 3 chấm.

Chọn Ghyên ổn lên đầu Trang.

*
*
*
*
*

Cách ghlặng nhiều bài xích bên trên Facebook

Bây Giờ Facebook cũng chỉ cung cấp các bạn ghlặng một bài viết duy nhất bên trên fanpage xuất xắc nhóm trên Facebook.Vì vậy, sẽ không tồn tại phần gợi ý biện pháp ghyên ổn những bài xích trên Facebook dành riêng cho chúng ta sinh hoạt bài viết này.

Xem thêm: Tác Dụng Của Sữa Chua, Cách Ăn Sữa Chua Đúng Cách: 3 Thời Điểm Lý Tưởng

Không ghlặng được nội dung bài viết bên trên Facebook

Nếu lâm vào hoàn cảnh trường hòa hợp này, nguim nhân chủ yếu có thể tới từ 2 nguyên do sau đây:

Các nhiều người đang cố kỉnh tìm bí quyết ghlặng bài viết trên Facebook cá thể.

Các chúng ta không quăng quật ghim nội dung bài viết cũ trên trang.

Đối cùng với ngôi trường hợp 1, họ không có hướng giải quyết bởi vụ việc nằm tại Facebook.

Đối cùng với trường thích hợp 2, các bạn có thể vứt ghyên bài viết cũ cùng ghyên lại bài viết new.

Facebook hiện giờ vẫn không bất cứ thông tin nào về sự vậy này. Hi vọng lỗi này sẽ được nhanh chóng khắc phục.

Video lí giải ghlặng bài viết bên trên Facebook


Kết luận

Trên phía trên chính là phần gợi ý bí quyết ghyên ổn bài bác trên Facebook, ghyên ổn bài viết bên trên fanpage facebook, ghyên bài viết bên trên Group. Các chúng ta cũng có thể tham khảo với triển khai nếu muốn gửi bài viết như thế nào kia lên đầu trang Facebook để gia công nổi bật bài viết này.